Trang chủ xem ngày tốt  
""Cuộc đời là bọt nước. Chỉ có hai điều như đá tảng: tử tế khi người khác lâm nạn và can đảm trong hoạn nạn của chính mình." A. L. Gordon"
  Xem thêm...


 Đăng nhập | Đăng ký | Góp ý | Quảng cáo | Bài viết | Bản in

Xem ngày tháng

Phong thuỷ

Giải trí

Trắc nghiệm vui


RSS: rss feed  Số người đang online


Các bài viết đã đăngCác bài viết mới nhất


ÁP BẠCH XÍCH
Bài tham khảo về thước lỗ ban (4)
Bài tham khảo về thước lỗ ban (3)
Bài tham khảo về thước lỗ ban (2)
Bài tham khảo về thước lỗ ban (1)
Ngày kiêng thăm bệnh theo quan niệm xưa
Ngày con nước
Cách đơn giản để xem một ngày tốt
Phong thủy và quy hoạch phát triển đô thị(3)
Phong thủy và quy hoạch phát triển đô thị (2)
Phong thủy và quy hoạch phát triển đô thị
Phong tục Việt Nam - Chọn ngày giờ
Phong tục Việt Nam - Giỗ tết, tế lễ
Phong tục Việt Nam - Tang Lễ
Phong tục Việt Nam - Đạo hiếu

Các thảo luận mới nhất


trả lời:Khảo luận về 12 chi thuộc ÂM và Dương
iso 27001 nevada
iso 27001 nevada
metal roofing manalapan fl
metal roofing manalapan fl
HBOMax tv sign in code
Hlep.rr.com
candle boxes wholesale
mom
AnnyHàng xóm của mình là ai?

ngày đăng: 12/08/2007 12:13:32 AM
Những gì chung quanh nhà đều có ảnh hưởng rất lớn trên cuộc sống của mình. Bởi vậy: Nhà không nên ở cạnh nghĩa trang, nhà quàn, bệnh viện, sở cảnh sát, nhà tù, chùa, nhà thờ v.v... vì những nơi này âm khí rất mạnh.

Cách hóa giải:
Nếu nhà ở cạnh những nơi vừa nêu trên, chẳng hạn cạnh nghĩa trang, thì sơn vách tường đối diện với nghĩa trang bằng những màu sáng và “ấm”, như màu hồng, màu cam v.v... Hoặc gắn nhiều đèn ở mặt tường này để giảm bớt âm khí từ nghĩa trang tràn vào nhà.
Có kiếng trong phòng ngủ, như có mặt người thứ ba

Không nên gắn kiếng trong phòng ngủ. Và tối kỵ nhất là nếu kiếng đối diện ngay với giường ngủ. Khoa Phong Thủy cho rằng, kiếng gắn trong phòng ngủ là tạo nên hình ảnh của người thứ ba. Do đó, vợ chồng từ khắc khẩu, đến chuyện chia lìa nhau, vấn đề chỉ là thời gian.

Phòng ngủ cũng không nên chưng bày những gì có nước, như bồn cá, cây nước phun (fountain), hòn non bộ, hay thác nước nhân tạo (water fall).

Phòng ngủ không nên chưng cây kiểng.
Đặt giường ngủ như thế nào là đúng cách?

Đầu giường ngủ nên hướng vào một bức tường (được sự che chở).

Đầu giường ngủ không nên hướng ra cửa sổ (thiếu sự che chở).

Giường ngủ tối kỵ nhất là đặt đối diện ngay với cửa phòng.

Vị trí tốt nhất của giường ngủ là đặt thế nào để người nằm trên giường có thể nhìn ra cửa phòng ngủ, và nhìn được một góc độ bao quát hết cả căn phòng.

Nếu giường ngủ ở tầng dưới, tối kỵ nhất là ngay bên trên là một cái toilet.

Toilet ở góc Đông-Nam: tiền như nước chảy qua cầu

Đối với khoa Phong Thủy, một trong những điều tối kỵ nhất là toilet ở ngay góc Đông-Nam của căn nhà hay của một căn phòng. Tệ hại hơn, nếu phòng này là phòng ngủ chính (master bedroom), hay là phòng làm việc của gia chủ. Mỗi lần giựt nước là mỗi lần sinh khí bị cuốn đi. Đó cũng có nghĩa là tiền bạc bị cuốn trôi theo dòng nước.

Cách hóa giải:
Vẫn giữ gìn toilet này cho thật sáng sủa, sạch sẽ. Treo vài bức tranh tươi sáng. Chưng hoa thật hoặc hoa giả màu đỏ, màu tím. Cửa luôn luôn đóng kín, và tuyệt đối không dùng toilet này nữa.
Nước ở trước nhà, nhưng phải ở bên trái

Nguyên tắc của Phong Thủy là: “Nước lúc nào cũng ở phía trước nhà”, cho nên, trước nhà nếu làm hồ cá, ao thả hoa sen, hoa súng, đặt một cây nước phun (fountain) hay thác nước nhân tạo (water fall) v.v... đều tốt về Phong Thủy.

Nhưng cần lưu ý một điều: những thứ vừa kể trên, bao giờ cũng đặt phía bên trái của cửa chính (đứng từ trong nhà nhìn ra). Nếu đặt phía bên tay phải, gia chủ sẽ từ việc xao lãng ăn cơm nhà, đến chuyện có tình nhân hay vợ bé chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.
Nếu nhà xây mặt về hướng Nam, thì không nên thiết trí những thứ nêu trên.
Góc Đông-Nam của một khu phố là “túi tiền” trời dành cho

Một văn phòng hay một cơ sở thương mãi nằm ngay góc Đông-Nam của một khu phố (shopping center) là đóng ngay cung Tài Lộc của khu phố đó.

Những văn phòng dịch vụ hay những cơ sở mua bán nào ở tại vị trí này, thường hưởng được nhiều may mắn và thuận lợi hơn những cơ sở thương mãi khác cùng trong khu phố đó.

Đặt được một cơ sở thương mãi ngay cung Tài Lộc của một khu phố, và nếu hướng của cơ sở này hợp với chủ nhân và không có gì phạm vào Phong Thủy, thì đúng là lộc của trời đã đến tay.

ĐỜI NGƯỜI MƯỜI HAI BẾN NƯỚC,

THÂN CƯ BẾN NÀO?Khi nói đến Dịch Lý, Tử Vi, Phong Thủy và Tướng Mệnh thì hầu hết người Á Đông chúng ta ai cũng công nhận đó là những khoa học huyền bí rất có giá trị của người Trung Hoa từ hơn bốn ngàn năm về trước. Nói là có giá trị vì những khoa học này tuy gọi là huyền bí nhưng lại rất sát thực với cuộc sống hiện tại và giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong những sinh hoạt hằng ngày. Chẳng hạn, khoa Phong Thủy giúp cho chúng ta khi đang sống trên đời biết chọn lựa, điều chỉnh, sửa đổi cho tốt đẹp hơn căn nhà chúng ta đang ở, cơ sở thương mãi chúng ta đang điều hành, và khi chúng ta buông tay từ giã cõi đời thì cũng biết chọn lựa một nơi để yên giấc ngàn thu. Quan niệm này rất quan trọng đối với người xưa, vì đây không phải cho chính bản thân chúng ta nữa mà cho con cháu chúng ta sau này. Chẳng hạn, vua Gia Long khi còn tại vị, ngài đã đíùch thân chọn địa điểm để xây lăng cho mình, bởi vậy, những triều vua về sau, tuy không có mấy ai tài giỏi như vua Gia Long, lại thêm lịch sử đã có nhiều biến chuyển, nhưng nhà Nguyễn vẫn kéo dài được hơn 150 năm. Khoa Tướng Mệnh giúp chúng ta biết người, biết ta trong vấn đề dùng người, kết bạn hoặc trong những việc giao dịch hằng ngày rất dễ dàng, chỉ qua một cái bắt tay nhau, đối diện nhau trong vài giây phút hoặc trao đổi với nhau vài câu chuyện mà có thể tránh được cái ân hận “lầm người” như chúng ta thường thấy. Còn thâm sâu hơn, như khoa Tử Vi Đẩu Số cũng giúp cho chúng ta biết mình, biết người một cách tường tận từ những chi tiết nhỏ nhặt cho đến tổng quát cả một đời người...

Những khoa học huyền bí nêu trên tuy có đối tượng khác nhau, nhưng mục đích giống nhau, ví dụ, đối tượng của khoa Phong Thủy là nơi chúng ta ở, lúc sống là nhà, là cơ sở làm ăn, lúc chết là mộ phần, còn đối tượng của khoa Tử Vi Đẩu Số là con người, và cuộc đời của chúng ta, từ lúc sinh ra cho đến lúc chết. Còn điểm tương đồng là những lãnh vực mà các khoa này diễn đạt và chi phối trong cuộc sống hằng ngày của một đời người. Chẳng hạn, khoa Phong Thủy chia căn nhà của chúng ta ra làm 8 cung, mỗi cung là biểu tượng một lãnh vực trong đời sống hằng ngày của chúng ta, đó là các cung Quan Lộc, cung Học Vấn, cung Gia Đạo, cung Tài Lộc, cung Địa Vị, cung Tình Duyên, cung Tử Tức và cung Quý Nhân, mỗi cung là mỗi hướng của căn nhà. Khoa Tử Vi cũng diễn đạt đời người qua 12 cung, cung Mệnh, cung Phụ Mẫu, cung Phúc Đức, cung Điền Trạch, cung Quan Lộc, cung Nô Bộc, cung Thiên Di, cung Tật Ách, cung Tài Lộc, cung Tử Tức, Cung Phu Thê, và cung Huynh Đệ. Trong ba bộ môn, Tử Vi, Phong Thủy và Tướng Mệnh, thì Tử Vi là khoa nặng về thiên mệnh hơn cả. Khi nghiên cứu về khoa Tử Vi Đẩu Số, chúng ta sẽ thấy rằng, một người sinh ra đời vào giờ nào, tháng nào và năm nào thì cuộc đời của người này đã được an bài từ giây phút đó.

Bởi vậy, chúng ta có thể nói, đời người mười hai bến nước, Thân cư bến nào thì cuộc đời của mình sẽ có sắc thái của bến mà thuyền đời mình đã buông neo.

Khi nói khoa Tử Vi chia cuộc sống của một người thành 12 lãnh vực là chúng ta chưa diễn đạt rõ trong 12 lãnh vực này thì lãnh vực nào sẽ nỗi bật nhất trong cuộc đời của người ấy? Khoa Tử Vi diễn đạt điều này bằng cung thứ mười ba, đó là cung Thân. Cung Thân không có một vị trí nhất định trong Thiên Bàn của lá số như 12 cung đã nêu trên, mà vị trí của cung Thân tùy thuộc vào giờ sinh của mỗi người và cung Thân chỉ đóng vào 1 trong 6 cung chính yếu là cung Mệnh, cung Phúc Đức, cung Quan Lộc, cung Tài Lộc, cung Thiên Di và cung Phu Thê mà thôi. Điều này phản ảnh một nhân sinh quan hợp lý của xã hội phong kiến: cuộc đời một người lúc sinh ra đã bị chi phối bởi số mệnh của mình (Thân cư Mệnh hay còn gọi là Thân Mệnh đồng cung), khi ra đời thì bị chi phối bởi xã hội (Thân cư Thiên Di), bởi công danh sự nghiệp (Thân cư Quan Lộc hay Thân cư Tài Lộc), bởi vợ chồng (Thân cư Phu Thê) và bởi phúc đức của chính mình tạo ra hoặc thừa hưởng của ông bà cha mẹ (Thân cư Phúc Đức), chứ không bị chi phối bởi con cái (Tử Tức), anh chị em (Huynh Đệ) hoặc bạn bè hay người ăn người làm của mình (Nô Bộc)...

Khoa Tử Vi Đẩu Số cũng cho rằng, trong 13 cung của một lá số thì cung Mệnh và cung Thân là hai cung quan trọng nhất. Cung Mệnh nói lên nét tổng quát cả cuộc đời của người đó và nhấn mạnh giai đoạn khởi đầu của cuộc đời gọi là tiền vận, tức là từ lúc sinh ra cho đến đoạn đời trong khoảng 30 đến 36 tuổi và cung Thân là bức tranh của đoạn đời còn lại hay còn gọi là hậu vận.
Bởi sự quan trọng của cung Thân như vậy, cho nên một nguyên tắc căn bản của khoa Tử Vi là: “Thân cư cung nào thì cung đó sẽ là lãnh vực sinh hoạt chính yếu trong cuộc đời của người đó”. Như chúng ta đã nói ở trên, Thân chỉ ở vào 1 trong 6 cung chính và Thân an theo giờ sinh, cho nên những người sinh vào giờ Tý hay giờ Ngọ thì Thân đóng ở cung Mệnh, gọi là Thân cư Mệnh, hay Thân Mệnh đồng cung, những người sinh vào giờ Sửu hay giờ Mùi thì Thân cư Phúc Đức, những người sinh vào giờ Dần hay giờ Thân thì Thân cư Quan Lộc, những người sinh vào giờ Mão hay giờ Dậu thì Thân cư Thiên Di, những người sinh vào giờ Thìn hay giờ Tuất thì Thân cư Tài Lộc và những người sinh vào giờ Tỵ hay giờ Hợi thì Thân cư Phu Thê.

Từ ý nghĩa căn bản đó của khoa Tử Vi, khi biết một người sinh vào giờ nào, chúng ta có thể phác họa được một nét tổng quát về cuộc đời của người này sẽ như thế nào, và đó chính là một trong những sự kỳ diệu của khoa Tử Vi Đẩu Số, một trong những khoa học huyền bí của người Trung Hoa đã có từ hơn bốn ngàn năm trước. Và kỳ sau, chúng ta sẽ nói về những nét đặc điểm và ý nghĩa về cuộc đời của những người có số Thân cư Mệnh, hay còn gọi là mẫu người Thân Mệnh Đồng Cung, tức là những người sinh vào giờ Tí, giờ theo đồng hồ là từ 11 giờ đêm đến 1 giờ sáng, hay những người sinh vào giờ Ngọ, từ 11 giờ sáng đến 1 giờ chiều.
MẪU NGƯỜI “THÂN CƯ THIÊN DI”Nằm ở vị trí đối diện với cung Mệnh trên lá số, cho nên cung Thiên Di có một tầm quan trọng không kém gì cung Mệnh. Có thể nói cung Thiên Di là cái bóng của cung Mệnh trong nhiều ý nghĩa. Cung Thiên Di xung chiếu với cung Mệnh, cho nên những gì xấu tốt của cung này sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ vào cung Mệnh hơn là hai cung Quan Lộc và Tài Lộc, tức hai cung có vị trí hợp chiếu với cung Mệnh. Chúng ta sẽ thấy rõ hơn điều này đối với những người Mệnh Vô Chính Diệu, tức là cung Mệnh không có chính tinh tọa thủ, cho nên phải mượn chính tinh của cung Thiên Di mà nói lên ý nghĩa của cung Mệnh.
Đầu tiên, hai chữ Thiên Di không phải chỉ nói lên ý nghĩa của sự dời đổi hay di chuyển, mà cung Thiên Di còn nói lên cái lãnh vực hay địa bàn sinh hoạt của mỗi người ngoài đời, ngoài xã hội. Nói một cách khác, nếu cung Mệnh biểu hiệu con người của mình khi sinh ra đời, thì cung Thiên Di biểu hiệu con người của mình, vị trí của mình ngoài xã hội nói chung, và trong môi trường sinh hoạt hằng ngày của mình nói riêng.

Cung Thiên Di còn nói lên nhiều nét đặc biệt khác như nghề nghiệp, sự giao thiệp, khuynh hướng tôn giáo, sống hay làm ăn xa ở nơi quê người, chết tha phương hay chết trên quê hương của mình, ra đời được người thương mến hay không, chẳng hạn những người có số Hoa Cái cư Thiên Di là những người ra ngoài thường được nhiều người thương mến, hay ngoài đời thường có được người giúp đỡ hay không, như những người số có cung Thiên Di giáp Tả Hữu, giáp Nhật Nguyệt hay giáp Quang Quý là số mà người ta thường nói là được quý nhân phò trợ, hay những người thân phải tự lập thân, suốt đời chỉ là kẻ độc hành, cũng vì hai sao Cô Quả đóng ở Thiên Di, hoặc số ra đời là được tiền hô hậu ủng, cũng là vì cung Thiên Di được cách tiền Cái, hậu Mã vậy.

Và một lần nữa, chúng ta thấy sự sắp xếp các cung trên một lá số của khoa Tử Vi rất có ý nghĩa: cung Thiên Di tam hợp với hai cung Phúc Đức và Phu Thê, cho nên, sự may mắn hay bất hạnh, sự thành công hay thất bại của mỗi người ở ngoài đời đều một phần nào do phước đức của dòng họ cũng như của chính mình tạo nên, và sự hỗ trợ của người bạn đời, là người chồng hay người vợ,ï từ đằng sau hay bên cạnh mình là những yếu tố không thể chối bỏ.

Những đặc tính căn bản của cung Thiên Di vừa nói trên sẽ giúp chúng ta dễ dàng nhìn thấy nét đặc biệt của mẫu người Thân Cư Thiên Di. Thân cư tại Thiên Di nên cá tính đầu tiên mà chúng ta nhìn thấy ở mẫu người này là tính thích hoạt động, thích cuộc sống phải có sự thay đổi cũng như thích di chuyển. Bởi vậy, người Thân Cư Thiên Di không phải là mẫu người trong gia đình, họ là mẫu người ngoài xã hội, là mẫu người như ông bà chúng ta thường ví là ăn cơm nhà vác ngà voi hay việc nhà thì nhác, việc chú bác thì siêng.

Từ đó, nếu quý bà mà đức lang quân có số Thân Cư Thiên Di thì đừng mong cuối tuần các ông sẽ ở nhà dọn dẹp nhà cửa hay cắt cỏ, làm vườn, và cũng đừng có buồn với những bữa ăn cơm lạnh, canh nguội bởi các ông về trễ vì phải họp hội đoàn, thăm bạn bệnh, đến chùa hay nhà thờ giúp thầy, giúp cha v.v...

Và ngược lại, nếu phu nhân của quý ông mà có số Thân Cư Thiên Di, thì trước khi cưới hỏi, quý ông cũng nên lo học trước cách luộc trứng, nấu cơm sao cho chín, cũng như học cách pha sữa, thay tả, ru con sao cho con ngủ v.v..., bởi vì người đàn bà có số Thân Cư Thiên Di cũng là mẫu người ngoài xã hội, họ thích cuộc sống bên ngoài hơn là cuộc sống trong gia đình, những sinh hoạt bên ngoài mang đến cho họ nhiều niềm vui và sự thích thú hơn là những việc của một người đàn bà phải làm cho chính bản thân họ, hoặc cho chồng con bên trong gia đình.

Bởi vậy, người Thân Cư Thiên Di không chịu được cảnh sống lẻ loi đơn chiếc vì họ là con người của đám đông, của bạn bè, của hội hè đình đám... Người Thân Cư Thiên Di thích giao thiệp rộng nên thường là những người có năng khiếu trong lãnh vực ngoại giao và tổ chức.

Trong lãnh vực nghề nghiệp, người Thân Cư Thiên Di thích làm những nghề có tính cách di động, thường được đi đây, đi đó, tiếp xúc với nhiều người... Chẳng hạn như hoa tiêu hàng không hay hàng hải, tiếp viên hàng không, chuyển vận đường bộ, hướng dẫn viên du lịch, phóng viên báo chí hay truyền thanh, truyền hình, đại diện thương mãi, ngoại giao v.v... đều là những ngành nghề thích hợp với cá tính của mẫu người Thân Cư Thiên Di.

Hầu hết những người có số Thân Cư Thiên Di thường ra đời sớm, vào nghề và tự lập sớm hơn những người cùng lứa tuổi, điều này có thể vì hoàn cảnh và cũng có thể vì cá tính như vậy. Người Thân Cư Thiên Di có nhiều cơ hội để đi đây, đi đó, sống xa nhà, xa quê hương, nhất là trường hợp cung Thiên Di đóng tại Dần, Thân, Tị, Hợi là những vị trí của Thiên Mã, một sao chỉ về sự di chuyển và thay đổi, như vậy chắc chắn họ là những người thường có cuộc sống nơi đất khách quê người, làm ăn, sinh sống và chết cũng tại quê người.

Và một nét đặc biệt nữa của mẫu người Thân Cư Thiên Di là cung Thiên Di lúc nào cũng đối diện với cung Mệnh, cho nên khi Thân cư vào cung Thiên Di thì Thân và Mệnh đối diện nhau, do đó, người Thân Cư Thiên Di như có “hai con người” trong họ, một con người với những bản chất đã có từ lúc sinh ra, và một con người khác là con người ngoài xã hội, đậm nét nhất là trong môi trường mà họ sinh hoạt hằng ngày.

Tóm lại, mẫu người Thân Cư Thiên Di là mẫu người có một cuộc sống sôi động và thích hợp với ngoài xã hội hơn là trong gia đình. Họ sinh ra để làm việc, để hoạt động và có máu giang hồ, cho nên thường thích ra đời sớm, thích sống xa nhà, xa quê hương cho thỏa chí tang bồng.

Kỳ sau, chúng ta sẽ nói đến mẫu người Thân Cư Tài Lộc, là những người sinh vào giờ Thìn, tức là từ 7 giờ sáng đến 9 giờ sáng, hoặc những người sinh vào giờ Tuất, tức là từ 7 giờ tối đến 9 giờ tối.
 

 Chia sẻ cho mọi người: Gửi mail  |  ghi nhớ
# đăng bởi: admin  |  có 39  thảo luận về bài viết này

Các thảo luận đã được đăng

#1310 - trả lời:Hàng xóm của mình là ai?

ngày đăng: 03/04/2009 03:59:29 PM bởi xuan
hi, sao cac bac khong dang tu vi mau nguoi than cu Tai Loc , nhung nguoi sinh gio Thin luc 7g den 9g sang ? sao doi lau qua ..lam on dang giup di hihi..thax u

#1333 - cuoc doi toi sau nay the nao?

ngày đăng: 15/04/2009 12:54:55 AM bởi leyenha

menh vo chinh dieu o cung suu co nhat nguyet ,triet,hoa ky o mui xung chieu

menh lai co quang quy, xuong khuc ,thai toa . sinh 26/9/1985 am lich, gio dau.cuoc doi tu truoc toi nay gap nhieu chuyen buon phien, mong giai giup la so

 


#1636 - trả lời:Hàng xóm của mình là ai?

ngày đăng: 12/09/2009 09:34:19 PM bởi pham ngoc tan

#1671 - trả lời:chuyen hop tuoi

ngày đăng: 26/09/2009 04:22:21 AM bởi tran anh khoa
thật lòng giờ mình rất dau khổ chỉ vì tuổi tác,mình yêu cô ấy 4 năm trời giờ muốn tính đến chuyện cưới thì Ba Mẹ mình đi xem bảo không hợp tuổi,giờ Ba Mẹ mình muốn mình và người ấy chia tay,nhưnng mình không thẻ làm như vậy được chúng mình rất yêu nhau,giờ phải làm thế nào bây giờ,mong các bạn hãy giúp mình với,

#2020 - trả lời:Hàng xóm của mình là ai?

ngày đăng: 07/02/2010 06:17:29 AM bởi nguyen vu minh thu
hghgjhgkhgikhk

#2128 - trả lời:Chuyen hop tuoi

ngày đăng: 10/03/2010 10:19:31 PM bởi msd789

Bạn nên giải thích để bố mẹ bạn biết rằng không nên vì chuyện tuổi tác của hai bạn mà làm bạn mất đi hạnh phúc. Cứ cho là bố mẹ bạn làm như vậy là muốn tốt cho bạn nhưng nếu bạn mất đi tình yêu đó thì bạn lại càng đau khổ hơn như vậy vô tình bố mẹ bạn lại làm điều không tốt đối với bạn.


#2422 - trả lời:Hàng xóm của mình là ai?

ngày đăng: 01/07/2010 12:18:17 PM bởi Marie Curie
Cung Thiên Di còn nói lên nhiều nét đặc biệt khác như nghề nghiệp, sự giao thiệp, khuynh hướng tôn giáo, sống hay làm ăn xa ở nơi quê người, chết tha phương hay chết trên quê hương của mình, ra đời được người thương mến hay không, chẳng hạn những người có số Hoa Cái cư Thiên Di là những người ra ngoài thường được nhiều người thương mến, hay ngoài đời thường có được người giúp đỡ hay không, như những người số có cung Thiên Di giáp Tả Hữu, giáp Nhật Nguyệt hay giáp Quang Quý là số mà người ta thường nói là được quý nhân phò trợ, hay những người thân phải tự lập thân, suốt đời chỉ là kẻ độc hành, cũng vì hai sao Cô Quả đóng ở Thiên Di, hoặc số ra đời là được tiền hô hậu ủng, cũng là vì cung Thiên Di được cách tiền Cái, hậu Mã vậy.

#3541 - trả lời:Hàng xóm của mình là ai?

ngày đăng: 14/07/2011 01:04:43 AM bởi nguyen th thu huyen
toi muon xem hang xom cua toi co thuc su tot nhu ho noi khong

#4478 - xem han

ngày đăng: 01/11/2012 07:29:15 AM bởi chien
xem ngay tot xau

#4602 - trả lời:Hàng xóm của mình là ai?

ngày đăng: 04/07/2013 01:06:19 AM bởi nguyen van thuy
toi sinhra luc 6h30pngay 17 /12/1986 xin hoi do la cung gi

#5269 - KJISOA

ngày đăng: 09/11/2019 05:28:15 PM bởi Jaduu
[url=https://www.google.com/]best essay writing service[/url] contact support phone number asus number https://www.google.com/

#5270 - wpoiue

ngày đăng: 09/11/2019 05:29:05 PM bởi Jaduu
Buy Stag 2 Star Table Tennis Racquet online in India Buy Li-Ning GP-20 Overgrip Badminton Racket Grip Li-Ning GP-20 Overgrip Badminton Racket Grip cost Li-Ning GP-20 Overgrip Badminton Racket Grip price Li-Ning GP-20 Overgrip Badminton Racket Grip online Buy Li-Ning GP-20 Overgrip Badminton Racket Grip online in India

#5271 - AKOLS

ngày đăng: 09/11/2019 05:29:34 PM bởi Jaduu
Buy Stag 3 Star Table Tennis Racquet Stag 3 Star Table Tennis Racquet cost Stag 3 Star Table Tennis Racquet price Stag 3 Star Table Tennis Racquet online Buy Stag 3 Star Table Tennis Racquet online in India Buy Cosco Championship Tennis Ball Cosco Championship Tennis Ball cost Cosco Championship Tennis Ball price Cosco Championship Tennis Ball online Buy Cosco Championship Tennis Ball online in India

#5272 - OPIUYS

ngày đăng: 09/11/2019 05:30:08 PM bởi Jaduu
broiler chicken feed, food for chicks, chicken supplies, all natural chicken feed, best chick starter feed, best chicken feed mix, buy chicken feed, buy chicken feed online, buy chicken food, supplements for chickens, where can i buy chicken feed, where can i buy chicken feed near me, where can i buy chicken food, where to buy chicken feed

#5273 - POIUAYS

ngày đăng: 09/11/2019 05:30:43 PM bởi Jaduu
avast antivirus tech support phone number, avast help, avast customer service phone number, avast contact, avast customer support, avast tech support, avast total support, avast customer service telephone number, avast antivirus customer service phone number, avast tech support phone number, avast technical support phone number, avast customer service number, avast antivirus phone number, avast technical support, avast contact number, avast antivirus contact number, avast support phone number, avast support number,

#5280 - trả lời:Hàng xóm của mình là ai?

ngày đăng: 02/12/2019 08:37:28 PM bởi call contact
avast support, belkin router setup, brother printer setup, charter customer service phone number cisco technical support, d-link router setup, gmail setup, independent third party support, call at&t customer service, charter email tech support, box phone number garmin phone number, gmail help, kindle customer service, netflix contact pogo customer service, roadrunner customer service, roku technical support number, verizon email help, yahoo customer service number,

#5282 - trả lời:Hàng xóm của mình là ai?

ngày đăng: 09/12/2019 01:20:45 PM bởi sam
[url=https://wwwabc.com]abc [/url] abc ABC https://www.abc.com

#5283 - trả lời:Hàng xóm của mình là ai?

ngày đăng: 09/12/2019 01:21:33 PM bởi sam
acer support number ,alexa support number,aol support number,arlo support number,asus support number,at&t support number,belkin support number,bellsouth support number,canon support number,charter support number,dell support number, box support number,gmail support number,google chrome support number,hewlett packard support number,hp support number,kaspersky support number, amazon kindle support number,lenovo support number,lexmark support number,linksys support number, mcafee support number, netgear support number, norton support number, nuance support number, microsoft support number, roadrunner email support number,sbcglobal email support number,toshiba support number, verizon support number, yahoo support number, avast support number,webroot support number,amazon prime phone number, carbonite phone number

#5284 - trả lời:Hàng xóm của mình là ai?

ngày đăng: 09/12/2019 01:22:13 PM bởi Ally
independent support,Official support,OEM support,independent third party support,Voice support,support phone number,support number,customer service number,customer support number,customer service phone number,customer support phone number

#5285 - trả lời:Hàng xóm của mình là ai?

ngày đăng: 09/12/2019 01:22:46 PM bởi Ally
sbcglobal email help, sbcglobal email support, sbcglobal net email support, sbc email support, sbc email help, sbc email setup, sbcglobal email support number, sbcglobal email customer service, sbcglobal email customer service phone number, sbcglobal email tech support phone number, sbcglobal email tech support, sbcglobal email tech support number, sbcglobal email phone number, sbcglobal email technical support, sbcglobal email customer service number, sbcglobal email setup, sbcglobal email support phone number, sbcglobal support number, sbcglobal customer service, sbcglobal customer service phone number, sbcglobal phone number, sbcglobal support, contact sbcglobal net, sbcglobal net customer service, sbcglobal net support

#5286 - trả lời:Hàng xóm của mình là ai?

ngày đăng: 09/12/2019 01:23:10 PM bởi sam
amazon kindle support,amazon kindle customerservice,kindle support,kindle help,kindle customer service,amazon kindle customer service 800,kindle tech support,kindle phone number,amazon kindle phone number,amazon kindle customer service phone number,amazon kindle support phone number,amazon kindle help,kindle customer service phone number,amazon kindle tech support,kindle fire customer service,kindle fire tech support,kindle help phone number,kindle phone,amazon kindle help phone number,amazon kindle fire customer service,contact kindle support,kindle contact number,contact amazon kindle,kindle support phone number,kindle fire help,amazon kindle contact,kindle technical support,kindle help number,kindle phone support,amazon com kindle support,contact kindle,amazon kindle support number,contact amazon kindle support,avg customer service,avg technical support phone number,avg tech support phone number,avg tech support number,avg support,avg phone number,avg support phone number,avg customer service phone number,avg support number,avg contact,avg customer care phone number,avg customer support,avg antivirus phone number,avg customer service number,avg contact number,avg help,avg number,charter customer service,charter phone number,charter customer service number,charter customer service phone number,charter customer support,charter number,charter contact,call charter,charter support,charter tech support,charter technical support,contact charter,charter support number,charter contact number,charter com support,phone number for charter,charter tech support number,charter customer care,charter customer service phone,charter telephone number,charter 800 number,call charter customer service,charter 1800 number,charter support phone number,charter help line,charter help,charter customer service hours,charter email setup,charter tech support phone number,phone number to charter,charter phone support,charter customer service chat,charter support chat,charter email support number,charter email support phone number,charter email support,charter email help,garmin support,garmin support number,garmin customer service,garmin phone number,garmin customer support,garmin support phone number,garmin tech support,garmin customer service phone number,garmin customer service number,garmin help,garmin contact,garmin contact number,garmin setup,garmin technical support,garmin gps customer service,garmin technical support phone number,garmin tech support number,garmin tech support phone number,garmin phone support,garmin customer service phone,garmin helpline,garmin support chat,garmin product support,garmin gps phone number,garmin customer support phone number,call garmin,garmin connect support,garmin gps support,lexmark support,lexmark printer support,lexmark printer support phone number,lexmark printer tech support phone number,lexmark customer service,lexmark technical support,support lexmark,lexmark printer customer support phone number,lexmark printer tech support,lexmark printer tech support number,lexmark printer technical support phone number,lexmark customer support,lexmark phone number,lexmark service center,lexmark support number,lexmark tech support,lexmark technical support phone number,pinterest help,contact pinterest,pinterest phone number,pinterest customer service,pinterest support,pinterest help center,how to contact pinterest,pinterest customer service phone number,pinterest helpline number,pinterest help chat,pogo support,pogo phone number,pogo customer service phone number,pogo technical support phone number,pogo customer service,pogo support number,pogo help,pogo games phone number,pogo customer support number,pogo helpline number,pogo games support phone number,club pogo phone number,pogo.com phone number,webroot customer service,webroot support,webroot phone number,webroot support phone number,webroot customer service phone number,webroot customer service number,webroot support number,webroot tech support phone number,webroot contact

#5287 - trả lời:Hàng xóm của mình là ai?

ngày đăng: 09/12/2019 01:24:24 PM bởi sam
independent support, Official support, OEM support, independent third party support, Voice support, support phone number, support number, customer service number, customer support number, customer service phone number, customer support phone number

#5293 - trả lời:Hàng xóm của mình là ai?

ngày đăng: 23/12/2019 01:11:07 PM bởi lexmark support
HTML [url= https://www.google.com/]BB Code[/url] Anchor Text https://www.google.com/

#5294 - trả lời:Hàng xóm của mình là ai?

ngày đăng: 23/12/2019 01:12:10 PM bởi lexmark support
avg customer service, avg technical support phone number, avg tech support phone number, avg tech support number, avg support, avg phone number, avg support phone number, avg customer service phone number, avg support number, avg contact, avg customer care phone number, avg customer support, avg antivirus phone number, avg customer service number, avg contact number, avg help, avg number, carbonite phone number, carbonite support, carbonite customer service number, carbonite customer service, help carbonite, carbonite support phone number, carbonite customer service phone number, carbonite phone support, carbonite.com, garmin support, garmin support number, garmin customer service, garmin phone number, garmin customer support, garmin support phone number, garmin tech support, garmin customer service phone number, garmin customer service number, garmin help, garmin contact, garmin contact number, garmin setup, garmin technical support, garmin gps customer service, garmin technical support phone number, garmin tech support number, garmin tech support phone number, garmin phone support, garmin customer service phone, garmin helpline, garmin support chat, garmin product support, garmin gps phone number, garmin customer support phone number, call garmin, garmin connect support, garmin gps support, lexmark support, lexmark printer support, lexmark printer support phone number, lexmark printer tech support phone number, lexmark customer service, lexmark technical support, support lexmark, lexmark printer customer support phone number, lexmark printer tech support, lexmark printer tech support number, lexmark printer technical support phone number, lexmark customer support, lexmark phone number, lexmark service center, lexmark support number, lexmark tech support, lexmark technical support phone number, pogo support, pogo phone number, pogo customer service phone number, pogo technical support phone number, pogo customer service, pogo support number, pogo help, pogo games phone number, pogo customer support number, pogo helpline number, pogo games support phone number, club pogo phone number, pogo.com phone number,

#5295 - trả lời:Hàng xóm của mình là ai?

ngày đăng: 23/12/2019 01:12:48 PM bởi asus driver support
asus customer service, asus customer service number, asus laptop support, outlook support phone number, microsoft live support, outlook support number, yahoo customer service, contact yahoo, how to contact yahoo, yahoo contact number, charter email setup, charter email support, charter email tech support number, belkin customer service, belkin setup, belkin range extender setup, trendmicro support, trend micro support number, kaspersky customer service, kaspersky phone number, aol customer service, aol customer service phone number, aol tech support, canon tech support, canon support number, lenovo support, lenovo tech support, lenovo customer service, verizon customer service email, verizon email support, google chrome setup, google chrome help, toshiba support, toshiba customer service, netflix telephone number, netflix customer support, bitdefender support, bitdefender customer service,

#5296 - trả lời:Hàng xóm của mình là ai?

ngày đăng: 23/12/2019 01:13:38 PM bởi google home setup
tumblr support, contact tumblr, google home setup, google home support, meetme chat, meetme support, firefox support, firefox help, onedrive setup, onedrive support, pinterest help, contact pinterest, skype phone number skype number, google voice number, google voice setup, opera support, opera support number, okcupid customer service, okcupid contact, contact instagram, instagram support, youtube customer service, youtube phone number, snapchat support, snapchat help, twitter support, contact twitter, facebook customer service, facebook phone number

#5297 - trả lời:Hàng xóm của mình là ai?

ngày đăng: 23/12/2019 01:14:10 PM bởi bellsouth phone
sbcglobal email customer service, sbcglobal email customer service phone number, sbcglobal email tech support phone number, bellsouth email support, bellsouth customer service, bellsouth phone, phone number for charter, charter email setup, charter support number, charter tech support number, roadrunner email setup, road runner customer service, roadrunner email support, roadrunner customer service, contact support phone number, contact support, contact phone number, contact number, gmail customer service, gmail support, gmail setup, gmail tech support, at&t phone number, at&t customer service number, at&t customer service, call at&t customer service, verizon email support number, verizon email customer service phone number, verizon email tech support phone number, verizon email tech support number, verizon email customer service number, yahoo customer service, contact yahoo, how to contact yahoo, yahoo contact number, yahoo customer care number, yahoo customer service number,

#5340 - sadsfghh

ngày đăng: 08/02/2020 02:36:21 PM bởi sdgfdghh
google [url=https://www.google.com]google[/url] https://www.google.com/ support number

#5341 - independent support

ngày đăng: 08/02/2020 02:37:32 PM bởi Randy Mitchel
dlink support, d-link support, dlink router setup, d-link router setup, dlink camera setup, dlink setup, support dlink.com, dlink customer service, d-link customer service, dlink tech support, dlink support number, support dlink, dlink customer support, d-link setup, d-link wireless router setup, d-link camera setup, gmail customer service, gmail support, gmail setup, gmail tech support, gmail help, contact gmail, gmail login help, gmail customer service number, gmail support number, gmail customer service phone number, gmail contact number, gmail customer support, gmail contact, gmail phone number, gmail support phone number, gmail help phone number, gmail help number, contact gmail support, gmail number, gmail email setup, gmail contact us, call gmail, contact gmail help, gmail set up, google voice number, google voice setup, google voice phone number, google voice customer service, google voice number setup, google voice help, google voice 800 number, google voice customer service number, google voice service, google voice support number, google voice customer service phone number, google voice 1800 number, google voice contact number, google voice toll free number, google voicemail number, panasonic customer service, panasonic support, panasonic phone number, panasonic customer service number, panasonic customer support, panasonic customer service phone number, panasonic support phone number, panasonic telephone support, panasonic customer service 24 hours, panasonic help, panasonic contact, panasonic contact number, panasonic support number, panasonic customer care number, panasonic telephone number, pinterest help, contact pinterest, pinterest phone number, pinterest customer service, pinterest support, pinterest help center, how to contact pinterest, pinterest customer service phone number, pinterest helpline number, pinterest help chat, samsung customer service, samsung support, samsung phone number, samsung contact, samsung customer care number, samsung support number, samsung help, samsung number, samsung customer support, samsung customer service phone number, samsung customer care, samsung contact number, samsung call center, samsung support chat, samsung helpline, samsung live chat, samsung customer service chat, call samsung customer service, samsung 800 number, samsung 1800 number, samsung support phone number, samsung phone customer service, samsung telephone number, tinder support, tinder customer service, tinder contact, tinder phone number, tinder customer support, tinder customer service number, tinder chat, tinder support number, contact tinder support, tinder number, tinder customer service phone number, tinder contact number, how to contact tinder, tinder help email, email tinder, tinder customer support number, call tinder, tinder helpline, twitter support, contact twitter, twitter help, twitter customer service, twitter support email, twitter phone number, twitter email, twitter support number, twitter customer service number, twitter number, call twitter, twitter support phone number, how to contact twitter, twitter contact email, contact twitter support, twitter help email, twitter help center, twitter support live chat, webroot customer service, webroot support, webroot phone number, webroot support phone number, webroot customer service phone number, webroot customer service number, webroot support number, webroot tech support phone number, webroot contact, youtube customer service, youtube phone number, contact youtube, youtube help, youtube support, youtube number, youtube customer service number, call youtube, youtube customer service phone number, youtube support number, how to contact youtube, youtube contact number, youtube support email, youtube tv help, youtube setup, youtube's phone number, youtube customer support, youtube help center, contact youtube support, youtube red customer service, youtube red customer service phone number, independent support, Official support, OEM support, independent third party support, Voice support, support phone number, support number, customer service number, customer support number, customer service phone number, customer support phone number,

#5379 - trả lời:Hàng xóm của mình là ai?

ngày đăng: 21/02/2020 12:48:24 PM bởi david05
https://www.google.com/ https://www.google.com/google-drive/ keyword [url=https://www.google.com]keyword[/url] keyword

#5380 - trả lời:Hàng xóm của mình là ai?

ngày đăng: 21/02/2020 12:49:29 PM bởi david05
pogo support, pogo phone number, pogo customer service phone number, pogo technical support phone number, pogo customer service, pogo support number, pogo help, pogo games phone number, pogo customer support number, pogo helpline number, pogo games support phone number, club pogo phone number, pogo.com phone number, amazon kindle support, amazon kindle customer service, kindle support, kindle help, kindle customer service, amazon kindle customer service 800, kindle tech support, kindle phone number, amazon kindle phone number, amazon kindle customer service phone number, amazon kindle support phone number, amazon kindle help, kindle customer service phone number, amazon kindle tech support, kindle fire customer service, kindle fire tech support, kindle help phone number, kindle phone, amazon kindle help phone number, amazon kindle fire customer service, contact kindle support, kindle contact number, contact amazon kindle, kindle support phone number, kindle fire help, amazon kindle contact, kindle technical support, kindle help number, kindle phone support, amazon com kindle support, contact kindle, amazon kindle support number, contact amazon kindle support, setup roku, roku customer service phone number, roku support phone number, roku tv setup, call roku, roku tech support number, roku tv customer service, roku tv support, roku customer support number, roku tv phone number, roku tv help, roku 800 number, roku help phone number, contact roku by phone, contact roku support, call roku customer service, roku 1800 number, roku tech support phone number, roku technical support phone number, roku phone support, roku support chat, roku helpline, avg customer service, avg technical support phone number, avg tech support phone number, avg tech support number, avg support, avg phone number, avg support phone number, avg customer service phone number, avg support number, avg contact, avg customer care phone number, avg customer support, avg antivirus phone number, avg customer service number, avg contact number, avg help, avg number, garmin support, garmin support number, garmin customer service, garmin phone number, garmin customer support, garmin support phone number, garmin tech support, garmin customer service phone number, garmin customer service number, garmin help, garmin contact, garmin contact number, garmin setup, garmin technical support, garmin gps customer service, garmin technical support phone number, garmin tech support number, garmin tech support phone number, garmin phone support, garmin customer service phone, garmin helpline, garmin support chat, garmin product support, garmin gps phone number, garmin customer support phone number, call garmin, garmin connect support, garmin gps support, charter customer service, charter phone number, charter customer service number, charter customer service phone number, charter customer support, charter number, charter contact, call charter, charter support, charter tech support, charter technical support, contact charter, charter support number, charter contact number, charter com support, phone number for charter, charter tech support number, charter customer care, charter customer service phone, charter telephone number, charter 800 number, call charter customer service, charter 1800 number, charter support phone number, charter help line, charter help, charter customer service hours, charter email setup, charter tech support phone number, phone number to charter, charter phone support, charter customer service chat, charter support chat, charter email support number, charter email support phone number, charter email support, charter email help, lexmark support, lexmark printer support, lexmark printer support phone number, lexmark printer tech support phone number, lexmark customer service, lexmark technical support, support lexmark, lexmark printer customer support phone number, lexmark printer tech support, lexmark printer tech support number, lexmark printer technical support phone number, lexmark customer support, lexmark phone number, lexmark service center, lexmark support number, lexmark tech support, lexmark technical support phone number, epson support, epson customer service, epson support number, epson printer support, epson technical support, epson printer support phone number, epson printer setup, epson printer help, epson tech support, epson printer customer service, epson customer care number, epson customer support, epson phone number, epson printer tech support phone number, epson wireless printer setup, epson printer customer service number, epson printer helpline, epson printer phone number, epson printer technical support, epson printer tech support, epson printer support number, epson printer service, epson printer support live chat, epson printer customer service phone number, epson printer customer care number, brother customer service, brother printer customer service, brother printer setup, brother printer support, brother printer wifi setup, brother wireless printer setup, brother printer help, brother printer phone support, brother support phone number, support brother, brother printer support contact, brother printer support number, brother printer customer care phone number, brother printer customer service number, brother printer customer service phone number, brother printer helpline, brother printer phone number, brother printer support phone number, brother printer tech support, brother printer tech support phone number, brother printer technical support, brother printer contact, brother printer contact number, brother printer customer support, carbonite phone number, carbonite support, carbonite customer service number, carbonite customer service, help carbonite, carbonite support phone number, carbonite customer service phone number, carbonite phone support, carbonite.com, webroot customer service, webroot support, webroot phone number, webroot support phone number, webroot customer service phone number, webroot customer service number, webroot support number, webroot tech support phone number, webroot contact, pinterest help, contact pinterest, pinterest phone number, pinterest customer service, pinterest support, pinterest help center, how to contact pinterest, pinterest customer service phone number, pinterest helpline number, pinterest help chat,

#5381 - trả lời:Hàng xóm của mình là ai?

ngày đăng: 21/02/2020 12:50:07 PM bởi david05
arlo support, arlo customer service, arlo setup, arlo support number, arlo tech support, meetme chat, meetme support, meetme contact, meetme customer service, meetme phone number, meetme help, match customer service, match phone number, match com customer service number, match com customer service phone number, onedrive setup, onedrive support, onedrive help, microsoft onedrive support, microsoft onedrive setup, onedrive customer service, google voice number, google voice setup, google voice phone number, google voice customer service, google voice number setup, tinder support, tinder customer service, tinder contact, tinder phone number, tinder customer support, tinder customer service number, contact instagram, instagram support, instagram help, instagram customer service, instagram phone number, instagram number, bellsouth email support, bellsouth customer service, bellsouth phone, bellsouth phone number, bellsouth customer service number call alexa, amazon alexa customer service, alexa support, alexa help, alexa customer service, amazon alexa setup, alexa setup, alexa help app, alexa setup app, echo dot setup, at&t phone number, at&t customer service number, at&t customer service, call at&t customer service, call at&t, att tech support, att customer support, att customer care, at&t support, at&t number, at&t customer service phone number, at&t customer service hours, roadrunner email setup, road runner customer service, roadrunner email support, roadrunner customer service, roadrunner support, roadrunner numbers, roadrunner phone number, roadrunner email help, roadrunner email customer service, roadrunner email support phone number, roadrunner email customer service phone number, www tomtom com support, tomtom support, tomtom customer service, tomtom phone number, call tom tom, tomtom customer service number, tomtom customer support, tomtom support number, tomtom support phone number, tomtom customer service phone number, tomtom customer service phone,

#5382 - willcarft

ngày đăng: 21/02/2020 05:47:40 PM bởi asdasd
sports equipment stores near me, sports items near me, sports supplies, top sports brands, sports manufacturers, sports equipment manufacturers, largest sportswear manufacturer in the world, sporting goods manufacturers list, sports apparel manufacturers, sports manufacturing companies, largest sportswear manufacturer, sporting good manufacturers, sports equipment manufacturing company

#5406 - trả lời:Hàng xóm của mình là ai?

ngày đăng: 09/03/2020 05:51:57 PM bởi aol support number
cisco support,Aol support number, kindle support,linksys support number ,naunce support number ,raodrunner support,yahoo customer service,sbc support number ,Amazon prime video support number ,contact phone number ,arlo support number,Carbonite support number ,bellsouth support number,google chrome support number ,lexmark support number ,asus support number,acer support number,cisco support,kaspersky support,linksys router setup, yahoo customer service, nuance support,google chrome setup,at&t phone number,lenovo support, gmail customer service,mcafee support, amazon kindle support,bellsouth email support,aol customer service,arlo support,webroot customer service,avast customer service,dlink support,twitter support,snapchat support ,panasonic customer service,google home setup, carbonite phone number, acer support number,independent support,roadrunner email support,qsee support,panasonic customer service,nuance support ,netgear support,amazon prime video customer service

#5408 - facebook

ngày đăng: 10/03/2020 08:39:01 PM bởi facebook
technical issues,google maps location sharing not updating,google home not responding,google earth not loading,google docs spell check not working,google pay not working,google drive not syncing,gmail notifications not working,google maps not working,google chrome not responding,google search not working,ok google not working,gmail not syncing,google not responding,google maps not talking,google earth not loading in chrome,google home mini not connecting to wifi,google calendar not syncing,not getting gmail notifications,google chrome not working,gmail not sending emails,google calendar not found,google chrome not opening,google calendar not working,google play not updating apps,google play store not working,google not working,not receiving gmail,gmail not updating,google calendar not syncing with iphone,google drive not working,google play not downloading,not receiving emails gmail,gmail not getting emails,gmail not receiving emails,deleting facebook,facebook number,facebook images not loading,facebook help center,how to download facebook videos,facebook,facebook,video download,how to download a facebook video,how to a facebook page,paypal customer service phone number,how to facebook, facebook watch

#5414 - trả lời:Hàng xóm của mình là ai?

ngày đăng: 14/03/2020 03:57:15 PM bởi ashutoshweb3
yahoo customer service,kaspersky support,independent support,snapchat support,webroot customer service,pogo support,amazon kindle support,avg customer service,charter customer service,garmin support,lexmark support,pinterest help

#5416 - trả lời:Hàng xóm của mình là ai?

ngày đăng: 18/03/2020 01:29:26 PM bởi ashu
hp support number,canon support number ,toshiba support number ,hawlet packard support number ,yahoo support,dell support number ,lenavo support number ,kindle support number ,linksys support number ,naunce support number ,Aol support number,raodrunner support,sbc support number ,arlo support number,bellsouth support number,google chrome support number ,Carbonite support number ,netgear support number,Amazon prime video support number ,call help support,dlink support,kaspersky support,microsoft customer service,linksys router setup,lexmark support, at&t phone number,hewlett packard customer service,toshiba support, yahoo customer service,nuance support, charter email setup,asus customer service,lenovo support, google chrome setup,gmail customer service,amazon prime customer service number call help support,hp support number , independent support,snapchat support,webroot customer service,pogo support,amazon kindle support,avg customer service,charter customer service,garmin support,lexmark support,pinterest help

#5569 - Best Vacuum Cleaner for Home

ngày đăng: 17/02/2021 08:03:32 PM bởi liza maxwell
The blog has very innovative ideas about neighbors, how to sleep correctly on beg. I glad to visit the webpage of your website. Best Vacuum Cleaner For Home Best Budget Robot Vacuum Cleaner

#5618 - mom

ngày đăng: 29/07/2021 08:22:58 PM bởi mom
I don’t normally comment on blogs.. But nice post! I just bookmarked your site  rent a car in karachi

Tham gia ý kiến

Tiêu đề (bắt buộc nhập)
 
Tên của bạn (bắt buộc nhập)
 
Website của bạn
Hãy nhập Số màu tím vào ô bên cạnh:   558   
 để giúp chúng tôi chống lại việc đăng thảo luận bằng máy
Ý kiến thảo luận (bắt buộc nhập)   


Thiết kế website |  Cửa hàng điện nước |  Liên hệ đặt LINK QC