Trang chủ xem ngày tốt  
""Tình yêu không mù quáng bằng lòng tự ái của con người." Khuyết danh"
  Xem thêm...


 Đăng nhập | Đăng ký | Góp ý | Quảng cáo | Bài viết | Bản in

Xem ngày tháng

Phong thuỷ

Giải trí

Trắc nghiệm vui


RSS: rss feed  Số người đang online


Các bài viết đã đăngCác bài viết mới nhất


ÁP BẠCH XÍCH
Bài tham khảo về thước lỗ ban (4)
Bài tham khảo về thước lỗ ban (3)
Bài tham khảo về thước lỗ ban (2)
Bài tham khảo về thước lỗ ban (1)
Ngày kiêng thăm bệnh theo quan niệm xưa
Ngày con nước
Cách đơn giản để xem một ngày tốt
Phong thủy và quy hoạch phát triển đô thị(3)
Phong thủy và quy hoạch phát triển đô thị (2)
Phong thủy và quy hoạch phát triển đô thị
Phong tục Việt Nam - Chọn ngày giờ
Phong tục Việt Nam - Giỗ tết, tế lễ
Phong tục Việt Nam - Tang Lễ
Phong tục Việt Nam - Đạo hiếu

Các thảo luận mới nhất


trả lời:Khảo luận về 12 chi thuộc ÂM và Dương
iso 27001 nevada
iso 27001 nevada
metal roofing manalapan fl
metal roofing manalapan fl
HBOMax tv sign in code
Hlep.rr.com
candle boxes wholesale
mom
Anny

Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 30/12/2006 12:26:56 AM
Ở mục này chúng tôi giải thích sơ bộ các nội dung trong trang chủ ở mục xem ngày:

Tài Thần: hướng thần tài (tốt)
Hỷ thần:  hướng thần may mắn (tốt)
Hạc thần: hướng ông thần ác (xấu, nên tránh)

Theo cuốn “Ngọc Hạp thông thư” triều Nguyễn, có 4 loại sao chính:
Loại thật tốt (Đại cát) là các sao trong mục sao tốt, có đánh dấu sao (*) bên cạnh Loại tốt nói chung là các sao được liệt kê trong mục sao tốt Loại thật xấu (Đại hung) là các sao được đánh dấu  sao (*) trong mục sao xấu loại xấu nói chung là các sao được liệt kê trong mục sao xấu.

Một ngày được coi là tốt nếu như có nhiều sao thật tốt và sao tốt nói chung, ngược lại được xem là ngày xấu. Ý nghĩa các sao tốt xấu chúng tôi liệt kê ra đây để dành cho những người am hiểu về lĩnh vực này tham khảo, khỏi phải tra cứu.

Tuổi xung khắc với ngày tháng: Những người có tuổi liệt kê trong phần tuổi xung khắc là bị xung khắc với ngày hoặc tháng đó. Những tuổi có đánh dấu (*) là những tuổi  bị xung khắc cả hàng Can lẫn hàng Chi nên rất xấu.

Ngày giờ Hoàng đạo, hắc đạo: Ngày giờ Hoàng đạo là ngày tốt ngày, giờ  Hắc đạo  được xem  là  ngày xấuChia sẻ cho mọi người: Gửi mail  |  ghi nhớ
# đăng bởi: admin  |  có 440  thảo luận về bài viết này

Các thảo luận đã được đăng

#158 - DUONG CONG KY NHAT cua thang 7 AL

ngày đăng: 23/08/2007 05:27:29 PM bởi Nguyen Dang Khoa
Vao ngay 10/9/2007 tuc 29/7 (Am Lich) trong trang web cua cac ban co ghi la ngay DUONG CONG KY nhung theo 1 sach khac ghi chu cach theo doi ngay DUONG CONG KY lai roi vao mung 8 Am Lich cua thang nay (thang 7) tuc 20/8/2007. Xin cac ban xem lai giup. Phai chang ai da nham lan. Xin cam on.

#160 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 24/08/2007 08:00:28 PM bởi admin

Chào anh Nguyễn Đăng khoa,
Theo tài liệu chúng tôi có được, thì sao Dương Công kỵ vận hành theo ngày âm lịch theo từng tháng, cụ thể ứng với các tháng và ngày sau đây:
Tháng giêng: ngày 13
Tháng 2:  ngày 11
Tháng 3:  ngày 9
Tháng 4:  ngày 7
Tháng 5:  ngày 5
Tháng 6:  ngày 3
Tháng 7:  ngày 2,29
Tháng 8:  ngày 27
Tháng 9:  ngày 25,
Tháng 10:  ngày 23
Tháng 11:  ngày 21
Tháng chạp:  ngày 19

Như vậy theo tài liệu vừa nêu tháng 7 âm lịch có 2 ngày ứng với sao dương công kỵ là ngày 2 và ngày 29


#161 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 25/08/2007 07:50:47 PM bởi minh tam

Chào các bạn!

Tôi tên Tâm, sinh 03/5/1973, tôi  nhờ các bạn tư vấn ngày động thổ theo phong thủy để khởi công xây dựng nhà.

Vị trí nhà hướng đông nam


#164 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 26/08/2007 07:15:04 PM bởi admin

Chào anh Tâm,
Theo phong thuỷ lạc việt, tuổi của anh, phi cung Đoài  hướng nhà  nhằm vào cung Khôn - Thiên Y (rất tốt). Về việc xem ngày thì anh cho biết tháng muốn làm rồi mới  chọn ngày được. Xem thêm về  thảo luận  liên quan đến làm nhà: http://www.xemngay.com/webLog.aspx?blog=wld& postid=4


#167 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 29/08/2007 09:32:10 PM bởi NGUYEN DANG KHOA
Kính Thưa Ban Biên Tập, Tôi xin chân thành cám ơn sự phúc đáp nhanh chóng của Quý BBT về Dương Công Kỵ Nhật nhưng theo tài liệu mà tôi có được đúng là ngày 29/7 AL là ngày Dương Công Kỵ nhưng theo www.vanhoaphuongdong.com ngày còn lại trong tháng 7 AL lại là mùng 8/7 chứ không phải mùng 2/7? Bản thân tôi đang nghiên cứu thêm và sẽ xin được thông báo cho Quý BTT một cách chính xác. Xin chân thành cám ơn. Trân trọng

#168 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 29/08/2007 09:46:55 PM bởi Nguyễn Đăng Khoa`
Kính thưa Ban Biên Tập, Tôi có 1 khó khăn lớn xin Quý BBT hỗ trợ dùm. Theo tôi được biết rằng tôi sinh năm 1974 có mạng Đại Khê Thủy, Cung Cấn (vợ cũng sinh cùng năm 1974 cung Đòai). Chúng tôi có căn nhà lại ở hướng Đông Nam. Theo Phong Thủy thì đối với tuổi tôi (Tây Tứ Trạch) gặp cuộc đất hướng Đông Nam (Đông Tứ Trạch) là không tốt. Chính xác là gặp TUYỆT MỆNH => KHÔNG TỐT. Nhưng bây giờ làm sao có thể thay đổi hướng nhà được - vì là nhà phố. Nếu cứ phài tiếp tục sinh họat trong cuộc đất này sẽ không tốt sao? Kính nhờ BBT hướng dẫn cụ thể dùm cách khách phục. Dẫu biết rằng có thể lấy hướng Bếp trị hướng cửa chính bị phạm - chẳng hạn dùng THIÊN Y trị TUYỆT MỆNH nhưng trong cuộc đất nhà tôi lại không thể dùng cách này vì nếu như vậy phải đặt bếp hướng Tây Bắc (Thiên Y) nhưng lại rơi vào cung CÀN (theo tài liệu xưa Táo đặt cung Càn Triệu Diệt Môn). Hơn nữa, Bếp quay ngược với hướng cửa chính là tối kỵ? Tôi đang định đặt Bếp tọa Sinh Khí (Tây Nam) hướng Phục Vì (Đông Bắc). Chỉ có thế là thuận nhưng lại không chế được hướng cửa chính phạm. Hướng Bàn thờ phải đạt ra sao? Có người bảo tốt nhất là quay ra cửa chính không nên quay sang 2 bên vì trị hung. Thiết nghĩ đây là 1 cuộc đất khó cho chính bản thân mình. Vậy, có cách nào bố trí tốt hơn, kính mong Quý BBT chỉ giáo dùm. Xin chân thành cám ơn.

#171 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 30/08/2007 09:08:00 AM bởi amin

Như tôi đã dẫn ở trên:

Theo phong thuỷ lạc việt, tuổi của anh, phi cung Đoài  hướng nhà  nhằm vào cung Khôn
Ở đây có 2 vấn đề, theo sách Tàu thì đúng là hướng đông nam thuộc cung Tốn, rơi vào Tuyệt Mệnh, nhưng theo sách việt ta, thì cung tốn và khôn đổi chổ cho nhau, như vậy theo phong thuỷ lạc việt, hướng nhà anh thuộc sinh khí-> rất  tốt. Về phong thuỷ Lạc việt anh có thể tham khảo tại: http://vietlyso.com 
Vì tôi đang nghiên cứu về phong thuỷ Lạc việt, nên mọi hiểu biết của tôi trình bày ở trang này đều theo phong thuỷ Lạc việt cả, cho nên đôi chổ trái với sách Tàu như vậy cũng có thể gây hiểu lầm cho các anh chị. Việc tư vấn về xếp đặt nhà cửa không thể nói vài câu mà xong được,mà  phải tuỳ hoàn cảnh cụ thể, phải đo đạc phân cung chính xác.  Do đó, sự việc chỉ dừng lại ở đây.
Vài lời mạn đàm, cảm ơn các bậc tiền bối, các anh chị quan tâm.


#175 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 30/08/2007 09:35:09 PM bởi Nguyễn Đăng Khoa
Xin cám ơn Quý Bác cho vấn đề trên! Nhưng 1 điều làm tôi áy náy quá vì sự việc chỉ dừng lại ở đây. Vậy tôi có thể nói rõ hơn hay trình bày như thế nào để giải quyết được vấn đề. Thiết nghĩ, không phải bản thân tôi mà cả những người có hòan cảnh tương tự sẽ có hướng giải quyết tốt hơn để có được cuộc sống êm đẹp hơn. Âu cũng là mong muốn của tất cả mọi người vậy. 1. Một lần nữa tôi rất mong được tư vấn giúp dùm. 2. Hậu thiên Lạc Việt đổi chỗ Tốn Khôn có thể tham khảo ở sách nào cụ thể và chi tiết hơn trang web vietlyso.com mà quý Bác giới thiệu không vì tôi không thể tra khảo 1 cách cụ thể cho bản thân mình trên diễn đàn đó. 3. Vị trí Bếp định được đặt tọa ở cung Khôn (Thân) Sinh Khí (theo sách Tàu cũ) nhìn Cấn (Dậu)Phục vị. Hướng nhà chánh Đông Nam (Tốn), Tây Bắc (Càn), Đông Bắc (Cấn - hướng Bổn Mệnh) và Tây Nam (Khôn) như vậy xin đã rõ chưa? 4. Đã thắc mắc xin Quý Bác chỉ cho đến cùng. Chúng ta đều mong được học hỏi và chỉ giáo. Xin đừng dừng lại ở đây cũng giống như là việc lột 1 cái bánh ngon mà để trước bọn nhỏ bảo cấm không ăn vậy. Xin hãy thông cảm và chỉ giáo cho. Chân thành cám ơn.

#177 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 30/08/2007 11:59:43 PM bởi admin
Kính gửi anh,
 
Anh có thể vẽ sơ đồ nhà hiện tại, và lấy la bàn đo hướng nhà thật chính xác, email cho tôi, tôi sẽ bố trí lại nhà của anh theo thiển ý của tôi theo Phong thuỷ Lạc việt giúp anh.
 
Nếu có thể vẽ luôn sơ đồ đường trước nhà anh, và mô tả (hoặc chụp ảnh trước nhà)
 
Một ngôi nhà tốt về bát trạch chỉ là điều kiện cần thôi anh ạ, ngoài ra nó còn phụ thuộc về khí nữa
 
(email: feedback@xemngay.com)

#178 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 31/08/2007 01:32:51 AM bởi Nguyễn Đăng Khoa
Kính gửi Quý vị. Tôi chân thành cám ơn sự nhiệt tình của quý vị. Tôi sẽ gửi ngay theo yêu cầu và mong được chỉ giáo. Vẫn biết rằng BÁT TRẠCH chỉ là điều kiện cần nhưng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hơn nữa, đã không biết thì thôi, còn biết thì phải thấu đáo mới vững vàng được. Tôi chỉ ba láp chút ít nên... sợ lắm khi phải gặp hung cung. Một lần nữa, xin chân thành cám ơn trước rất nhiều. Trân trọng.

#186 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 05/09/2007 09:24:41 AM bởi nguyen bao
Mình tuổi Canh Tuất 38,nhà hướng đông nam,bếp để góc tây bắc quay ra cửa chính, ban thờ để góc bắc trên gác lửng cũng nhìn ra cửa chính.Cả nhà hay ốm ,con cái đêm nào cũng quấy khóc, làm ăn thì lẹt đẹt.Mình đang tính nước bán nhà, chỉ giúp mình cách chế giải nếu vẫn ở nhà đó hoặc mua nhà khác thì làm sao biết được âm khí nhiều hay ít.Rất mong trả lời sớm, cám ơn nhiều.

#188 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 05/09/2007 09:57:36 AM bởi admin
Theo PTLV, Tuổi Canh tuất, phi cung Chấn, Nhà đông nam - cung Khôn,   thuộc hoạ hại. Tuy nhiên hướng nhà chỉ là 1 yếu tố, không quyết định tất cả. Anh có thể gửi sơ đồ nhà và lấy la bàn đo chính xác hướng nhà gửi đến feedback@xemngay.com   tôi sẽ xem  và  đề xuất  thay  đổi   theo khả năng của tôi, còn giúp được anh hay không thì ko khẳng định được.

#196 - Hóa giải xung khắc!!!!!!!!!!!!

ngày đăng: 11/09/2007 10:27:39 PM bởi phạm hồng hạnh

Xin kính nhờ admin chỉ bảo giúp cho trường hợp của em. Vợ chồng em cùng sinh năm 1978 (mạng Hoả) sinh con trai đầu lòng năm 2005 (mạng Thuỷ) -> có sự tương khắc nhau rùi. Vậy, em đang băn khoăn sing con thứ 2 vào năm nào để có thể cả nhà được thuận hòa.

Rất mong nhận được hồi đáp của admin. Đa tạ, đa tạ.....


#197 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 12/09/2007 06:27:41 AM bởi loan

toi tuoi binh than ,nu, toi du dinh cat nha va co xem ngay tot xau cua phong thuy quy ong thay ngay 29/10/2007 ( 19/09/07 al ) cung kha tot,it sao xau nha toi huong TAY nen ngay nay  hinh nhu khong phai ngay tiet khi tot lam ?xin giup toi ngay nay co tot khong hay co the chon giup toi ngay nao khac trong thang 10 duong lich nay de cat nha .

xin chan thanh cam on


#198 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 12/09/2007 09:17:25 PM bởi admin
Ngày chị chọn có trực không được tốt, hay là chị chọn ngày 20/10/2007 đi, ngày hôm đó có kiếp sát xấu, nhưng bù lại có nhiều sao tốt, trực cũng tốt

#199 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 12/09/2007 09:19:25 PM bởi admin
to phạm hồng hạnh    Bạn nên vào mục luận tuổi lạc việt ở trang vietlyso.com để tham khảo, thật sự cái này tôi không nghiên cứu sâu

#204 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 17/09/2007 10:12:05 PM bởi loan

toi nhan duoc phuc dap so 198 cua quy ong,toi van con thac mac xin giai dap giup:

-tuoi binh than chon ngay cat nha 29/10/07dl (tuc 19/9 am lich la truc khai,ngay hoang dao,vi sao lai khong tot bang ngay 20/10/07 dl (tuc 10/9al) co truc tru  nhu quy ong tu van   ,va ngay nay theo coi tren chi tiet ngay tot xau cua phong thuy lac viet lai cho rang khong nen cat sua ,lam nha. Vi 1 lan cat nha la 1 lan kho ,chi mong muon an tam va tin tuong  dieu tot lanh do phong thuy dem lai,nen mot lan nua quy ong giup toi ro hon ve ngay gio de cat nha.Rat cam on


#205 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 17/09/2007 11:46:58 PM bởi admin

TU TÁO, DI TÁO.
Đại kỵ ngày Bính, ngày Đinh, mùng 1 va 25.
(Trực/ * ) – Kiến, Phá: gia trưởng bệnh.
(Trực/*) - Trừ, Nguy: phụ mẫu vong.
(Trực/*) - Thành đa phú quý.
(Trực/ *) - Chấp, Bế: tổn ngưu Dương.
(Trực/ *) – Bình, Định, hưng nhơn khẩu.
(Trực/ *)Thu, Khai, Mãn: vô hoạ ương

Theo trên thì trực trừ Kỵ ngày đặt bếp, di chuyển bếp. Còn ngày khởi công thì không thấy nhắc đến, hoặc là tôi thiếu sót chăng (xin cho biết nguồn tài liệu ở đâu)
Theo sách để lại thì trực khai tốt mọi việc trừ động thổ và an táng còn trực trừ thì tốt nói chung,và ngày  đó  cũng có nhiều sao tốt chiếu vào  nên mới tư vấn như vậy


#304 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 09/10/2007 06:40:40 PM bởi Đinh Đức Hạnh
Tôi tuổi Ất Mão (1975), vợ tuổi Bính Thìn (1976)  muốn hỏi  admin xem giúp hướng nhà như thế nào thì tốt cho gia đình. Trân trọng cảm ơn.

#306 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 09/10/2007 09:35:58 PM bởi admin

Nam 1975, Ất Mão thep PTLV phi cung Ly thuộc đông tứ cung, các hướng tốt thuộc đông tứ trạch là:

1- Đông: Sinh khí
2- Tây Nam: Thiên y
3- Bắc: Phúc đức
4- Nam: Phục vị


#384 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 30/10/2007 09:59:13 AM bởi duc ngoc
Chào tất cả mọi người Tôi sinh ngày 10/05/1975, dự tính cưới vợ sinh ngày 14/05/1982. Nhờ amind cùng các anh chị xem giùm trong năm 2008 nên cưới ngày nào là tốt nhất. nếu cưới trong tháng 4 hoặc 5 âm lịch thì có được không. Trân trọng cảm ơn mọi người!

#399 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 05/11/2007 08:51:46 PM bởi Hoàng Văn Nam

Kính gửi Ban biên tập,

tôi dự định xây nhà.Tôi sinh năm 1972(nhâm tý),Nam.Ngôi nhà của tôi hướng chính bắc.Xin ban biên tập tư vấn cho tôi hướng bàn thờ,giường ngủ,bếp.Xin cảm ơn


#411 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 10/11/2007 07:52:21 AM bởi Nguyễn văn Huyên

Tôi sinh ngày:11/6/1974(âm lịch). Dự kiến đào móng làm nhà vào ngày:04/10/2007(âm lịch).Vào lúc 8 giờ sáng.Xin tư vấn cho về ngày, giờ, hướng nhà( dự kiến hướng NAM).Nếu hướng không được, xin cho biết cách chữa(ví dụ xây ngõ như nào)


#420 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 14/11/2007 11:32:45 PM bởi Tôi tên là Sơn

Tôi cần khởi công sửa nhà của cơ quan vào hôm nay có được không ? Tôi sinh ngày 16/5/1957, Người động thổ là một người sinh 1974. Xin giúp ngay vì nhieuf lý do đặc biệt khác.

 


#421 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 15/11/2007 07:11:25 AM bởi nguyen ngoc dung
toi sinh ngay 22/07/1965 va vo toi la 20/12/1968 . Xin quy bac cho hoi huong nha , huong bep , huong ban tho de duoc sinh khi tot / Xin chan thanh cam on

#422 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 15/11/2007 11:04:57 PM bởi nguyen chi trung

Kinh gui ban bien tap.

Toi la Nguyen Chi Trung sinh ngay 25/12/1982 duong lich (11/11/1982 am lich) va ban gai toi la Le Thi Lan Phuong sinh ngay 25/02/1982 duong lich(02/02/1982 am lich) chung toi du dinh xay dung gia dinh vao cuoi nam nay hoac dau nam 2008 kinh mong ban bien tap giup do chung toi xem co the cuoi vao ngay nao la tot nhat. Toi xin hoi them la nha toi huong Tay Nam thi nen quay huong ban tho nhu the nao la tot nhat( nghia la ban tho dat quay ra huong nao?) Toi xin chan thanh cam on ban bien tap. chuc ban bien tap suc khoe doi dao, thanh cong trong cong viec.


#436 - trả lời:Xem ngay len nha moi trong thang 11 nam 2007 am lich

ngày đăng: 25/11/2007 07:00:41 PM bởi Pham Minh Toai

Xin chao cac Bac

Toi la Toai sinh nam 1976 va vo toi  cung sinh nam 1976, cha la hien nay Toi dang lam nha, nen toi muon xin cac bac tu van gium xem ngay len nha moi vao thang 11 am lich nam 2007   la ngay nao tot cho tuoi cua toi.

TOi xin chan thanh cam on cac Bac nhieu.


#437 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 25/11/2007 07:25:43 PM bởi http://www.xemngay.com
Các anh chị có thể vào mục 'Tìm ngày tốt trong tháng' để xem

#442 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 28/11/2007 09:47:34 PM bởi doan thai hung

toi sinh ngày 28/4/1974. Tôi dự tính sửa nhà vào thang 12/2007. Vui long cho toi biết ngày nào là tốt nhất để bắt đầu sửa và vào giờ nào

Tôi xin cảm ơn


#456 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 12/12/2007 11:22:54 PM bởi Phan Anh Tuan

Toi nam nay 38 tuoi (Sinh 17.01.1970) Vui long cho toi biet t­ u nay den het nam co ngay nao tot toi co the ve nha moi duoc? Rat cam on su tra loi cua quy ban


#462 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 17/12/2007 02:58:01 AM bởi TUNHI
Cho em hỏi các anh các chị có thể tư vấn dùm em ngày cưới được không ạ?

#483 - lam on xem dum van mang

ngày đăng: 27/12/2007 11:14:33 AM bởi dang hoai linh

Tôi sinh lúc 8g30 ngày 12/07/1971 nhằm ngày 20/05 (nhuần) năm Tân Hợi, nhờ quí anh chị làm ơn coi dùm vận mạng của tôi, không biết cuộc dời găp nhiều lận đận quá ?!. tôi phải làm nghề gì để cải thiện vận mạng và cuộc sống ?

Trân trọng cám ơn


#484 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 27/12/2007 10:09:33 PM bởi admin

to Dang Hoai Linh:

Bạn vào trang vietlyso.com nhờ các cao thủ tử vi ở trong đó xem lá số của bạn xem thế nào? ở khuôn khổ trang này thì ko thể xem cho bạn được


#489 - Xem tuổi kết duyên

ngày đăng: 29/12/2007 11:45:23 AM bởi Đức
Tôi tên Đức, tuổi Quý Hợi (83). Tôi muốn xem liệu mình kết duyên cùng tuổi với nữ Bính Tý (84) liệu có hợp ko?

#492 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 30/12/2007 10:54:39 AM bởi Nguyễn Thị Hải Yến

Nhờ amin giúp đỡ dùm em.

Em có đọc các mục ở trên và tìm hiểu 1 số trang khác, cuối cùng em cứ loạn cả. em và bàn trai em đều sinh năm 1982 có mua nhà hướng tây bắc theo bát trạch cổ thư hán mà amin hướng dẫn thì phạm phải tuyệt mạng, còn theo Lạc Việt thì lại tốt, vậy em phải hiểu theo hướng dẫn nào ah?


#493 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 30/12/2007 11:15:20 AM bởi Nguyễn Thị Hải Yến
cho em hỏi thêm 1 chút ạ, sao em ko thấy có tài liệu nào nói về bát trạch cổ thư hán và lạc việt ở trên mạng?

#494 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 30/12/2007 06:49:07 PM bởi admin

Về các nghiên cứu về Văn hiến Lạc việt, bạn có thể tải sách tại đây: http://www.vanhienlacviet.org/?act=Library

Hiện có rất nhiều sách nói về cái vấn đề này, bạn có thể tìm ở trên mạng.


#499 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 03/01/2008 07:30:03 PM bởi Phạm Vũ Linh
      Nhờ admin xem giùm tôi. Chồng tôi tuổi Giáp Thìn, tôi tuổi Kỷ Mùi, nhà chúng tôi hướng Nam chếch Đông, vậy chúng tôi bố trí bếp và ban thờ như thế nào cho tốt?
Rất mong được trả lời sớm.
Xin cảm ơn nhiều nhiều!

#505 - xem hướng nhà

ngày đăng: 08/01/2008 09:11:31 AM bởi Việt Khanh
Vợ chồng Tôi cùng tuổi Canh Tuất(1970), Rất mong BBT chỉ giúp những hướng nào tốt cho việc chọn hướng nhà và bếp. Và một việc nữa..vào ngày mồng một Tết sắp đến(từ lúc Giao thừa), chúng Tôi muốn xuất hành-xông đất nhưng không biết nên chọn hướng nào, giờ nào cho đặng tốt.! Mong BBT chỉ giúp, chân thành cám ơn!

#506 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 08/01/2008 10:34:38 PM bởi nguyen van dat

nho ban xem dum ngay gio xay cat nha trong nam 2008

* ngay sinh (AL): 9g, 9/9/1974


#511 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 13/01/2008 08:41:47 PM bởi Luu van Dao
xem ngaytot, sau xuat hanh

#524 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 23/01/2008 02:00:37 AM bởi Phạm Trung Hiếu

Tôi tuổi thân, sinh năm 1956, tôi có đứa con trai tuổi Ất hợi sinh năm 1995, tôi định làm nhà xây hương bắc có chếch đông khoảng 20 độ, xin Quý thầy chỉ giúp liệu hướng ấy có hợp với tuổi của con trai tôi không.

xin cảm ơn.


#525 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 25/01/2008 06:20:44 AM bởi pham thi mai

tôi sinh ngày 17/12/1983 tôi muốn hỏi xem tuổi tôi lấy nào thì hợp


#528 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 27/01/2008 12:58:14 AM bởi đinh Trọng Cương
Tôi tuổi con ngựa sinh rạng sáng ngày 13/10/1978 (Al). Bây giờ tôi muốn mua đất để xây dựng nhà nhưng không biết với tuổi của tôi thi hướng nào la hợp(tốt) nhất. Mong quý Thầy chỉ giùm. Nhớ gửi vào e-mail nhé. Chân thành cảm ơn.

#561 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 18/02/2008 06:59:35 PM bởi hoang trong Lanh
Toi muon duoc biet ngay gio tot de sua nha trong thang 2,3,4/2008

#562 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 18/02/2008 07:25:12 PM bởi Lê ngọc Khánh
Tôi sinh ngày 18/3/1962 theo ngày DL. Tôi đã có một ngôi nhà một tầng làm theo kiểu nhà lô, một phòng khách một phòng ngủ và phòng bếp ăn +nhà vệ sinh. Hướng cửa chính nhìn ra đương giao thông là hướng Tây-Nam, hướng bếp tọa Đông-Nam hướng Tây-Bắc,nhà vệ sinh nằm ở hướng tọa  Bắc hướng Nam.  Năm nay tôi muốn chồng tiếp lên tầng 2 nữa  để sinh hoạt cho rộng dãi liệu có  được không,nếu  được thì xin các thầy cho biết vào ngày, giờ, tháng nào là tốt nhất xin thầy cho biết . Tôi xin cảm  ơn!   

#563 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 18/02/2008 07:41:55 PM bởi Lê ngọc Cường

Tôi là Lê ngọc Cường , sinh ngày 14/10/1976. năm nay tôi dự định xây cất nhà . Hướng miếng đất của tôi phía đường giao thông là hướng Đông -Bắc. Vậy xin Thầy cho biết hướng nhà cửa chính hướng Đông Bắc có tốt không,và ngày động thổ vào ngày ,giờ, thangs nào là tốt nhất.Nếu không được tuổi tôi mượn người sinh năm 1987 thay thế có được không? Mong chỉ giáo dùm tôi. Xin cảm ơn!


#564 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 18/02/2008 07:54:57 PM bởi Lê Ngọc Thành

Tôi  là Lê Ngọc Thành sinh ngày 27/8/1954 tính theo ngày dương lịch.Mẹ tôi sinh năm 1922 mất ngày 11/8/2004. Tôi  đã sang cát cho mẹ tôi vào ngày 7/12/2007. Vậy xin Thầy cho biết việc sang cát(bốc mộ) cho mẹ tôi có  được ngày,tháng  tốt không?Nếu không  được tốt thì bây giờ phải làm gì ? Xin Thầy chỉ giáo dùm cho gia  đình tôi xin cảm  ơn! 


#606 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 03/03/2008 08:04:29 PM bởi pham duc hoa

Xin chao cac Bac

Toi ten Pham Duc Hoa, sinh ngay 27/2/1978 (nham ngay 21/1 nam Mau Ngo)  va vo toi    sinh ngay 15/2/1978 (nham ngay 9/1 nam Mau Ngo), con toi sinh ngay 12/1/2006(nham ngay 13/12 nam At Dau), toi co mua mot can nha moi,  nen toi muon xin cac bac huong dan dum chung chau xem  ngay nao  vao nha moi vao thang  03 am lich nam 2008  la ngay nao tot cho tuoi cua chung chau

Chung chau xin chan thanh cam on cac Bac nhieu. Mong som nhan duoc loi chi giao cua cac Bac


#616 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 07/03/2008 09:16:45 PM bởi Thành
Chào BBT Tôi sinh năm 1976 vậy làm nhà hướng nào là tốt nhất, hiện tại đang có mảnh đất hướng Tây Nam vậy xin Các Bác chỉ giáo giùm Gia chủ xin chân thành cảm ơn!

#628 - trả lời:Các nội dung xem ngày

ngày đăng: 21/03/2008 09:30:05 AM bởi Nguyen Van Hien

chào Pác ! Em tên Nguyễn Văn Hiền 25/9/1985-và người yêu em hơn em 3 tuổi tên là Nguyễn Thị Hiếu 30/10/1982 nhờ Pác xem hộ chúng em là có thể hợp nhau ko và cưới thì  cưới vào tháng 11,12 /2008 thì có ngày nào hợp. em cảm ơn Pác nhiều.

(nhờ Pác chuyển vào email giúp em:cafeden24h@gmail.com    cafeden24h@yahoo.com)


#631 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 22/03/2008 03:29:59 AM bởi Trịnh Xuân Mạnh
Tôi sinh ngày 04/08/1974 AL ( tức ngày 19/09/0974 DL ) và làm nhà vào ngày 12/02/2006 âm lịch nhưng nhờ người đứng tên, giờ tôi muốn xin chuộc lại nhà cho đúng tên chính chủ. Người tôi nhờ đứng tên làm nhà là sinh năm 1973. Vậy nhờ ban biên tập chỉ cho tôi làm lễ nhận lại nhà vào ngà/tháng/năm nào là tốt nhất. Tôi xin chân thành cản ơn BBT nhiều.

#646 - Ngay khong khop nhau giua Lich Van Nien va trang www.xemngay.com

ngày đăng: 28/03/2008 09:06:37 AM bởi Hoang Luong

ausssjjhh


#647 - Ngay khong khop nhau giua Lich Van Nien 1932-2050 va Web site: www.xemngay.com

ngày đăng: 28/03/2008 09:32:01 AM bởi Hoang Luong
Sau khi xem  Lich Van Nien 1932-2050 va Web site: www.xemngay.com toi thay giua 2 nguon thong tin khong khop nhau, nhu vay thong tin  nao dung  va thong tin  nao sai? Vi du: Khi xem trong  Lich Van Nien 1932-2050 (Nha xuat ban tu dien Bach khoa -2006) Ngay sinh nhat cua toi duong lich 05/02/1968 thi ngay Am lich la 07/01/nam Mau Than. Con  xem trong Web site: www.xemngay.com thi ngay duong lich 05/02/1968 thi Am lich lai la ngay 08/01/nam Mau Than. Vay  xin hoi ngay duong lich 05/02/1968 ngay Am lich la ngay mong 7 hay mong 8 thang gieng nam Mau Than 1968?  Xin chan thanh cam on Ban bien tap trang Web.xem ngay.com./.

#650 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 29/03/2008 06:26:20 PM bởi admin

Gửi anh Hoang Luong,
Điều mà anh thắc mắc xãy ra tương tự như tranh cải cách đây 2 năm về việc trung quốc và ta ăn tết vào 2 ngày khác nhau. Trong ngày anh hỏi có sự khác nhau như sau:

VN: Ngày 8/1 âm lịch
TQ: Ngày 7/1 âm lịch
(Lịch dùng tại miền Nam giống lịch TQ)


#656 - noi dung xem ngay cuoi o trang chu

ngày đăng: 08/04/2008 09:25:47 PM bởi sara huong

Tôi tên là Đặng Thị Ngọc Hương, sinh ngày 15/5/1981 (DL), ông xã tương lại sinh ngày 16/10/1980 (DL). chúng tôi vừa mới mua căn nhà nhỏ, hướng cửa chính là Đông Bắc, họng lò của bếp là hướng Tây Bắc, 1 phòng ngủ trổ cửa hướng  Tây Bắc, một phòng là Tây Nam. Chúng tôi xem ngày trên trang chủ cho ba việc: thứ nhất là chọn ngày dọn về nhà mới là mùng 10/3/2008 (AL), ngày đám nói và đám hỏi thì trong tháng 4 AL, nhưng còn đám cưới thì chúng tôi không biết chọn ngày nào. Chúng tôi cũng không biết là hướng nhà như thế là đã tốt chưa vì có đến hai tài liệu để xem hướng.

Xin giúp chúng tôi chọn ngày dọn nhà và cưới hỏi. Thật sự thì Chúng tôi vẫn hay dùng trang web này để tự chọn ngày, nhưng đây là việc trọng đại, rất mong nhận thêm sự giúp đỡ của những người nhiều hiểu biết và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chân thành cám ơn.

 


#657 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 08/04/2008 09:27:08 PM bởi sara huong

Tôi tên là Đặng Thị Ngọc Hương, sinh ngày 15/5/1981 (DL), ông xã tương lại sinh ngày 16/10/1980 (DL). chúng tôi vừa mới mua căn nhà nhỏ, hướng cửa chính là Đông Bắc, họng lò của bếp là hướng Tây Bắc, 1 phòng ngủ trổ cửa hướng  Tây Bắc, một phòng là Tây Nam. Chúng tôi xem ngày trên trang chủ cho ba việc: thứ nhất là chọn ngày dọn về nhà mới là mùng 10/3/2008 (AL), ngày đám nói và đám hỏi thì trong tháng 4 AL, nhưng còn đám cưới thì chúng tôi không biết chọn ngày nào. Chúng tôi cũng không biết là hướng nhà như thế là đã tốt chưa vì có đến hai tài liệu để xem hướng.

Xin giúp chúng tôi chọn ngày dọn nhà và cưới hỏi. Thật sự thì Chúng tôi vẫn hay dùng trang web này để tự chọn ngày, nhưng đây là việc trọng đại, rất mong nhận thêm sự giúp đỡ của những người nhiều hiểu biết và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chân thành cám ơn.

Nếu có thể, email liên lạc của tôi là dangngochuong@gmail.com.


#662 - xem huong nha hop tuoi

ngày đăng: 14/04/2008 09:52:10 PM bởi Hoang Luong

Kinh gui: Ban bien tap trang Web site: www.xemngay.com.vn, toi dang muon mua mot ngoi nha, huong cua ngoi nha  nay nam giua duong trung gian cua huong Dong Bac & huong Dong vay xin hoi  huong cua nha nay duoc xac dinh la huong nao? Truoc cua nha la mat duong cai, doi dien thang cua chinh ngoi nha thi phia ben kia duong la cong ra vao va cua chinh cua mot tru so UBND thi tran. Vay xin hoi toi sinh nam Mau Than 1968 co  hop voi huong nha  nay hay khong? Doi dien voi cong & cua chinh cua tru so UBND co anh huong gi den gia chu khong? Neu co anh huong thi co cach gi de hoa giai?  Toi  mong Ban bien tap giup do & tu van cho toi, cuoi cung toi kinh chuc Quy vi trong Ban bien tap  nhieu suc khoe, gia dinh hanh phuc, va Web www.xemngay.com.vn luon gan gui va la ban dong hanh cung moi nguoi, xin chan thanh cam on./.                                     


#664 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 16/04/2008 11:37:36 PM bởi admin

gửi anh Hoang Luong,

1.Về hướng nhà, người ta chia thành 8 hướng, mỗi hướng chiếm 45 độ, như vậy nếu nhà anh chếch hướng chính đông < 27,5 độ thì tính là hướng đông (Chấn) còn lớn hơn thì rơi vào cung Cấn (hướng đông bắc), muốn biết hợp hay không anh hãy tự xem cho mình tại: http://www.xemngay.com/Default.aspx?blog=huongnha

Theo xưa, thì công đường là nơi xét xử, diễn ra cảnh đầu rơi máu chảy nên người ta kỵ làm nhà đối diện với công đường. Ngày này thì đã khác cơ quan  làm  việc  không diễn ra những cảnh như vậy, theo tôi thì không có ảnh hưởng gì. Nếu anh xem nhà anh không hợp hướng có thể xây bình phong chắn hoặc treo gương bát quái trước nhà


#695 - Xem hương nhà và hướng bếp

ngày đăng: 07/05/2008 12:34:58 AM bởi Nguyễn Trong Toan
KÍnh gủi Admin :Tôi sinh năm 1958 nay  đaqng xây nhà  hiện tôi ko  đứng tên  để xây nhà được.Tôi có mượn tuổi 1962  đứng tên, nhưng có một điều tôi áy náy là nhà tôi hướng nam ghé tây vậy xin hỏi Admin cho biết hướng nhà mà tôi đang làm có hợp với tôi ko? Hướng bếp nên đặt như thế nào? Vì tôi xem trong trang WWW.xem ngay.com thì là ko hợp tuổi.. tôi xin cám ơn

#696 - trả lời:Xem hương nhà và hướng bếp

ngày đăng: 07/05/2008 07:43:02 AM bởi admin
Anh nên bố trí bếp theo hướng hợp tuổi mình bằng cách xem ở http://www.xemngay.com/Default.aspx?blog=huongnha

#699 - admin Xem tuổi hộ!

ngày đăng: 13/05/2008 08:41:53 PM bởi TrungNV
Tôi sinh năm 1977 và người yêu tôi sinh năm 1979.
Năm nay chúng Tôi định tổ chức hôn lễ, thì một số thầy nói tuổi người yêu Tôi năm nay năm Kim Lâu nên không thể cưới được.
Tôi kính mong admin trợ giúp xem hộ Tôi.
Năm nay chúng Tôi có thể tổ chức ăn cưới được không?
Nếu được thì những ngày tháng nào trong năm nay thì có thể?
Rất mong được sự giúp đỡ của admin và mọi người!
Xin chân thành cảm ơn!

#700 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 14/05/2008 10:36:14 PM bởi admin

Đúng là trong dân gian có  quan niệm như anh đã nói.

Tỵ - Dậu - Sửu tam tai ở năm Hợi – Tý – Sửu

Nhưng tuổi tỵ thì 3 năm liên tiếp đều bị vậy, nên theo tôi anh nên cưới thì hơn. Về tháng cưới:

Gái tuổi Sửu - Mùi
Đại lợi ở tháng 5 -11 Tiểu lợi ở tháng 4 -10

Như vậy 2 tháng 10,11 nên cưới, về ngày thì có thể xem ở trang chủ


#701 - Xin cảm ơn admin nhiều!

ngày đăng: 14/05/2008 11:24:54 PM bởi TrungNV
Tôi chưa chọn xem được ngày!
Nhưng chân thành cảm ơn admin nhiều!
Nếu có thể admin chọn xem Tôi ngày của hai tháng 10 và 11 chúng Tôi có thể tổ chức hôn lể!
Để Chúng Tôi ấn định ngày Tổ chức!
Xin chân thành cảm ơn admin và rất mong được sự giúp đỡ!

#702 - Cho Tôi hỏi thêm admin

ngày đăng: 14/05/2008 11:42:50 PM bởi TrungNV
Chào admin!
Tôi cứ lăn tăn. Cho Tôi hỏi tý?
Ngày tháng (VD. tháng 10 và tháng 11) admin nói đây là tháng âm lịch phải không ah?
Xin chân thành cảm ơn!

#706 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 16/05/2008 05:02:10 AM bởi admin

Xem thêm đây để tìm hiểu thêm cách xem ngày, các tháng đề cập ở trên và bài dưới đây là tháng âm

http://www.xemngay.com/webLog.aspx?blog=wld& postid=58


#707 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 17/05/2008 11:11:51 PM bởi paul_tungus

Chao anh khong Tu.

Toi ten: Thai Tuan Dung sinh ngay 07/12/1975     

Vo ten:Hoang Phuong Oanh 20/01/1975           

sinh Con :Luc 09h ngay 19/05/2008 (15/4/2008)

mong anh xem giup  Chau sinh vao ngay nay tot khong?

Xin anh on anh Khong Tu


#709 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 18/05/2008 06:39:52 AM bởi Đào Minh Ngọc
Gửi admin:
Tôi tên là: Đào Minh Ngọc sinh 09/06/1982
Bạn gái tôi là : Trần Thanh Hoa sinh 11/07/1984
Cuối năm nay chúng tôi đinh tổ chức lễ cưới, xin hỏi chúng tôi nên tổ chức tháng mấy là hợp nhất, tôi định tổ chức vào tháng 12 liệu có được không??? Chân thành cảm ơn#718 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 21/05/2008 06:45:35 AM bởi Nguyễn Đắc Xuyên

Kính Gửi ADMIN !

Tôi Là Nguyễn Đắc Xuyên . Sinh Ngày 22/08/1969 . Tôi Muốn Đổ Mái Tầng Hai Cũng Là Tầng Cuối Cùng Vào Ngày 24/05/2008  Có Được Không . Nếu Có  Vấn Đề Về Ngày Tôi CHọn Để Đổ Mái Mong Admin Nói Rõ Cho Tôi Để Tôi Chọn Ngày Khác Hợp Lí Hơn . Xin Chân Thành Cảm Ơn !


#724 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 25/05/2008 10:23:22 PM bởi Trần Nam Huê
Tôi muốn xem ngày tốt để mua xe

#734 - Xin Admin xem hộ ngày cưới

ngày đăng: 30/05/2008 07:21:55 PM bởi Lê khắc Sơn

Tôi sinh 05/11/1973(AL), bạn gái tôi sinh 01/10/1978(AL)

Chúng tôi dự định tổ chức lễ cưới vào tháng 6/2008(AL). Chúng tôi đi xem thì được thầy cho ngày 19/06/2008AL nhưng tôi xem một số sách thì thấy ngày này bị phạm vào ngày Sát chủ và Ngày Không phòng.

Xin admin giúp đỡ xem 2 tuổi này co hợp nhau k? và ngày nào thì cưới tốt.

Xin chân thành cảm ơn!


#735 - trả lời: Xin Admin xem hộ tình duyên

ngày đăng: 31/05/2008 07:05:55 AM bởi Huỳnh Hậu

Tôi sinh ngày 11/09/1988(AL) và người bạn gái tôi thích sinh ngày 20/07/1988(AL).

Xin Admin xem dùm hai người chúng tôi có hợp với nhau ko và có thể đến với nhau được không.

Chân thành cảm ơn!


#736 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 01/06/2008 06:43:30 AM bởi nguyen dinh nghi
toi sanh 03/03/1961 tan suu toi dang lam nha muon tuoi nha huong tay bac vay huong bep la huong nao tot

#741 - xem ngày giạm ngỏ giúp tôi

ngày đăng: 04/06/2008 09:14:02 PM bởi Trung nv
Tôi sinh 21h ngày 19 tháng 11 năm 1977 Âm lịch.
Người yêu Tôi sinh ngày 24/04/1979 Dương Lịch
Chúng Tôi định tháng 05 Âm lịch này làm lễ giạm ngõ.
Xin ADMIN xem ngày giúp chúng Tôi.
Tôi chân thành cảm ơn ADMIN nhiều!!!

#747 - mua nhà tap the co can xem huong

ngày đăng: 09/06/2008 09:37:55 PM bởi PHam Thu thuy

Em chào các anh,chị Các anh chị cho em hỏi khi mua nhà tập thể thì có cần xem hướng nhà không? Em đã đi tìm mua nhà rùi mà mãi vẫn chưa được vì hướng nhà em có vẻ khó quá. Chồng em tuổi Ất Tỵ, hợp hướng nhà Tây hoặc Tây bắc. Bác nào biết chỉ dùm em với. Trân trọng cảm ơn ạ.


#753 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 13/06/2008 02:20:05 AM bởi nguyen dinh kien

tôi sinh ngày 19/06/1979 âm lịch, vợ tôi sinh ngày 26/10/1981 dương lịch. cho tôi hỏi chúng tôi có hợp tuổi không, lên đầu tư vào ngành gi thì hợp 


#769 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 29/06/2008 08:11:27 PM bởi Le Huu Hy
Tôisửa bếp vao mgay 12/06/ âm lịch được không.

#775 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 04/07/2008 02:40:12 AM bởi Hoang Thi Yen

Toi la Hoang Yen, toi muon xin y kien cua Ban bien tap va cac ban.

Cho toi hoi: toi sinh nam At Suu (1985), vay toi muon cuoi vao ngay At Suu co duoc khong? co phai la ngay han khong?

Toi rat ban khoan, toi mong nhan duoc cau tra loi trong thoi gian som nhat.Toi chan thanh cam on.


#781 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 08/07/2008 02:50:37 AM bởi Lê Văn Khoa

Chào ban biên tập.

Tôi sinh ngày 31/01/1973, tức là 28/12 Nhâm Tý. Tôi dự định lập gia đình vào cuối năm nay (2008). Bạn gái sinh ngày 10/05/1982. Xin vui lòng cho biết chúng tôi có thể kết hôn trong năm nay được không và ngày nào là tốt cho chúng tôi a.

Cám ơn nhiều.


#788 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 12/07/2008 08:13:41 PM bởi phungvanhoa
  chao cac ban
xin hoi .toi sinh 15/11/1964 .vao nam 2004 toi co cap mot can nha .thuoc huong (dong ) nhung hoi sit ve huong bac mot xiu ,vay tu ngay cat nha cho den gio lam an xui  qua toan la that bai .toi xin hoi co ai hoa giai cho toi o can nha nay ma gap may man khong ,xin cam on

#794 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 16/07/2008 05:41:20 PM bởi kim yến
Hiên gia đình tôi đang xây lại nhà, chúng tôi muốn hỏi: - ngày, giờ tốt để xây bếp(nhà đã xong phần xây, đang tô) - ngày, giờ tốt dọn về nhà mới (dự kiến xong vào đầu tháng 9 DL) Tuổi các thành viên trong gia đình:(ngày DL) 1/ chồng: 25/ 08/ 1958 2/ Vợ: 07/07/1958 3/ Con: 10/03/ 1983 (nữ) 4/ con 28/08/1990 (nữ) Cúng động thổ do tuổi hợi(1983) dứng ra cúng) Thành thật cảm ơn.

#822 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 09/08/2008 12:05:10 AM bởi tín

Tôi sinh năm sửu(1981)năm nay(2008) tôi có dự tính sửa nhà không biết có thích hợp không,xin cho tôi ý kiến.Tôi chân thành cảm ơn


#833 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 16/08/2008 09:11:21 PM bởi TRẦN MINH HÀ

Tên tôi là Trần Minh Hà  sinh ngày 06/05/01981. Tôi vừa mua nhà ở hướng Tây, chếch 15 độ về hướng Nam. Xin cho biết nhà hướng đó có hợp với tôi không, nếu không phải chế ngự như thế nào. Ngày tháng năm nào tôi có thể dọn về nhà mới được, tôi có thể sữa chửa một số thứ trong nhà có được không. Nhờ các cô bác giúp tôi với


#881 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 11/09/2008 11:06:49 AM bởi Pham Ba Duong

Xin hỏi, hiện giờ tôi luôn thấy có một cái gì đó cứ lởn vởn bám sau tôi. Tôi có cảm giác như có linh hồn ma quỷ ám ảnh bên mình. Tôi không biết tại sao. Nhưng rõ ràng và quá thật làm nhiều khi ở một mình, tôi có cảm giác zờn rợn.

Tôi có thử các phương pháp như (Chơi Lô, chơi ít thôi, khoảng tuần nay rồi, mỗi ngày tôi chơi 2 cặp Lô, mỗi cặp Lô là 1điểm = 46.000đ, vậy mà trong 1 tuần liên tục, tôi không trúng được một điểm nào)

Vậy cho tôi hỏi, có [hải tôi đang bị một cái gì đó (Ma chẳng hạn) đang ám tôi có phải không?


#888 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 15/09/2008 11:22:17 PM bởi nguyễn quỳnh thơ

Tôi sinh năm 1962,chồng tôi sinh năm 1954.VC tôi mua 1căn nhà hướng Nam ghé Đông 10 độ xin các bác chỉ giáo cho nên đặt bàn thờ, bếp, giường ngủ, wc hướng nào cho đúng ạh. (Tôi có 2con: con gái sinh năm1987, con trai sinh năm1991).Năm nay tôi muốn lên 2 tầng nữa thì thời gian nào có thể XD được vì dt nhà tôi quá nhỏ 5,5m *3m .Rất mong các bác quan tâm chỉ giúp.


#900 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 22/09/2008 02:27:50 AM bởi Nguyễn Thị Oanh

Xin chào!

Tôii là Nguyễn Thị Oanh, Sinh ngày 27, tháng 8 năm 1985 (Âm lịch). Tôi sinh vào 11h30 phút trưa.Còn chồng sắp cưới của tôi sinh ngày 6 tháng 5 năm 1980 (Âm lịch),sinh vào 4h sáng. Vậy chúng tôi rất mong chương trình giúp tôi xem ngày cưới của hai người trong năm nay, và xem tuổi của chúng tôi có hợp không a. và xem tuổi anh  ấy khi nào làm  được nhà a.  Xin chân thành cảm ơn


#901 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 22/09/2008 02:30:01 AM bởi Nguyễn Thị Oanh

Xin chào!

Tôi là Nguyễn Thị Oanh, Sinh ngày 27, tháng 8 năm 1985 (Âm lịch). Tôi sinh vào 11h30 phút trưa.Còn chồng sắp cưới của tôi sinh ngày 6 tháng 5 năm 1980 (Âm lịch),sinh vào 4h sáng. Vậy chúng tôi rất mong chương trình giúp tôi xem ngày cưới của hai người trong năm nay, và xem tuổi của chúng tôi có hợp không à. và xem tuổi anh  ấy khi nào làm  được nhà à.  Xin chân thành cảm ơn


#903 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 23/09/2008 07:24:04 PM bởi Lê Thị Cẩm
Kính chào admin!
Tôi xin admin tư vấn cho tôi 1 câu hỏi với ạ.
Tôi là nữ sinh ngày 18/08/1982 (DL) giờ dần và bạn trai tôi sinh ngày 11/08/1978 (DL) giờ thì tôi lại ko nhớ. Chúng tôi định tổ chức hôn lễ vào ngày 2/11/2008 DL (tức 5/10/2008 AL). Không biết ngày này có phải ngày đẹp không? Nhờ admin từ vấn giúp tôi với, nếu là ngày tốt, xin khuyến mại cả giờ đón dâu nữa nhé! Nếu ko thì tìm cho tôi 1 ngày phù hợp trong tháng. Tôi xin chân thành cảm ơn!

#927 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 08/10/2008 04:02:26 PM bởi dan
toi tuoi dinh dau sinh thang 11 ,1957.toi muon xay,sua nha xay bep...xin cac ban chi ro, khi nao thi bat dau.

#947 - trả lời:Hoi ngay cuoi??

ngày đăng: 21/10/2008 07:29:31 PM bởi phamhonghoang
Tôi sinh ngày 25/02/1985, người yêy tôi sinh ngày 19/04/1985. Xin chương trình xem giúp chúng tôi cưới nhau vào ngày nào là tôt nhất?? Xin cảm ơn!

#993 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 13/11/2008 02:54:57 AM bởi Kim Huong
Tôi sinh ngày 18/1/1985 bạn trai tôi sinh 29/12/1971.chúng tôi dự định sẽ làm đám cưới trong tháng 1 âm lịch năm 2009.nhờ admin tư vấn dùm tôi những ngày nào tốt trong tháng đó để chúng tôi làm đám cưới,cám o7nm rất nhiều.

#994 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 13/11/2008 11:52:30 PM bởi Trần Đông Phong
Tôi sinh 24/10/1960 năm Canh Tý. Năm nay xây nhà có tốt không

#995 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 13/11/2008 11:57:21 PM bởi Trần Đông Phong
Tôi sinh 24/10/1960 Vao năm tuổi tôi xây nhà, lấy lập gia đình, làm ăn có tốt không trong ba điều trên. Xin chân thành cám ơn admin rất nhiều.

#1008 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 21/11/2008 02:27:27 AM bởi Vân
Tôi sinh ngày 22/08/1981, đang chuẩn bị sinh em bé. Vì tôi phải mổ nên muốn chọn ngày tốt, giờ tốt để mẹ tròn con vuông. Thấy nói ngày 28/11/08 dương lịch này là ngày tốt nhưng do bác sĩ tôi nhờ bận ngày này nên định chuyển sang ngày 27/11 dương lịch. Nhờ anh xem giúp hộ ngày này có tốt cho việc sinh em bé không? và sinh vào giờ nào thì tốt nhất. Cảm ơn anh nhiều.

#1016 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 23/11/2008 08:58:46 PM bởi Do Quang Dung
Toi sinh ngay 4/3/1972(lich am) Nham ty, muon lam nha nawm 2008, huong nha tay nam vay cong nha (ngo~), ban tho huong nao la tot? Toi xem giua Co Han thu va bat trach Co Lac Viet thi khac nhau qua, mot thay bao Dong nam (chac theo co han thu) con mot thay lai bao Tay nam (ma dat nha toi huong Tay nam), Rat mong cacs Su phu chi bao de co huong nha tot, toi chua sinh con.

#1020 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 25/11/2008 09:10:04 AM bởi Dao Van Phuong

Nh­ ­ ung ng­ uoi tuoi Mau Tý noi tieng thuong co ten la gi?

 


#1023 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 26/11/2008 07:50:32 PM bởi Do Quang Dung
Toi sinh 4/3AL 1972 Nham Ty, vo toi 24/10/1976 chung toi cuoi nhau 8 nam chua co con. Toi muon lam nha ra cho khac, theo manh dat cua toi mua la mat duong huong Tay, Tay Nam (manh khac) vay toi se phai xay dung, dat cua nha, cong, huong giuong, bep the nao la tot nhat, va nen o manh dat huong nao, phai xu ly ra sao? toi rat mong cac su phu tinh tuong thien van dia ly chi bao can ke, xin cam on.e-mail: dungquangvnn@yahoo.com

#1024 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 26/11/2008 10:32:50 PM bởi coa hung qui
toi xin hoi toi xinh ngay 15-5nhuan nam 1990 am lich  hoi ngay do la ngay thang bao nhieu duong lich

#1029 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 28/11/2008 06:54:15 AM bởi Phạm Văn Thọ
tôi Phạm Văn Thọ sinh ngày 12 tháng 2 năm 1978 dương lịch.
Vợ tôi sinh ngày 7/11/1982 dương lịch
tôi có mảnh đất hướng Tây Nam
nhờ chương trình xem cho tôi nên thiết kế hướng nhà, hướng bếp, hướng wc và hướng phòng ngủ, bàn thờ
tôi chỉ có thể xây nhà cấp 4
Nhờ chương trình xem cho tôi trong tháng 11 năm 2008 âm lịch tôi động thổ, khởi công vào ngày nào là tốt nhất
tôi xin chân thành cảm ơn chương trình
mong chương trình trả lời sớm cho tôi

#1081 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 30/12/2008 09:50:11 AM bởi mauidanhbon
tên tôi là mai danhbốn sn 14/12/1966(âm lịch) theo quan niệm của dân gian thì kiêng làm nhà tuổi 43 nhưng khi tôi vào trang phong thuỷ xem thì lại nói là năm 2008(43tuổi ) làm nhà tốt vậy xin các quí anh ,chị giải thích dùm .xin chân thành cãm ơn kết quả xinb gửi vào maidanhbon.hamrong@yahoo.com.vn

#1130 - toi năm nay 52 tuoi, co tang me muon lam nha co duoc khong

ngày đăng: 30/01/2009 12:25:34 AM bởi vo gia duan
năm nay toi 52 tuoi, toi có tang mẹ muốn làm nhà có được không

#1131 - tôi năm nay 31 tuổi, có tang ông ngoại, muốn mua nhà hoặc xây nhà có được không?

ngày đăng: 30/01/2009 02:51:47 AM bởi Tôn Phước Hùng
Toi sinh ngày 23/08/1979 Vợ 21/06/1982

#1138 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 01/02/2009 02:54:17 AM bởi mậu tiên
tôi năm nay 33 tuổi có xây nhà được không? Vợ tôi 31 tuổi có đứng tên xây nhà khi tôi không đứng được có được không? Mong các chuyên gia trả lời giúp tôi với .

#1149 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 03/02/2009 06:00:00 PM bởi PHAM QUANG DUNG
xin hoi :toi sinh ngay 20/3/1975 tuoi AT MAO,nam nay toi ban cafe khai truong ngay nao duoc,trong nam nay co gi kho khan ?

#1153 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 05/02/2009 01:29:31 AM bởi Nguyễn Văn Phương

Kính gửi toà soạn!

Tên tôi là Nguyễn Văn Phương

Sinh ngày 15 tháng 9 năm 1961 lúc khoảng giữa 10 giờ đến 11 gờ trưa ( Không thật chính xác).

Tôi có mảnh đất rộng mặt tiền 7 m hướng Bắc ghé Tây, sau lưng ngoảnh Nam ghé Đông, tôi xin hỏi: Hướng như vậy là hướng Bắc ghé Tây hay hướng Nam ghé Đông? Và tôi nên chọn hướng nào ở mặt Bắc ghé Tây làm nhà cho phù hợp, đồng thời năm 2009 Kỷ Sửu tôi có làm nhà được không? Nếu được vào ngày tháng nào là phù hợp nhất?

Chân thành cảm ơn quý Toà soạn cùng BBT.


#1157 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 06/02/2009 12:56:00 AM bởi Mai Phương
Kinh gửi toà soạn! Tôi là Nguyên Phương sinh năm 1983 chuẩn bị lấy chồng sinh năm 1984. Gia đinh tôi chọn hai ngay cưới là ngày 19/02/2009 (AL) và ngày 26/02/2009 (AL). Mong các chuyên gia có thể cho tôi biết tiến hành cưới vào ngày nào thì tốt nhất. Rất mong nhận được câu trả lời sớm.

#1166 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 10/02/2009 12:59:16 AM bởi nguyễn thị việt

cho em hỏi en sinh năm 1976 tháng hai năm 2009 em mở hàng ăn có được không


#1183 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 16/02/2009 05:24:46 AM bởi nguyễn văn Thanh
tôi sinh năm 1982 nay muốn mua đất có được không? hoặc mua cả đát có cả nhà có được không ? Xin cảm ơn nhiều.

#1207 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 22/02/2009 01:57:35 AM bởi vanhoa
toi tuoi giap thin nam nay la nam ky suu toi muon nho tuoi tuat sinh 1970 dung ra xay nha cho toi co hop voi tuoi cua toi khong
xin cac bac coi dum
chan thanh cam on

#1224 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 26/02/2009 10:54:25 PM bởi nguyen anh thanh

toi tuoi quy suu nam nay la nam ky suu toi muon nho tuoi quy hoi 1983 xay dung nha co hop voi toi khong.

xin cac bac coi dum

toi xin chan thanh cam on


#1262 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 18/03/2009 05:30:01 AM bởi Phan Hong Chinh

Chào bạn!

Hay giúp tôi muốn xem ngày cưới, tôi xin ngày 2/6/1980 (ngày tây) và người kia 12/9/1978 ( ngày tây) chúng tôi muốn tổ chức đám cưới trong khoản thời gian từ tháng 4 đến tháng 7 (tây) hảy giúp tôi.


#1269 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 20/03/2009 08:33:18 AM bởi tran ngoc tung
toi sinh ngay 21/09/1979 duong lich toi muon xem ngay de mua xe

#1286 - Xem ngay cuoi vo

ngày đăng: 26/03/2009 11:08:10 PM bởi nguyenvannghiem
Toi tuoi suu cuoi vo tuoi ty co duoc khong

#1301 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 30/03/2009 12:19:34 AM bởi nguyễn thị hồng gấm
chao cac ban! cho toi hoi chut, toi vua xem trong thuoc lo ban kich thuoc chieu dai cua ra vao la 2,25m nhu vay bi vao khoang ly tan va cung co doc. bay gio minh muon thay doi kich co thi nen nhu the nao? rat mong nhan duoc su giup do cua cac ban

#1304 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 31/03/2009 03:21:55 AM bởi le thi thuy hang
em sinh luc 6,7 gio sang ngay 19/09/1986 am lich, nguoi yeu em sinh ngay 08/02/1984 am lich.em muon xem ngay nao trong nam khoang tu thang 8 tro di la ngay dep de bon em to chuc dam cuoi

#1305 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 31/03/2009 07:16:45 AM bởi CHE DINH SON

TOI SINH NGµY 11/6/1973, T¤I MUèN CHäN NGµY DôNG QU¸N, NGµY NµO TH× TèT


#1320 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 07/04/2009 07:49:30 PM bởi Nguyễn thị Hoa
  Em có người chị sinh năm 1981 định  lấy chồng sinh năm 1982, vậy nhờ anh chị xem giúp cưới vào ngày nào tháng nào trong năm nay  thì tốt nhất ạ. Em xin cám ơn  các anh chị rất nhiều.

#1321 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 08/04/2009 07:57:24 AM bởi Phan Sy Tue
Tôi sinh 19/08/1974 năm nay định làm nhà, nhờ Anh xem hộ có làm được không ? Nếu không thì mượn tuổi người sinh năm nào là tốt nhất ? Hướng nhà Tây Nam (210  độ).  Xin chân thành cảm ơn !

#1325 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 10/04/2009 10:35:19 PM bởi Linh

Xin chào,

Vui lòng xem giùm mình nếu 2 tuổi sau thì nên cưới vào ngày tháng năm nào thì hợp cho cả 2 người và 2 bên gia đình nhé:

Nam: sinh ngày 24/11/1983 (20/10 Quý Hợi)

Nữ: sinh ngày 22/04/1983 (10/03 Quý Hợi)

Cám ơn rất nhiều :)


#1326 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 11/04/2009 05:54:07 AM bởi Dao

Chào các bác! Tôi truy cập lịch vạn niên trong GPRS (điện thoại) thấy ngày mai (CN-12/4/09) là ngày 17/3/Kỷ sửu (2009) còn lịch chúng ta đang sử dụng thì là 12/4/2009-> 18/3/ Kỷ sửu. Có lạ quá không?!

-Tôi dự định ngày mai 18/3/kỷ sửu (12/4/2009) đi mua chiếc xe máy lại nghe nói ngỳ này là ngày Tam nương (xấu). Còn xem lịch này thì là Quá tốt. Vậy là sao? Ai giúp tư vấn cho tôi với!


#1341 - Hỏi về tuổi vợ chồng

ngày đăng: 19/04/2009 08:02:44 PM bởi Hồng

Chào mọi người!

Tôi sinh lúc 8h30 ngày 04/06/1982

Chồng tôi sinh lúc 2h-3h ngày 07/06/1982

Chúng tôi định mua một ngôi ngà hướng Đông Nam, khồng biết có hạp tuổi của cả hai vợ chồng tôi không?? Vì tôi đã xem trên Xemngay.com rồi, nhưng theo 2 cách khác nhau thì cho ra hai kết qua khác nhau, mong các bác giúp em với.

Còn một điều nữa em muốn hỏi các bác là Tuổi vợ chồng êm có hạp nhau không? tụi em cưới vào ngày 21/4 âm lịch năm 2008

Mong các bác trả lời sớm , Xin chân thành cảm ơn.


#1347 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 21/04/2009 02:39:58 AM bởi Nguyễn văn Hội

Tôi là Hội muốn biết một số nội dung sau:

- nhà hướng chánh bắc ( Nhâm hướng ), thì bàn thờ đặt hướng nào?

- Bếp đặt hướng nào?

-phòng ngủ giường quay hướng nào?

- Tuổi tôi là: Giáp thìn ( 1964)


#1358 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 26/04/2009 07:03:45 AM bởi bui thi hoa

Xin chào,

Sau khi tôi xem ngày tốt xấu, tôi mới biết ngày mình cưới chồng không đẹp ( tôi cưới ngày 15-11-2008 ) tức ngày 18-10-2008 ( tôi tuổi Ất sửu. rất không đẹp, tôi lại cưới năm 24 tuổi, vậy có cách nào giúp tôi giải nhũng điều không đẹp này không:? xin cám ơn


#1368 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 05/05/2009 06:24:08 AM bởi Nguyễn Ngọc Thành
Tôi tuổi tân sửu (49T) đang sắp làm nhà từ đường tại quê, ở Phú Yên. Đã nhờ và Thầy xem ngày: 22/04 AL (Tân Dậu. Sau khi tìm hiểu trong một số trang Web, thấy không yên tâm, vì: Cửu thổ quỷ- tuy là ngày tiết tốt trong tháng 04 nhưng cát dễ biến hung, không nên động thổ làm nhà. Với tôi đây là ngày trọng đại, xin Quí vị cho lời khuyên. xin chân thành cảm ơn.

#1387 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 17/05/2009 09:35:07 AM bởi Hoang Thi Hong Van

chao cac ban!

toi sinh ngay 24/05/1985. chong sap cuoi cua toi sinh ngay 29/01/1981 ( lich am la nam Canh Than ) vay anh ay van con la tuoi Than dung hy sai ? chung toi muon cuoi vao nam 2010. vao mua he. xin giup toi coi chinh xac ngay tot de  lam dam hoi va dam cuoi.  Cung , mang co hap co tot khong? Cam on cac ban da quan tam!!!!!


#1394 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 20/05/2009 12:25:19 AM bởi vu thi lien

coi ngay tot


#1403 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 26/05/2009 02:49:06 AM bởi Phạm Khoa Văn

Tôi tên Phạm Khoa Văn, sinh ngày 27/8/1974 (dương lịch). Tôi muốn biết ngày, tháng, năm xây nhà tốt nhất (tôi dự kiến xây nhà năm 2010, liệu có được không?)

Trân trọng


#1412 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 01/06/2009 12:21:54 AM bởi Ngoc Bich
Xin cho toi hoi, toi sinh ngay 15/11/1982, chong toi sinh ngay 8/8/1975, hien chung toi muon xem ngay de sua nha, xin cho biet ngay, gio nao tot de tien hanh sua chua.Xin chan thanh cam on

#1427 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 06/06/2009 12:50:05 AM bởi Đặng thị xuân Hiền
Cho phép tôi được hỏi:  Tôi sinh năm Kỹ dậu (1969) Nữ. tôi dự định làm nhà trong tháng 5 hoặc tháng 6 âm lịch.năm nay 2009, mặt nhà bắt buộc theo hướng tây. Năm nay lại nhuần 2 tháng 5 .Tôi có thể mở móng vào ngày nào. Bếp xây về hướng nào thì tốt.
Xin trân trọng cảm ơn

#1452 - Xem ngày đám hỏi

ngày đăng: 14/06/2009 09:33:15 PM bởi Tran Pham
Nữ Quý Hợi (30/3 AL)
Nam Nhâm Tuất (24/1 AL)

Xem giúp ngày làm lễ hỏi trong tháng 5 AL 2009 & ngày tốt đám cưới trong năm sau

#1455 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 15/06/2009 04:43:59 AM bởi thuy dung
em sinh ngay 24/7/87,ban em sinh ngay 21/10/87,xin hay cho tui em biet ngay nao tot de tui em co the lay nhau?

#1489 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 30/06/2009 07:36:33 AM bởi nguyenkimdinh
toi dinh lam nha vao thang 06 am lich, mong ban chi giup ngay tot de dong tho xin cam on.

#1500 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 06/07/2009 08:29:53 PM bởi pham thi kieu trang

chao ban, minh` sinh ngay` 29/08/1991,

cho minh` hoi? ngay` jo` dj thi dai hoc nam nay the' nao` thi dep, hom nay minh` dinh dj thi roi`, nhung ma` jo` dep. thi` lay' jo` nao`


#1527 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 24/07/2009 07:08:58 AM bởi nguyen mong hoang
minh sanh nay 21/02/1974.minh muon xem ngay tot xau trong nam

#1547 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 01/08/2009 05:51:01 PM bởi nguyen kha y
muon xem van mang va chuyen tinh duyen hoc tap

#1548 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 03/08/2009 01:03:02 AM bởi Đặng Trung Anh
Bạn gái mình sinh ngày 11/4/1985. Mình muốn hỏi là cưới ngày nào thì hợp tuổi ? Cảm ơn.

#1553 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 05/08/2009 07:03:07 AM bởi samlangsonls
tôi la Mạc thị Sầm sinh ngày 6/6/1974 âm lich còn chông tôi sinh ngaỳ 7/10/1965 âm lịch trong năm 2009 tôi định xây nhà có được không? Nếu được thì ngày, tháng... nào? được động thổ ? Mong bạn giúp mình nhé. Cảm ơn nhiều .

#1559 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 10/08/2009 07:52:34 PM bởi Dương Thuận An
Em sinh ngày 19/11/1984 bạn trai em sinh ngày 29/05/1982.  Cho em hỏi ngày nào tốt để tổ chức lễ cưới. Em xin chân thành cảm ơn

#1561 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 11/08/2009 12:24:55 AM bởi Hoàng Minh Hiếu

Chào các bạn!

Tôi tên Hoàng Minh Hiếu, sinh 10/07/1973, tôi  nhờ các bạn tư vấn ngày động thổ  để khởi công xây dựng nhà.Dự định tháng 7AL

Vị trí nhà  hướng  nam

Xin cảm ơn.

#1574 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 15/08/2009 10:55:24 PM bởi Lương
Tôi sinh ngày 16/06/1976 (DL)
Tôi muốn nhờ Admin xem hộ ngày thứ 3 (18/08/2009-DL) có thể dời bếp được không.
Do thời gian không còn nhiều nên tôi mong Admin ưu tiên trả lời sớm
Xin cảm ơn rất nhiều

#1610 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 01/09/2009 10:57:27 AM bởi Lê Văn Huân
Xin chào anh Admin!
Anh Admin ơi! Tôi biết là tôi đã làm phiền anh Admin rồi. Nhưng tôi biết chắc chắn rằng không có ai khác, mà chỉ có anh Admin mới có thể giúp cho tôi được thôi. Vì vậy tôi mới dám phiền anh Admin đó.
Tôi tên là : Lê Văn Huân Sinh năm 1983 ( Qúy Hợi )
Vậy anh Admin cho tôi hỏi tuổi của tôi thì lấy vợ tuổi nào thì hợp. Người tuổi Ất Sửu ( 1985 ) co hợp với tôi không.
Tôi rất cảm ơn và mong chờ có được sự tư vấn của anh Admin.
Tôi xin chân thành cảm ơn anh Admin và xin kính chúc anh Admin cùng gia đình hạnh phúc và thành công!
Kính Thư!
Lê Huân


#1611 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 02/09/2009 05:46:13 AM bởi nguyen ngoc chinh
kính chào anh Admin: tôi nhờ anh tư vấn cho tôi xem hướng nhà và bếp. tôi sinh ngày 8/2/1975 nhằm ngay28/12/1974(AL),

#1619 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 06/09/2009 09:04:49 AM bởi Do Le Minh Tam

Kính chào anh Admin!

Em sinh ngày 20/01/1983(am lich) ban gai em sinh ngay 20/01/1983(am lich) nhờ anh tư vấn ngày  tốt trong năm để tổ chức đám cưới, cảm ơn anh nhiều lắm..


#1620 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 06/09/2009 09:06:19 AM bởi Do Le Minh Tam

Kính chào anh Admin!

Em sinh ngày 20/01/1983(âm lịch)  ban gai em sinh ngay 15/08/1983(âm lịch) nhờ anh tư vấn ngày  tốt trong năm để tổ chức đám cưới, cảm ơn anh nhiều lắm..


#1622 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 06/09/2009 11:12:17 PM bởi trần quốc cường
muốn xem ngày ...tháng 7 năm 2009 âm lịch ngày tốt để động thổ nhà chồng: nhâm tý Vợ: nhâm tý Nhà hướng đồng

#1657 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 22/09/2009 08:29:23 PM bởi Ha thanh
tôi Tuổi Quý hợi nên lấy vơ. tuổi gì thi hợp nhất.

#1659 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 23/09/2009 06:05:30 AM bởi Trần Hoa Lý
chào anh Admin!
tui tên Trần Hoa lý sinh năm 1963 tôi muốn nhờ các anh xem zúp ngày tốt để sửa nhà

#1661 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 23/09/2009 07:33:51 PM bởi doan huy hoang

chao anh Admin toi thuc su vo cung kho xu khi di xem ngay cuoi ma moi thay noi mot kieu lam cho toi khong biet phai quyet dinh the nao. nguoi thi noi la nam nay cuoi se rat xau ve duong con caiva khuyen toi nen to chuc cuoi vao thang hai nam sau. co nguoi lai noi chi nen cuoi vao nam nay vi sang nam la nam sat menh, nen khong cuoi duoc. va lai neu nam sau lay thi se anh huong rat xau den duong cong danh cua nguoi yeu toi(xau den lui bai). toi sinh ngay 29/3/1985.vao 5h sang. ban gai toi sinh ngay 21/12/1984. anh co the tu van giup toi duoc khong .cam on anh nhieu.


#1675 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 27/09/2009 11:43:09 PM bởi tran thi anh thu
chao chung toi da lam dam noi roi, chung toi du dinh se to chuc le cuoi ngay sau khi tet nguyen dang, nhung chung toi khong biet duoc ngay nao tot trong thang do, a co the tu van giup em khong, tôi sinh ngay 3/6/1985 còn ban trai toi sinh ngay 29/11/1981.

#1688 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 05/10/2009 02:01:37 AM bởi Lai trung Chieu
Chao anh Adim, toi ten la Lai trung Chieu, sinh ngay 27/1/1982. Nam nay toi du dinh lap gia dinh, nhung nguoi yeu toi( sinh nam1983)  lai chiu tuoi nen toi muon cuoi nam nay lap gia dinh vay co duoc khong? Neu duoc thi trong thang 12 am lich co ngay nao tot khong? mong anh giup cho duoc khong a?

#1695 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 05/10/2009 06:38:32 PM bởi Nguyễn Thị Giang
Nữ là Nguyễn Thị Giang sinh ngày 24/02/1983. Nam là Phạm Quang Huy sinh ngày 15/12/1981

#1753 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 27/10/2009 05:40:36 PM bởi huyen trang
cho em hoi la anh em sinh ngay 3/1/1981 am lich thi tu gio toi cuoi nam ngay nao tot de dong tho xay quan duoc a?

#1769 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 02/11/2009 07:47:58 AM bởi to huy tung

để tìm hiểu xâu về kiên thức , và cách xem ngày thì tôi tìm, sách ở đâu : trên mang có cho tải không?


#1770 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 02/11/2009 08:07:44 AM bởi tohuy tung
tại sao theo thông thư lí giải về ngay tôt, sấu so với trong trang nay chỉ có giống nhau khoảng 30% còn chủ yếu là  đối lập nhau. Tại sao câu trả lời của bạn ( các nội dung xem ngày  ở trang chủ) 

#1773 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 02/11/2009 11:06:49 PM bởi Liên

Kính chào các anh chị , em Tuoi Tý (1984) bạn em tuổi Ngựa (1978) cho hoi 2 tuoi nay sung có lấy nhau được ko ? và em định cuối năm nay cưới có được ko?Trân trọng.

 


#1790 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 14/11/2009 12:22:12 AM bởi pham duy khai
hoi ngay tot trong thang 10/2009 am lich de xay mo

#1821 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 26/11/2009 03:18:36 AM bởi Pham van duan

Hi cac bac!

Em dinh thang 12 nam nay se cuoi vo, vo em sinh 22/8/1984, cac bac xem giup em ngay nao cuoi duoc nha. cam on cac bac truoc nhe


#1847 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 07/12/2009 12:14:56 AM bởi dieu tham

Em dinh thang 7 duong sang nam se cuoi chong, chong e sinh ngay 10/6/1982 va em sinh ngay 13/02/1985: cac anh chi giup e voi em tuoi chung e co cuoi va cuoi vao thang do se the nao.

Em cam on !


#1862 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 10/12/2009 11:35:32 PM bởi Sinh

Cac anh chi nao biet xem ngay cưới thì xem dùm em:Nữ tuổi 1983 lấy nam tuổi 1986,dự định cưới nam 2010 nhưng không biết ngày tháng nào tốt nhất?


#1865 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 12/12/2009 07:17:53 AM bởi VO THI KIM NGOC
chong toi tuoi Mau Ngo neu xay nha vao nam nao va huong nao la tot, xin tra loi giup, vi chung toi dang du kien xay nha. chan thanh cam on

#1866 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 12/12/2009 07:22:02 AM bởi VO THI KIM NGOC
em toi sinh 1980 (nam), ban gai sinh 1985, xin cho biet hai dua tuoi co hop nhau khong,

#1872 - coi ngay mu dat

ngày đăng: 15/12/2009 07:06:42 AM bởi tran thanh nha
toi muon mua dat de cat nha o, toi sinh nam 1975, vo toi 1976

#1885 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 20/12/2009 05:06:22 AM bởi doan huu bien

toi muon xem ngay tot chuyen ban tho ma khong duoc vay

 


#1888 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 22/12/2009 12:22:24 AM bởi NguyenPhiVinh

minh muon dong 1 bo cua nhung chua biet kinh thuoc dung cua no nhu the nao? con minh y dinh do lo thong gio 0,40, cao 2,8m, rong 2,40m

 


#1919 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 30/12/2009 07:24:45 AM bởi Hoang thi phuong
Toi sinh ngay 04/9/1963 chuyen ban tho vao gio, ngay nao trong thang 11 am la tot nhat

#1920 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 30/12/2009 09:10:27 AM bởi Nguyễn Vân Anh
Chào admin,
Em và bạn trai đều sinh năm 1982. Em nghe mọi người nói là cung phi phạm bát san tuyệt mệnh, cung sinh phạm phục vị (quy hồn) cũng không tốt. Tuy nhiên, theo Cao Ly thì nam tuổi NHÂM lấy vợ tuổi TUẤT lại đặng tốt. Chúng em về mệnh thì đều thuộc THỦY nên bình hòa, bằng tuổi nên cũng không khắc. Vậy, cho em hỏi 2 tuổi này lấy nhau có vấn đề gì không ạ? Nhà ở bạn em có 2 cửa, cửa trước mặt đường hướng ĐÔNG, sau đó đi vào sân có thêm cửa hướng BẮC (hay đi vào nhà bằng cửa này). Năm 2010 lấy nhau thì có tốt không & hướng cửa nhà này có ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống?
Xin admin chỉ giáo giúp em, em đang rất muốn tiết chế vận mệnh theo PHONG THỦY.
Em xin chân thành cảm ơn!

#1924 - Xem ngay cuoi hoi

ngày đăng: 02/01/2010 07:45:36 PM bởi thuong

Nam nay minh muon lam dam cuoi, vui long coi dum minh nhe. nguoi yeu minh sinh ngay 29/12/1982 DL, minh sinh ngay 24/2/1983 DL, minh muon lam dam cuoi ngay 7/3/2010 DL, cac ban vui long coi giup minh, bon minh ko biet coi ngay thang the nao de cho phu hop, do chi la ngay du tinh neu cac ban biet duoc ngay nao tot hon thi co the tu van giup minh nhe. cam on cac ban co the gui mail dum minh: huyenthuong242@yahoo.com  cam on moi nguoi chuc moi nguoi nam moi vui ve hanh phuc


#1925 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 05/01/2010 12:53:08 AM bởi Nguyễn Hải Anh
Nhờ xem ngày cưới.
Mình sinh 29/10/1984 lúc 01h30, chồng mình sinh 24/08/1982 lúc 22h30. Tụi mình định cưới năm 2010. Nhờ xem giúp mình xem có thể cưới vào ngày nào được nhé! Có chỗ xem giúp mình bảo chỉ có thể cưới từ đầu năm tới giữa năm. cuối năm ko cưới được. Mọi người giúp mình nhé!

#1928 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 05/01/2010 07:57:29 PM bởi Thành đạt
Tôi sinh ngày 04/04/1963. Nhà hướng Giáp gàn 75 độ. Tôi muốn lập bàn thờ Vọng (để khi vái hướng về quê thì bàn thờ phải đặt ở vách bên trái trong nhà nhìn ra - tức Hướng Bắc của nhà). Xin nhờ quý anh xem ngày giờ nào trong tháng 1 này có thể lập bàn thờ được ạ. Nếu lập bàn thờ Vọng thì nên bài trí những gì, như thế nào ? (Ba mẹ tôi đã mất). Trân trọng !

#1933 - Xin hỏi về ngày Dương Công Kỵ

ngày đăng: 06/01/2010 08:30:45 PM bởi Mai Anh
Thưa anh/chị ! Tôi đọc trên một số sách và giải thích thì thấy ngày sao Dương Công Kỵ vận hành chu kỳ 28 ngày, khởi từ ngày 13 tháng giêng âm. Vì thế riêng tháng 7 có 2 ngày là ngày 1 và 29 chứ không phải ngày 8 hay ngày 9 như một số người trích dẫn từ WEB. Ở đây lại ghi ngày 2 liệu có nhầm lẫn gì không ? Vui lòng giải thích. Cảm ơn quý an/ chị !

#1934 - Xin hỏi về Bàn thờ vọng ?

ngày đăng: 06/01/2010 08:32:09 PM bởi Thanh đat
Tôi sinh ngày 04/04/1963. Nhà hướng Giáp gần 75 độ. Tôi muốn lập bàn thờ Vọng (để khi vái hướng về quê thì bàn thờ phải đặt ở vách bên trái trong nhà nhìn ra - tức Hướng Bắc của nhà). Xin nhờ quý anh xem ngày giờ nào trong tháng 1 này có thể lập bàn thờ được ạ. Nếu lập bàn thờ Vọng thì nên bài trí những gì, như thế nào ? (Ba mẹ tôi đã mất). Trân trọng !

#1944 - nho xem ngay cuoi

ngày đăng: 11/01/2010 09:15:11 PM bởi nguyen van hung
t

#1951 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 16/01/2010 04:11:52 AM bởi Dương Thùy Dung
Nhờ xem ngày cưới.
Mình sinh 06/3/1987 lúc 06h30, chồng mình sinh 25/11/1982. Tuổi tụi mình xung khắc (chó - mèo) nên hay đấu khẩu lắm.Tụi mình định cưới năm 2010. Nhờ xem giúp mình xem có thể cưới, hỏi vào ngày nào, giờ nào được nhé! Cảm ơn mọi người rất nhiều

#1977 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 21/01/2010 12:28:05 AM bởi chau

tháng 12 âm lich này tôi muốn sửa chữa cầu thang nhưng không biết nên làm ngày nào, xin nhờ sự giúp đỡ, tôi tuổi tân hợi, chồng tôi tuổi Ngọ lớn hơn tôi vài tuổi. Trân trọng.


#1987 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 23/01/2010 10:38:04 PM bởi bonchen94
Nhờ xem ngày dọn nhà, Mình sinh ngày 24/06/1973, mình muốn dọn về nhà mới trong tháng 1/2010 này,nhờ quý anh chị em xem chọn giúp giùm mình ngày nào tốt, nếu tuổi mình ko có thí xem dùm tuổi thìn 1952 có dươc ngay nào ko? va xin chi giúp giùm cách thức cúng. xin cảm ơn!

#1994 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 27/01/2010 07:44:38 PM bởi hoa
toi ten la TU , nam gioi ,sinh 29/9/1960 (ngay thang am lich).
toi muon chuyen cho ngoi sang fong lam viec ngay mai 29/1 hoac ngay 30/1 (ngay duong lich ).
Kinh mong Amind xem cho toi nen chuyen ngay nao , gio nao trong 2 ngay tren?
Tran trong cam on.


#1999 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 30/01/2010 01:19:06 PM bởi truong thuy y nhi
chi toi sinh ngay 21/2/1985 dl muon ket hon voi nguoi 20/10/80 dl vao ngay 29/5/2010Al co duoc ko ?

#2003 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 31/01/2010 06:27:43 PM bởi Bhh
  Xin bạn nào cho mình biết :
xem bảng ngày tốt xấu có ứng với tuổi của mình không ? khi mình đã đăng nhập này, tháng, năm sinh của mình..., hay chỉ là xem  ngày tốt chung của mọi người trong tháng ?

#2006 - linh tinh

ngày đăng: 01/02/2010 03:40:46 AM bởi Kim Khanh Linh
linh tinh

#2013 - Tôi sinh ngày 13-02-1979 vợ sắp cưới của tôi sinh ngày 9-1-1981.

ngày đăng: 02/02/2010 09:14:52 PM bởi Hoang Anh
Tôi sinh ngày 13-02-1979(âm lịch) vợ sắp cưới của tôi sinh ngày 9-1-1981( âm lịch). Chúng tôi dự định làm lễ dạm ngõ vào ngày 26-12-1999(al) , ăn hỏi ngày 4-01-2010(al), cưới vào ngày 21-1-2010(al). Vậy kính mong các bác admin, cùng các anh chị nào biết chỉ dùm xem những ngày dự định của chúng tôi có tốt không a? Rất mong được chỉ giáo, Ngàn lần cám ơn.

#2036 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 14/02/2010 08:14:49 AM bởi li
toi sinh ngay (20/04/1990) toi co 2 nguoi ban trai bay jio toi muon lap gia dinh nhung trong 2 nguoi nay toi khong biet chon ai de co duoc hanh phuc mong cac anh, cac chu xem va giup em tim duoc 1 nguoi chong phu hop trong tuong lai a. ban trai thu nhat cua toi sinh ngay (08/09/1990) va 1 nguoi ban trai thu 2 cua toi sinh ngay(14/02/1990) .

#2053 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 19/02/2010 03:12:25 AM bởi Đàm Mạnh Tiên
Con gái tôi sinh ngày 06/2/1984 có bạn trai sinh năm 1982
Các Anh giúp cho xem ngày nào tốt để tổ chức cưới trong năm 2010

#2059 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 21/02/2010 11:38:50 PM bởi ngoan duong
toi

#2063 - Tìm ngày và tháng để cưới vợ

ngày đăng: 22/02/2010 07:47:00 PM bởi Trần Đại Nghĩa
Xin chào tất cả mọi người. Năm nay(năm 2010) tôi muốn tổ chức cưới thì tháng nào là tốt nhất: Tôi sinh ngày 18/03/1981 bạn gái tôi sinh ngày 17/06/1985. Tôi xin cảm ơn.

#2064 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 22/02/2010 08:39:37 PM bởi Đặng Quang Dũng
Mình sinh 1979 Kỷ Mùi, chuẩn bị cưới vợ năm nay 2010 Canh Dần, muốn khoảng tháng 3 đến tháng 9 ÂL, nhờ xem giúp ngày giờ nào tốt, được thú7 CN thì càng hay.
À, vợ mình sinh 1983 Quý Hợi. Nghe nói KỷMùi QuýHợi rất không tốt nên cũng thấy lo lo.
Cảm ơn nhiều.

#2076 - Tìm ngày tháng để dặm ngõ và cưới vợ!

ngày đăng: 23/02/2010 09:31:28 AM bởi Nguyễn Trung Đông
Chào anh Admin! Tôi sinh 14/05/1979 Âm lịch.(nam) Người yêu Tôi sinh ngày 03/12/1987 Âm lịch.(nữ) Chúng Tôi định tháng 05/2010 Âm lịch này làm lễ dặm ngõ và cưới vào tháng 12/2010. Xin ADMIN xem ngày giúp chúng Tôi. Tôi chân thành cảm ơn ADMIN nhiều!!!

#2090 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 25/02/2010 07:30:37 AM bởi tran thi ha
hai vo chang toi sinh nam 74 co hop khong,muon xem ngay tot xau trong nam.

#2091 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 25/02/2010 07:31:32 AM bởi ydt
thang dien

#2099 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 01/03/2010 05:47:51 AM bởi nguyễn văn lễ

chào anh ADMIN. anh cho em hởi câu này được không. ngày 15 thang 01 vừa rồi nhà em co dạm ngõ cho em với ban gái em. em xem trên trang web thi nói là  không nên  cưới hỏi hay hôn thú gì.. vậy em dạm ngõ vaog ngày  đó    thi anh hưỡng những gì hả anh?


#2100 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 01/03/2010 08:32:39 PM bởi xuan01
Năm nay 56 tuổi (Ất Mùi)  khởi công  làm nhà vào tháng mấy thì được?

#2103 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 02/03/2010 05:59:06 AM bởi Nghị

Tôi tên Nghị sinh ngày 23/11/1982

Tôi muốn xem ngày, tháng tốt để làm đám cưới

Xin các bạn cho mình biết nha

Cám ơn


#2112 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 05/03/2010 04:41:56 AM bởi hai

toi muon sua lai bep trong thang 3 nay. xin ban cho biet co ngay nao tot khong


#2114 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 06/03/2010 07:33:04 PM bởi Lương Văn Kế
Nam sinh 14/09/1983, nữ sinh 12/11/1984. Năm Canh Dần muốn hỏi và cưới. Bà nội mới mất  đến cuối tháng 05AL Canh Dần mới tròn năm. Xin xem giúp cho ngày tháng tốt có thể làm  đám hỏi và  đám cưới. Chân thành biết  ơn 

#2123 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 09/03/2010 08:21:32 PM bởi Thuy giang
Xin cho em hỏi chút. Em sinh 14 /7 (AL) năm Bính Dần 1986. Em có bạn trai sinh năm 1982, không biết chắc là sinh có đúng tháng 2 AL không, vâỵ Em muốn hỏi trong năm Canh Dần 2010 ngày nào, tháng nào cưới thì tốt nhất.
Em xin cảm ơn!

#2126 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 10/03/2010 06:04:08 PM bởi msd789
Câu trả loài rõ nhất ở đây

#2149 - xem so mang,tien do,cong viec

ngày đăng: 13/03/2010 11:51:37 PM bởi nguyen cong bang

toi muon xem ve van menh ,cong viec va tien tai

 


#2161 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 18/03/2010 06:47:12 AM bởi Phạm Thế Long

em  sinh ngày 27 tháng 10 năm 1970.

Em muốn xây dựng  xưởng  để SX và kinh doanh.

Xin cho em hỏi : năm nay em có xây dựng xưởng được ko, nếu được thì xây dựng vào ngày nào, tháng nào trong năm nay thì tốt. Nếu tuổi em ko XD được thì có thể mượn tuổi người khác XD được không. Và mượn tuổi nào thì hợp.

Em xin cảm ơn !

 


#2164 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 20/03/2010 04:45:16 PM bởi tuan
xay cong co can xem ngay gio tuoi tac gi k.xin xem gium minh voi

#2165 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 21/03/2010 03:27:44 AM bởi đỗ thành trung
tôi xinh giờ dần xin hỏi tôi bao giờ thì giàu

#2173 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 22/03/2010 07:39:00 PM bởi Hoàng Văn Ban
Tôi sinh năm 1963 không rõ ngày tháng sinh vợ tôi sinh ngày 07 tháng 5 năm 1967 ,con trai đầu sinh ngày 13 tháng 3 năm 1992, con trai thứ 2 sinh ngày 17 tháng 6 năm 1995.Hướng nhà tôi hiện đang ở là hướng bắc ghé 3 đông 3 độ xin hỏi quý thầy cho biết hướng nhà như vậy có hợp hướng tuoir không,có thuận lợi cho mọi người trong nhà không, nếu không thuận ở điểm nào. Xin thầy chỉ giáo giùm với ,vì thấy công việc làm ăn, sức khỏe có phần không thuận lợi thầy ạ. xin trân trọng cảm ơn quý thầy.

#2179 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 23/03/2010 11:34:01 PM bởi Tran Minh Truong
Tôi sinh năm 1982 (nhâm tuất), muốn động thổ vào ngày 16/2 âm lịch (31/3/2010). Xin hỏi, ngày đó có làm được không? (nhà tôi hướng chính Tây). Xin cảm ơn.

#2206 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 31/03/2010 03:59:01 AM bởi duânguanhai
toi ten la duong xuan hai sinh ngay 10/3/1963 toi dang muon xem ngay lap dat cong nghe san xuat banh keo cac bac tu van giup chon ngay phu hop trong thang 4/2010 _xin cam on cac bac nhe

#2209 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 01/04/2010 01:21:40 AM bởi Nguyễn Thị Thu Huyền

Tôi xem ngày cứơi dùm em trai tôi:

Em trai tôi sinh ngày:22/07/1982 ( âm lịch)

Bạn gái sinh ngày: 15/9/1984 ( âm lịch)

Em tôi muốn cưới vợ trong tháng 4 hoặc 5 âm lịch. Xin thầy xem dùm ngày nào tốt cưới được ạ. Xin cảm ơn


#2219 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 06/04/2010 02:53:53 AM bởi nguyen thi quynh anh'
toi muon xem ket qua thi sap toi co tot khong ?

#2221 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 07/04/2010 06:08:34 AM bởi Nguyễn Chí Dũng
Tôi tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 ,Vợ tôi tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 ,Xin hỏi ,chúng tôi muốn cất nhà lại trong  tháng 3 năm nay  ( năm canh Dần ) có Được Không xin tư vấn giúp  cảm Ơn

#2237 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 11/04/2010 07:38:11 PM bởi Anh Thanh
Kính chào Admin!

Em muốn nhà bác tư vấn cho ngày cưới với.

Người yêu em sinh ngày 11/12/1983 (DL)
Em sinh ngày 12/12/1984 (DL)

Tụi em đang muốn năm nay cưới, nhờ bác tư vấn xem nên cưới ngày nào thì tốt.

Cảm ơn bác nhiều!

(Nhờ bác pm cho em vào mail: anhthanh84@gmail.com)


#2243 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 12/04/2010 10:04:22 PM bởi PHUONGTHAO
vandevetinhduyen

#2292 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 03/05/2010 12:40:54 AM bởi Nguyễn Bảo Ngọc Lâm
Tôi sinh ngày 23/12/1984, chồng sắp cưới sinh ngày 09/11/1978, tôi muốn biết ngày tháng nào trong năm nay tốt để chúng tôi cưới. Xin Cảm ơn bác nhiều!

#2312 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 12/05/2010 01:58:14 AM bởi nguyen van trung
chào các chuyên gia. cho tôi hỏi chut. chả là tôi tên Trung sinh năm 1980 vọ tôi tên Thảo sinh năm 1982 tôi định năm nay mượn tuổi bố tôi đê khởi công xây nhà nhưng không biết làm nhà theo hướng nào cho đúng phong thủy nên nhơ chuyên gia giúp tôi với và nên khởi công tháng mấy thì tốt ah. xin chân thành cam ơn !

#2318 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 13/05/2010 10:08:46 AM bởi Nguyễn Trung Hải
Chào Admin! em muốn tư vấn 1 chút về ngày cưới. Em va nyeu đều sinh năm 1984, dự định cuối năm 2010 chúng em cưới, nhờ Admin xem hộ em xem tầm tháng 10 âm lịch có ngày nào đẹp để tổ chức ko ạ. Cám ơn Admin nhiều! Nhờ anh trả lời vào mail giúp em với nhé mail em là: nguyenhai214@yahoo.com

#2324 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 15/05/2010 06:16:04 AM bởi Trương Thị Lan phương

xin chào  chuyên gia  !

Giúp tôi một chúc. Tôi tuổi canh thân( nữ mạng), sinh  ngày 25/01/1980. Tôi muốn khai trương quán ăn. từ  nay tới ngày 24/3/2010 có ngày nào là tốt không ? xin cám ơn.!.


#2325 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 15/05/2010 06:47:01 AM bởi Trương Thị Lan phương

xin chào  chuyên gia  !

Giúp tôi một chúc. Tôi tuổi canh thân( nữ mạng), sinh  ngày 26/01/1980. Tôi muốn khai trương quán ăn. từ  nay tới ngày 24/3/2010 có ngày nào là tốt không ?

nhà quây hướng đông , hùng hạp có tốt không ? . trong tháng 3/2010 ngày tụ tài là ngày nào?

Xin cảm ơn. !.


#2353 - toi muon xem viec lam toi nam nay co tot va xuon se khong?

ngày đăng: 01/06/2010 10:26:05 PM bởi TRAN DUC TOAN
toi muon xem cong viec toi,nam nay lam an co thuan loi hay k?

#2354 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 02/06/2010 10:11:39 AM bởi Nguyễn Quốc Trịnh
Tôi sinh lúc 11h trưa ngày 15 tháng 06 năm 1980. Tôi muốn mở cửa hàng buôn bán vàng bạc ở Hà Nội thì nên mở vào thời gian nào, địa điểm hướng nhà ra sao, khu vực nào. Nhờ các anh chị chỉ giúp xin cám ơn

#2363 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 08/06/2010 09:24:24 AM bởi nguyen van hung
xem ngay may co dep de xuat hanh

#2371 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 16/06/2010 11:19:47 AM bởi hoang oanh

nho cac chuyen gia giup cho em. em sinh 13/6/1978 chong em sinh 9/9/1977 chung em dinh lam nha nam nay co duoc khong? nguoi ta bao anh ay 34 tuoi la trach tu khong lam duoc

- dat nha em hinh chu nhat thuoc huong dong bac chung em dinh muon nguoi sinh nam 1965 nam nay 46 tuoi lam co duoc khong

mong cac bac giup em cam on cac bac nhieu


#2380 - Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 25/06/2010 02:27:12 AM bởi Anh Thao
Toi sinh 04/10/1986 con nguoi yeu toi sinh 21/06/1986. Chung toi du dinh to chuc dam cuoi vao ngay 16/08/2010 am lich. Vay ngay do co hop voi chung toi khong. Mong chuyen gia tu van dum. Neu khong hop mong chuyen gia tu van chon cho toi ngay dep. Toi xin cam on!

#2382 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 25/06/2010 03:02:03 AM bởi nguyen thanh thao
toi sinh ngay 09/02/1986.nguoi yeu toi sinh ngay 25/09/1986. (day la ngay duong lich )ca hai chung toi du dinh cuoi vao thang 11 am lich nam 2010.nhung gia dinh noi thang do khong tot . vi chung toi dang o xa nha . nen ko the ve vao thang 8.nhu moi nguoi noi thang do la dep nhat. vay mong cac bac giup gium coi ngay thang nao toi co the to chuc dam cuoi ? xin cam on !

#2391 - chọn ngày cưới

ngày đăng: 29/06/2010 01:33:03 AM bởi Đình Hữu
Xin chào BBT, Em đang có một vấn đề xin BBT trợ giúp cho em với nhé! Em đang chuẩn bị cưới vợ, ngày sinh âm lịch của em là ngày 30/6/1986 còn ngày sinh của vợ em là ngày 26/4/1987, Gia đình em đã chọn ngày 26/5 âm lịch này tổ chức đám cưới, Xin ban biên tập trợ giúp cho em ngày đó có tốt không, và giờ tốt nhất để rước dâu là mấy giờ. Xin chân thành cảm ơn! Địa chỉ email của em là: Vaodoi_306@yahoo.com hoặc: lephuocdaknong@gmail.com

#2413 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 01/07/2010 11:53:47 AM bởi Marie Curie
cám ơn BQT nhiều

#2434 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 03/07/2010 01:10:05 AM bởi Tran Nguyen Mai Truc
Tôi tuổi Nhâm Tuất. Tôi khai trưởng buôn bán cửa hàng vào ngày 19/5 âm lịch thì có tốt không?

#2446 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 05/07/2010 08:22:09 PM bởi Nguyễn Hoành Sơn
Tôi đang cần chọn ngày để sang cát cho ông nội và bố của tôi, rất mong được giúp đở. Thông tin: - Ông tôi sinh 1921 (Tân Dậu) mất ngày 24/4/2007 âm lịch (Đinh Hợi) - Bố tôi sinh 1956 (Ất Mùi) mất 13/1/2006 âm lịch (Bính Tuất) - Mẹ tôi là con dâu cả sinh năm 1957 (Đinh Dậu) - Anh trai tôi là anh cả sinh năm 19/8/1981 dương lịch (Tân Dậu) - Chị dâu tôi sinh năm 1982 (Nhâm Tuất) - Cháu trai con anh trai tôi sinh năm 2010 (Kỷ Sửu) - Tôi sinh năm 1984 (Giám Tý) - Vợ tôi sinh năm 1983 (Quý Hợi) - Con trai tôi sinh năm 2010 (Kỷ sửu) Vây tôi muốn hỏi tôi nên sang mộ cho bố và ông tôi vào ngày tháng năm nào? Tôi có nên sang cát cho bố và ông tôi cùng 1 ngày có được không? Tôi muốn cuối năm nay sang cát cho cả ông và bố tôi có được không? Rất mong được giúp đở. Chân thành cảm ơn! email của tôi là : sonnguyenhoanh84@gmail.com Mong sớm được hồi âm.

#2468 - Hoi

ngày đăng: 13/07/2010 10:07:59 PM bởi Đặng Đình Đoàn

Chúng mình định vào cuối năm gần tết vê nhà cưới cho thuận và mới có thời gian, các ban xem cho minh khoảng từ 15 đến 30 tháng 12/2010(AL) thì ngày nào cưới là hợp nhất nha:

Mình sinh 18/10/1981 tức 21/09/1981 (AL)

Vợ mình sinh 16/09/1986 tức 13/08/1986 (AL)

Và cho mình biết thêm những ngày nào trong năm nay la đẹp nhất nha. Cam on nhieu

Ban cho the gửi bang mail cho minh dược không?

Mail: dangdinhdoan@gmail.com


#2476 - tim ngay tot de cuoi vo

ngày đăng: 17/07/2010 05:22:48 PM bởi Hoàng Văn Kiểm
Tôi sinh ngày 11/2/1984 dương lịch, hay ngày 10/01/1984. Người yêu tôi Sn 02/04/1986. Vậy năm nay chúng tôi cưới nhau được không?

#2486 - ngày giờ động thổ

ngày đăng: 24/07/2010 04:51:50 AM bởi Hồng Nhung
Chồng 26/11/1971 vợ 10/01/1977, mình có 2 miếng đất và mình muốn cất nhà trong năm nay vào T8 hoặc T9 AL 1 miếng hướng Đông Nam, 1 hướng Tây Nam Mong bạn cho mình biết ngày và giờ động thổ của 2 miếng đất trên để mình xem nên chọn miếng nào cất nhà Mà thuận tiện nhất với mình. Cám ơn ! Email : nhungly@gmail.com

#2499 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 29/07/2010 08:48:38 AM bởi bui van dam?
bui van dam? sinh nam 1991 thuy? duong? thuy? nguyen^ hai? phong

#2504 - xem ngày tháng để cưới vợ

ngày đăng: 01/08/2010 06:13:43 AM bởi Phạm Tuân
Mình sắp định lấy vợ vào năm nay nhưng đang lúng túng trong việc chọn giờ,ngày tháng để ăn hỏi, cưới và dạm ngõ. Mình sinh tháng 10/1980 & bạn gái mình sinh tháng 7/ 1989. Rất mong nhận đc câu trả lời sớm nhất. Chúc mọi người gặp nhiều may mắn!Email: huong_thu17@yahoo.com

#2529 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 13/08/2010 12:45:45 AM bởi Tuyen

Chong toi sinh ngay 15/10/1969, du kien dong tho xay nha vao thang 1/2011 am lich, xin cho gd toi xin ngay gio tot de khoi cong.

Tran trong cam on!


#2530 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 13/08/2010 12:55:04 AM bởi Tuyen

Chong toi sinh ngay 15/10/1969, gd toi du kien khoi cong xay nha o vao thang 1/2011 am lich, xin chuong trinh giup do tim cho gd toi ngay gio dep de lam le dong tho.

Tran trong cam on chuong trinh!


#2533 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 15/08/2010 05:29:53 PM bởi nguyen
Tôi sinh 07/02/1971 người yêu tôi sinh 10/12/1977 thi tổ chức cưới vào ngày nào năm nao là tốt. Xin cảm ơn!

#2558 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 25/08/2010 07:53:38 AM bởi Thanh
Xin chào.

Em là nữ sinh ngày 16/06/1985, người yêu của em sinh ngày 01/12/1983. Em định làm đám cưới gấp trong năm Dần này, vậy cho em hỏi tuổi tụi em có cưới năm nay được không? từ tháng 7 âm lịch đến tháng 12 âm lịch có tháng nào tốt để tố chức đám cưới không? em cám ơn

#2578 - ngày tốt trong tháng

ngày đăng: 02/09/2010 02:08:02 AM bởi Lê Công Thịnh

Tôi là Nam  sinh ngày 04/08/1981 (AL), người yêu của  tôi sinh ngày 20/11/1986. Kế hoạch cưới trong năm 2011. Vậy xin cho tôi biết những ngày nào tốt để có thể làm đám cưới. Xin chân thành cám ơn!

 


#2639 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 22/09/2010 12:15:24 AM bởi Chu Thị Huyền

Xin chào chuyên gia.

Chúng tôi dự định cưới vào năm 2011, Tôi sinh ngày 29/11/1983(AL), bạn trai tôi sinh ngày 25/09/1982(AL). Vậy xin cho tôi biết ngày nào tốt để có thể làm đám cưới.

Thông tin vui lòng gởi về địa chỉ Mail: huyenlongthuan@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn!


#2641 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 22/09/2010 05:28:48 PM bởi Phạm Trường
Xin chào chuyên gia! Tôi sinh ngày 25/1/1976 (Âm lịch, Tôi định đặt đóng một bàn thờ gia tộc trong tháng 8 âm lịch năm 2010. Xin nhờ các chuyên gia xem giúp ngày nào nên đặt đóng và ngày nào làm lễ tế để chuyển bàn thờ là tốt nhất. Xin được trả lời càng sớm càng tốt. Xin trân trọng cảm ơn!

#2652 - ngày tốt cưới hỏi

ngày đăng: 25/09/2010 10:54:30 PM bởi Trâm

Xin chào Chuyên gia,

Tôi sinh 8/3/Đinh Mẹo 1987 và chồng tương lai tôi sinh 12/3 Bính Dần 1986

Mong chuyên gia có thể cho tôi biết dược ngày tốt dể  hỏi, và ngày cưới được không? Năm 2011 là năm cưới..Xin cảm ơn

Email: tram_amy2509@yahoo.com


#2671 - Ngày giờ tốt mua xe.

ngày đăng: 02/10/2010 11:12:31 PM bởi Lê Tấn Mỹ
Xin cào các thầy. Em sinh 11/09/1993. Dự tính ngày 04/10/2010 mua xe máy. Nhưng chẳng biết ngày đó có tôt ko? Nếu tốt thì mấy giờ và em hợp với màu gì?

#2676 - Ngày tốt cưới hỏi

ngày đăng: 04/10/2010 05:31:34 PM bởi Nguyen Van Thuc
Tôi sinh lúc 11h ngày 17/11/1984 (âm lịch) Giáp Tý. Vợ Tương của tôi sinh lúc 18h ngày 06/10/1984 (âm lịch) Giáp Tý. Hỏi chúng tôi cưới vào ngày nào là đẹp nhất trong trong tháng 10/2010 âm lịch

#2733 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 19/10/2010 06:43:32 PM bởi do van hung sinh 01/1/1976 tuoi at mao

xin chao chuyen gia, em sinh ngay 1/1/1976 tuoi at mao ,vao ngay28/10/2010.em muon lam nha quay huong tay nam mong chuyen gia cho sin y kien  ngay do va huong do co tot voi tuoi em ko ,cam on


#2748 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 28/10/2010 09:06:48 PM bởi huynh ngoc vi
toi nam tuoi at suu ngay 25/9 am lich bo le voi nu tuoi tan mui co hp ko?

#2749 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 28/10/2010 09:08:48 PM bởi huynh ngoc vi
toi nam tuoi at suu ngay 25/9 am lich bo le voi nu tuoi tan mui co hop ko?

#2751 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 29/10/2010 12:59:36 AM bởi Lê THị Ninh
Gia đình tôi, mẹ tôi tuổi nhâm dần, bố tôi tuổi nhâm dần (đã mất), em trai tôi một người tuổi hợi. một người tuổi thân. Bố tôi mất 5 năm rồi.Năm nay (2010) gia đình tôi định sang cát cho bố tôi.Tôi muốn hỏi làm năm nay có tốt không?có ảnh hưởng đến con cái hay gia đình không? Và làm thì làm vào ngày nào?

#2776 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 03/11/2010 11:16:16 PM bởi nguyễn thị sáu

chồng tôi sinh ngày 13-8-1976, tôi sinh ngày 17-5-1974 hỏi ngày nào tốt trong tháng 11/2010 để chuyển về nhà mới được

 


#2785 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 05/11/2010 10:45:56 AM bởi Le tuan tan

Xin Kinh chao cac vi tien boi. Toi sinh ngay 30/05/19985 am lich. Chi voi muc dich tim hieu va hoc hoi, chu khong me tin di doan. Nhung bai viet cua cac vi tien boi that su rat bo ich. Toi muon siu tam mot so sach ve xem ngay tot xau, xem tuoi vo chong. Kinh mong cac vi tien boi chi giup. Neu co ai do co san thi that la may man cho toi. Va neu mot luc nao do ranh roi thi vui long send cho toi theo dia chi: letan85@gmail.com.  Xin tran thanh cam on!


#2826 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 16/11/2010 06:57:01 AM bởi Phạm Thị Huyền Trang
Mình sinh ngày 13/6/1987 còn anh ấy sinh ngày 3/8/1985. Bọn mình dự định năm sau tổ chức đám cưới nhưng chưa chọn được ngày. Admin giúp mình với được ko?

#2857 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 26/11/2010 03:16:06 AM bởi Đức

Xin chào các bác !

Em tên là Đức sinh ngày 29/6/1984  dự  định cưới vào 25/12 dương lịch (20/11 âm). Các bác xem thế nào và chọn giúp em ngày  ăn hỏi với !

Xin chân thành cảm ơn ! amail: hothanhduc0207@yahoo.com   


#2859 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 27/11/2010 02:13:51 AM bởi Thuong
Em sinh vào khoảng 7 giờ tối ngày 03/04/1987 âm lịch còn bạn trai em sinh ngày 26/8/1984 âm lịch(em k rõ giờ sinh). Em muốn hỏi là 2 tuổi bọn em lấy nhau thì có vấn đề gì không?nếu có thì có cách nào hạn chế được không? Chúng em định cưới vào năm 2011, xin hỏi cưới vào ngày giờ như thế nào thì tốt ạ. Mong thầy giúp em sớm. em xin cảm ơn!

#2872 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 01/12/2010 03:26:19 AM bởi DOÃN HUY CHÍNH
Em sinh ngày 21/5/1986 bạn gái sinh ngày 29/11/1987 cho em hỏi cưói cuối năm nay hay đầu năm sau sẽ tốt ạ? và làm ơn cho em biết là vào ngày nào thì đẹp ạ? em cảm ơn!


#2900 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 10/12/2010 07:30:28 AM bởi nguyen van thu
anh cho em hoi sang nam em co ji thay doi khong a.em sinh 04/04/1987

#2912 - HOI: TUOI MUA XE

ngày đăng: 15/12/2010 08:30:01 AM bởi BUIVANHUNNG
TOI SINH NAM 69 THANG 11 AM NAY TOI MUA XE CO DUOC KHONG

#2928 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 20/12/2010 01:15:52 AM bởi le lan
toi tuoi at hoi,sinh ngay 07/11/1995 am lich. xin hoi ngay gio xuat hanh cua toi la bao nhieu?

#2931 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 20/12/2010 07:06:39 PM bởi Trịnh Xuân Ưng
Tôi tuổi Tân Hợi - Trồng cây Lộc vừng ngày nào trong năm thì có lộc.

#2941 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 24/12/2010 10:19:45 AM bởi Lucky
Các anh chị cho e hỏi với ạ. Khi e đi xem bói bài tây thì đc phán rất khủng khiếp và hiện tại e đang rất sợ ko biết tương lai có đúng như vậy ko. E sinh ngày 5/3/90 âm lịch và 31/3/90 dương lịch. E muốn hỏi khi coi tử vi trên mạng e sẽ thuộc cung dương cưu (21/3-19/4) hay song ngư (19/2-20/3) ạ ?
e ko bít đi xem bói có đúng hay ko nhưng e muốn hỏi về sự nghiệp, chuyện tình cảm và gia đình ntn. Thầy bói nói khiến e rất sợ ...

#2942 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 25/12/2010 04:54:18 AM bởi phạm ngọc huyền

Tôi sinh năm 1979, chồng tôi sinh năm 1968. chúng tôi ở cùng với mẹ chồng. Hiện tại chồng tôi là bộ đội phải đi công tác xa nhà. Bố chồng tôi mất năm 2006. Chúng tôi dự định sang năm cải táng cho ông. Nhưng mẹ chồng tôi thấy lo lắng vì mấy người họ ở bên cạnh khi cải táng xương đã có hiện tượng đen nên bà muốn năm nay cải táng cho ông mà chúng tôi chưa có sự chuẩn bị gì. Năm sắp hết tết đến rồi, tôi kính mong các chuyên gia giúp tôi xem lựa chọn ngày tháng tốt để tôi lo việc cải táng cho ông. Tôi xin cảm ơn rất nhiều!


#2948 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 27/12/2010 10:00:46 AM bởi le nhu hai
e sinh nam 1987 nguoi yeu em sinh nam 1991, vay chung em nen cuoi vao nam nao thi tot

#2950 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 27/12/2010 09:02:35 PM bởi Trịnh THị Thùy Dương
Trong tháng 11 âm lịch (2010)này, tôi muốn chuyển các bát hương lên vị trí cao hơn. Nhờ các anh chị tư vấn giúp tôi xem ngày nào làm được. Tôi cảm ơn nhiều. (Tôi sinh 1986, chồng tôi sinh 1982)

#2958 - tôi muốn coi ngày 11ngay12 làm đám cưới

ngày đăng: 29/12/2010 10:29:34 AM bởi nguyễn hung

toi tuoi giap1 tý chon ngày 11 ngày 12 thang12 năm canh dần 2010 chồng đi cưới có được không xin thầy cho tôi biết ,

 


#2959 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 29/12/2010 04:43:09 PM bởi dang thi linh

toi sinh nam 1963 toi muon xem nam 2010 toi se sua nha thang ngay nao thi tot

 


#2963 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 01/01/2011 02:40:14 PM bởi lê văn đương
tôi cất nhà .tôi có xem ngày tốt để cất,nhưng lại không biết ngày sát chủ,trong này tôi có xem trên trang này để ngày sát chủ trong tháng 11 là ngày mùi ,rồi ngày sát chủ là ngày dần,lại là ngày tôi động thổ để cất nhà ngày 25 tháng 11 am lich .như vậy tôi biết phải làm sao mong quý thầy quý anh chị giúp tôi phải làm như thế nào để tránh ngày sát chủ đó.rất cảm ơn

#2966 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 03/01/2011 07:39:24 AM bởi le cong dinh
xem huong nha toi khong hieu nen nghe theo (bat trach lac viet)hay(co thu han).xin cac bac bien tap chi gup. viet nam minh dang theo (lac viet)hay(thu han)xin cac bac chi dum.da ta da ta.

#2967 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 03/01/2011 07:51:37 AM bởi le dinh cuong
xin cac bac bien tap chi gup. em sinh nam (1975)o nha huong chinh nam co duoc khong? cac bac chi gup em voi.em cam on nhieu nhieu.

#2970 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 03/01/2011 10:24:52 PM bởi ten toi la duy cuong sinh 1984
toi muon hoi anh chi trong nha de tho than tai vi tri naola tot

#3009 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 14/01/2011 10:37:44 PM bởi dong

Toi sinh nam 1976 vo toi sinh nam 1984. Vo chong toi muoi chon ngay ve nha moi hop voi tuoi vo chong toi. Kinh mong chuyen gia giup vo chong chon ngay nao dep trong thang 12 nam 2010 AL. Toi xin cam on rat nhieu!


#3015 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 17/01/2011 12:31:29 AM bởi nguyen duong hong phuc
Toi sinh ngay 01/09/1973 va chong toi sinh 01/06/1972. toi muon xem nam 2011 toi cat nha vao ngay thang nao la tot. toi xin chan thanh cam on!

#3031 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 23/01/2011 08:10:26 PM bởi Trương Hải Sơn
Tôi tuổi quý sửu 1973, vợ tôi sinh năm 1977, xin hỏi ngày đặt bếp trong tháng chạp năm canh dần này. kính mong quý vị xem dùm. Nhà hướng Đông

#3036 - nhờ admin xem giúp ngày cưới

ngày đăng: 24/01/2011 05:27:37 AM bởi Nguyen thi bich van
Chào Admin,
Nhờ admin xem giúp tôi ngày 19/4 năm Tân Mão (nhằm ngày 21/5/2011) có tổ chức cưới được không? Vợ sinh năm 1985 (ất sửu), chồng tuổi quý hợi (1983)

#3039 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 25/01/2011 12:52:06 AM bởi ninh tuấn hùng
Em sinh 13/8/1968 Bác có thể xem giúp em ngày 27/01/2011 có thể ký một hợp đồng kinh tế lớn được không Xin cảm ơn!

#3040 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 25/01/2011 02:27:29 AM bởi PTSC
12-Nguy nguyệt Yến - Kiên Đàm: Xấu
..........................
Nguy tinh bât khả tạo cao đường,
Tự điếu, tao hình kiến huyết quang
Tam tuế hài nhi tao thủy ách,
Hậu sinh xuất ngoại bất hoàn lương.
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Chu niên bách nhật ngọa cao sàng,
Khai môn, phóng thủy tạo hình trượng,
Tam niên ngũ tái diệc bi thương.

Goi Thay.

con sinh ngay 3/6/1985.
Doc doan van tren theo thap nhi bat tu. Con rat hoang mang, hoang mang vi ly do ko hieu het nghia, hay hoang mang hieu sai nghia cua bai van.
Mong thay co the giai thich ro nghia dum con voi.
Du dinh xuat ngoai theo thay co nen ko???
xin chan thanh cam on Thay

#3046 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 29/01/2011 07:28:08 PM bởi tran thi he
chào cả nhà.! em sinh ngày 31-07-1990 và bạn trai em sinh ngày 20-07-1987 chúng em muốn cưới vào năm 2011 này anh xem giúp em ngày nào có thể cưới được,anh xem tháng 1,2,3,4 có ngày nào không.em cũng biết là tuổi của 2 đứa không hợp vậy chúng em cưới có ảnh hưởng gì nhiều không ạh ?

#3067 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 03/02/2011 04:49:23 AM bởi dao phi hung
toi sn 1989 va nguoi yeu la sn1990 toi muon xem ngay nao trong thang 2 am lich tot gio tot de don dau va gio don dau

#3077 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 05/02/2011 07:54:34 PM bởi nguyễn thị phương lan
tội muốn nhờ các chuyên gia xem giúp gia đình tôi có những sung khắc nào về tuổi giữa các thành viên trong gia đình. Chồng tôi sinh năm 1964, tôi sinh 1968, con trai lớn 1993, con trai thứ 2001

#3081 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 06/02/2011 11:19:08 PM bởi huynh thi cam giang

Toi muon xem tuoi cat nha.

ngày Tháng năm sinh 29/ 05/1982

Tuoi của ông xã là: 19/02/1973

 


#3095 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 10/02/2011 05:32:13 PM bởi ngo quang binh
toi ten ngo quang binh.sinh ngay 20/11/1973.nam nay toi muon cat nha.va cung muon cat nha vao thang 2/2011.nho cty xem dum cho toi ngay nao tot de toi cat nha.va toi nam cat nha vao huong nao la tot

#3096 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 10/02/2011 05:39:53 PM bởi ngo quang binh
toi ten ngo quang binh.sinh ngay 20/11/1973.nam nay toi muon cat nha.va cung muon cat nha vao thang 2/2011.nho cty xem dum cho toi ngay nao tot de toi cat nha.va toi nam cat nha vao huong nao la tot. toi sinh:20/11/1973 dl vo toi :27/06/1985 dl

#3099 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 11/02/2011 02:07:38 AM bởi nguyen thanh thanh
tôi sinh nam 1982, chong toi sn 1978, toi vua sinh be trai vao luc 13h30 ngày 23/12/2010 (am lich). Xin cho toi hoi vân mệnh nagy2 sinh của be có tốt, và hợp voi ba me khong? Chung toi nen dat ten be la gi de phu hop voi ngay sinh cua be va ba me. Chan thanh cam on BBT

#3105 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 11/02/2011 11:12:49 PM bởi hiencap88
ton trong luat phong thuy

#3106 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 11/02/2011 11:32:32 PM bởi hiencap88
ton trong luat phong thuy chao cac anh toi la hien sinh 14/12/1962 nam nay toi lam cong tac moi tai ha noi xin hoi so meng nam nay the nao xin cam on

#3139 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 17/02/2011 03:27:15 AM bởi levanthet
toi tui dinh mui toi muon nho cac ban xem gup toi ngay nao mo hang lam an thi tot cua nam 2011 xin cam on

#3140 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 17/02/2011 05:17:20 AM bởi duyên
tôi tuổi thân,sinh năm 1979 năm nay tôi muốn cất nhà. xin các chuyên gia xem giùm ngày tốt để cất.

#3141 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 17/02/2011 06:43:22 AM bởi to thanh son
toi muons xem tu vi sinh ngày 16/11/1965

#3167 - Nhờ tư vấn ngày cưới

ngày đăng: 25/02/2011 12:25:10 AM bởi Bùi Hữu Đủ
Xin chào chuyên gia. Tôi sinh ngày 18/03/1978(AL), bạn gái tôi sinh ngày 15/05/1986(AL). Chúng tôi đã chuẩn bị và dự định cưới vào 12/3/2011(8/2/Tân Mão). Xin chuyên gia tư ván giúp chúng tôi cưới vào ngày đó có được không? có phạm phải điều gì kiêng kỵ không? Thông tin vui lòng gửi về địa chỉ Mail: huudu2404@yahoo.com.vn Xin chân thành cảm ơn!

#3172 - nho tu van ngay cuoi

ngày đăng: 26/02/2011 06:49:50 PM bởi Tran Vu
e la nam , sinh ngay 19-12-1984 ban ay la nu sinh ngay 29-03-1994 , vay xin nho chuyen gia cho biet ngay nao thang nao co the cuoi cho hop viec lam an

#3181 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 02/03/2011 09:25:48 PM bởi Trịnh Hồng Nguyên
Xin chào chuyên gia! Tôi sinh ngày 13/09/1981 (AL), bạn gái tôi sinh ngày 10/10/1983(AL), chúng tôi dự định cưới vào ngày 25/03/2011 tức là ngày 21/02/2011. Xin hỏi chuyên gia chúng tôi cưới vào ngày đó có được không? có phạm vào ngày gì kiêng kỵ không? ngày đó có xung khắc với tuổi của bạn gái em không? rất mong nhận được góp ý của chuyên gia. Thông tin xin vui lòng gửi về địa chỉ mail: trinhdoquyen@yahoo.com Tôi xin chân thành cảm ơn!

#3182 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 02/03/2011 09:45:26 PM bởi Đõ Xuân Hùng
Xin chào chuyên gia! Tôi tên Đỗ Xuân Hùng sinh năm 1970(Canh Tuất), vợ tôi tên Trịnh Thị Quyên sinh năm 1979 (Kỳ Mùi), con trai đầu tôi tên Đỗ Xuân Nam sinh lúc 7h45' ngày 7/5/2003(  tức ngày 7/4/ Quý Mùi), con trai thứ hai sinh lúc  10h20' ngày 14/01/2011 (tức là ngày 11/12/2011 Canh Dần), xin hỏi chuyên gia tuổi gia đình chúng tôi có xung khắc nhau không? vận mệnh của hai con trai tôi có tốt và hợp với bố mẹ không? Tôi dự định đặt tên con trai thứ hai là Đỗ Trịnh Minh Đức có hợp với bố mẹ và vận mệnh của cháu không? mong chuyên gia trả lới giúp. Xin chân thành cảm ơn!

#3209 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 10/03/2011 04:40:11 AM bởi Cù xuân Đông
Tôi sinh ngày 11/3/1981(dương). Xin hỏi chuyên gia công danh sự nghiệp năm 2011 ra sao và đến năm 2012 có tiến triển tốt không

#3214 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 11/03/2011 07:22:09 PM bởi leviet_k24
tôi sinh ngày 07/11/1977 vợ tôi sinh ngày 09/11/1983.xin hỏi chuyên gia tư vấn giúp vợ chúng tôi xem tháng 02/2011AL dời văn phòng (kim luôn nhà ở)ngày nào tốt và hợp tuổi.vị trí nhà chuyển đến là hướng tây nam có tốt không?xin chuyên gia tư vấn giúp,vợ chồng tôi cảm ơn rất nhiều.

#3217 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 12/03/2011 06:53:07 PM bởi nguyen thi thu
nho bac xem giup e ngay cuoi .nam sinh nam 1987 con nu sinh nam 1983 dinh cuoi trong nam 2011 nhung khong biet ngay nao tot va thang nao .xin cam on

#3236 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 22/03/2011 03:58:05 AM bởi pham tien dung
toi 16/7/1972 muon xem ngay de sua nha?


#3237 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 22/03/2011 04:07:15 AM bởi pham tien dung
toi sinh 16/7/1972 muon xem ngay de sua nha. tuoi cua toi nam co sua nha dc ko?lam on chi dum xin cam on.


#3241 - Xem ngày cưới hỏi

ngày đăng: 24/03/2011 09:02:45 AM bởi NDN
Tôi sinh năm 1977, vợ sắp cưới sinh năm 1985. Mong admin xem giúp ngày giờ tổ chức lễ cưới trong tháng 4 âm lịch 2011. Xin chân thành cảm ơn!

#3245 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 27/03/2011 02:55:28 AM bởi Trần Thanh Hải
Em sinh năm 1984 (giáp tý)  nay đang cần gấp cho việc chuyển nhà vì em thấy nhiều người bảo không nên chuyển nhà trong tháng 3 âm. Em có nhờ mẹ ở quê đi xem thì bảo ngày 26/2 âm là phù hợp nhất, sau đó đến ngày 28/2. Đến chùa xin bát hương thì sư thầy bảo ngày 26/2 không tốt, nên chuyển ngày 29/2 (ngày cuối cùng của tháng), em đang phân vân không biết nên chọn ngày nào. Kính nhờ admin chỉ giáo giúp em! (nếu có thể xin chỉ cho em hướng đặt bàn thờ nữa). Em xin chân thành cảm ơn!

#3248 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 28/03/2011 02:11:32 AM bởi NGUYỄN ĐĂNG KHOA
em sinh năm 1973 thì hướng nhà nào hợp với tuổi của em?

#3264 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 05/04/2011 02:54:50 AM bởi Pham Thi Thuyen
em sinh ngay 12.8.1980 (AL) ban trai em sinh ngay 20.9.1979 (AL) em tinh cuoi ngay 20.4(AL) co duoc khong? Ngay nay cos ky gi vowis tuoi cua 2 chungs em khong? rat mong duoc anh tu van!

#3267 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 05/04/2011 10:11:57 PM bởi bùi thiên quyết
tôi sinh tháng 12-1983, cô ấy sinh tháng 5-1988 tháng 4 năm nay có cưới được không?tuổi cá hợp khong?

#3300 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 16/04/2011 07:47:07 PM bởi Minh Đạo
Hướng nhà, hướng bếp ?
 
Tôi sinh 1961 (mạng Thổ), vợ tôi (1971), cùng Đông tứ trạch.
Hướng cổng, hướng cửa hiện đang chếch bắc bắc tây liệu có phải điều chỉnh không thưa quý BBT - chuyên gia ?
Bếp và nhà vệ sinh nên đặt tọa phương nào, hướng nào là hợp nhất theo phong thủy thưa quý vị ? Theo cuộc đất, chỉ có một trong 2 phương tây nam hoặc đông nam quý vị a ?
Rất cảm ơn có sự chỉ bảo !!!

#3318 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 21/04/2011 07:02:42 AM bởi dục
tôi rất duy tâm nhưng càng đọc tôi càng nghĩ ....mọi chuyện là do mình đưng xem hay nghĩ nhiều mà thêm mệt ..tôi thấy toàn lũ nói láo không thể tin được ...tôi mất hơi nhiều tiền vì lòng tin này rồi và giờ đã bớt rồi

#3319 - trả lời:pham thi thuyen

ngày đăng: 21/04/2011 07:09:30 AM bởi phan văn dục
nếu có bụng rồi thì ngày nào cũng tốt em ạ ...em là con gái thì phải theo đường nhà chông tương lai của

#3320 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 21/04/2011 07:22:46 AM bởi phan văn dục
tôi xin gửi đến mọi người 1 dòng này nhé .....như tôi đã đọc thì mọi trang hoặc mọi thầy mỗi người nó 1 kiểu ...mọi vấn đề là do mình đưng nên tin vào bất cứ cái gì để về sau đỡ phải hậm hực nhé ....nếu biết trước thì không tồn tại chữ ngờ đâu ....không nghĩ mình hơn tất cả nhưng nên nghĩ họ đã bằng hay hơn mình chưa ...ngày xưa khổng minh còn trách trời nữa là ae mình .....ok

#3321 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 21/04/2011 07:30:04 AM bởi oai thông
cho tôi hỏi : admin là ai và trả lời theo dạng nào ?

#3322 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 21/04/2011 07:39:48 AM bởi oai thông
cho tôi hỏi : admin là ai và trả lời theo dạng nào ?theo như tôi nghĩ việt nam ta bị đô hộ 4000 năm ,ngày xưa bị dưới ách đô hộ lám gì còn đàn ông là thứ nhất ,hai là sách tử vi của viêt nam có dươc ai công nhận là đúng chưa ,3 là admin là đại diện của ai (cụ thể đi )và mọi người vào đây như tôi nữa ? sao không tự nghĩ đi bây giờ admin nói không theo ý mình tthif bỏ vợ à ..hay dỡ nhà làm lại

#3371 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 11/05/2011 07:23:36 PM bởi thi lan
tôi tuổi nhâm tý (1973)sắp mua chiếc xe máy , nên chọn ngày , tháng năm nào?

#3373 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 12/05/2011 12:30:24 AM bởi Hoang Cao Son
Toi sinh nam 1976. Hien nay toi muon sua chua nha. Cu the la lam dua ra ben hong nha may met vuong va lam them 1/2 tang( do nha toi truoc kia tlam 3,5 tang) bay gio toi muon lam thanh 4 tang. Vay lam nhu the co can phai xem tuoi khong?

#3414 - trả lời:nguyennt81

ngày đăng: 25/05/2011 07:19:08 PM bởi Nguyễn Thành Nguyên
Xin cho tôi hỏi, toi tuổi tân dậu, tôi mới mua can nhà hướng nam, toi dự định ngày 27/05/2011 sửa lại nhà rồi mới xem ngày về ở. Như vậy ngày 27/05/2011 có tiến hành sửa được không ạ

#3432 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 30/05/2011 03:34:10 AM bởi dung
cho tôi hỏi hôm nay là ngày 28 tháng 4 âm lịch có hợp với tuổi Tý và tuổi Hợi không?

#3466 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 10/06/2011 09:41:07 PM bởi dang van hoan
toisinh 21/11/1977 vo toisinh 09/11/1981. toi co mamh dat 5x40m huong chinh nam ,toi du dinh khoi cong xd thang 9/2011 (AL) hay cho toi biet toi co khoi cong dc ko neu dc thi chon ngay gio nhu the nao ,xin quy vi cho toi biet y kien . chan thanh cam on.

#3471 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 13/06/2011 09:04:33 PM bởi Phạm Phú Khánh

Chồng tôi sinh năm 1978 (Mậu Ngọ), tôi sinh năm 1980 (Canh Thân), con gái lớn sinh năm 2005 (Ất Dậu), con gái  thứ 2  sinh năm 2010 (Canh Dần). Tháng 7 âm năm ngoái sát ngày tôi sinh cháu thứ 2 vợ chồng tôi mua một ngôi nhà hướng Nam hơi chếch Đông nhưng chỉ đặt cọc, sang đến tháng 8 âm mới trả hết tiền lấy nhà nhưng không về ở ngay. Cho đến ngày 6/3/2011 (tức ngày 2/2 âm năm Tân Mão) mới  lập bát hương  ông Thổ Công và trấn trạch nhưng  chỉ cúng mà không chuyển  đồ về  ở,  đến ngày 16/3 (tức ngày 12/2 âm năm Tân Mão)  mới tự thắp hương Thổ công chuyển đồ về ở. Vâỵ xin cho tôi  hỏi:  Chúng tôi mua nhà và lập bát hương ông Thổ Công và chuyển nhà vào những ngày nói trên có tốt hay không ạ? Nếu không tốt thì chúng tôi phải khắc phục  cách nào tốt nhất để được yên tâm ạ?

Rất mong câu trả lời! Xin cảm ơn!


#3474 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 14/06/2011 11:43:10 AM bởi nguyen duy dung
toi tuoi giap ty ,sanh ngay 28/05 am lich, nay toi muon hoi ngay i6/05 am lich toi co the don nha duoc khong , neub khong thi co ngay nao de hop tuoi, xin ong chi day cho, chan thanh cam on

#3478 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 15/06/2011 05:45:28 PM bởi Nguyễn Thị Nga
con gái tôi sinh vào hồi (10h45phút) ngày: 08/10/2009 dương lịch. xin hỏi giờ sinh tháng sinh có gì phạm không?

#3479 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 15/06/2011 05:53:13 PM bởi Nguyễn Thị Nga
  Chồng tôi sinh năm 1982, tôi sinh năm 1984, con gái đầu sinh năm 2009. xin hỏi tôi muốn sinh em bé tiếp theo vào năm nào là tốt  và không  khắc với bố mẹ?

#3521 - nhờ các bạn giúp tôi với

ngày đăng: 06/07/2011 06:24:43 PM bởi nguyễn thức
bố vợ tôi đã mất cách đây 04 năm, năm nay cả nhà muốn sang mộ cho bố vào tháng 07, nhờ các bác xem giúp cho


#3537 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 12/07/2011 08:37:48 PM bởi taolaoxitbop
Mình là nữ tuổi quý sửu, muốn mua một chiếc xe máy, mình cần tư vấn màu xe và chọn ngày tốt gần nhất để mua, giúp mình với nhé! chân thành cám ơn!

#3552 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 16/07/2011 09:30:50 PM bởi thaimao
toi tuoi mao toi muon cat nha vay nam nao va ngay thang naothi tot

#3569 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 23/07/2011 09:19:57 PM bởi Trần Văn Thân
Tôi sinh năm Kỷ Hợi qua năm 2012 cất nhà tốt không? xin cảm ơn

#3590 - Hỏi ngày chuyển nhà hợp tuổi

ngày đăng: 05/08/2011 08:06:27 PM bởi Nguyễn Thanh Trỳ
xin chào thầy.
Hiện nhà tôi sắp chuyển nhà, mong được thầy xem giúp chúng tôi chuyển nhà vào thời gian nào trong tháng 8 này là đẹp nhất. Chủ nhà là Đinh Xuân Hùng, sinh năm 1959. cảm ơn thầy

#3624 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 18/08/2011 07:14:08 PM bởi vu duc cuong
cac anh  chi cho hoi toi sinh nawm 1983 ban gai sinh nam 1986 theo a chi trong thang 9 ngay nao tot

#3626 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 19/08/2011 09:56:32 AM bởi Tran thi my tien
toi sinh ngay 07-09-1979, ban trai toi sinh ngay 04-09-1978,chung toi dinh nam 2012 se ket hon, vay cho biet ngay nao thang nao tot nhat.Xin Cam on.

#3644 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 28/08/2011 09:15:25 PM bởi huynh le nghia
Chào thầy!
Cho em hỏi mẹ em tuổi Dần 1950, muốn dọn nhà vào nhà khác ngày 04/09/2011 có họp tuổi không?
Mong ý kiến của thầy
Cám ơn thầy

#3646 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 29/08/2011 03:21:31 AM bởi toi ten Hung

toi sinh 1985, ban gai toi sinh 1986.

Hay tu van cho toi biet trong thang 8 am lich nay co ngay nao tot de chung toi lam le thanh hon.Xin cam on

 


#3649 - Hỏi ngày kê giường ngủ

ngày đăng: 30/08/2011 02:43:05 AM bởi lê thị hoàn
Xin chào thầy!
Thầy có thể tư vấn giúp tôi trong tháng 8 âm lịch này có ngày nào đẹp để tôi có thể kê giường ngủ.
Tôi là Lê Thị Hoàn sinh năm 1970, chồng tôi là Nguyễn Đức Quế sinh năm 1964, con trai tôi là Nguyễn Đức Tuấn sinh năm 2010. Xin chân thành cám ơn  thầy !

#3658 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 03/09/2011 04:52:52 PM bởi hoangdzuong
Cho tôi hỏi: Nam tuổi 1989 va nữ tuổi 1990 kết hôn Ngày 16/10/2011 (Tức ngày 20/9 AL) có tốt không?

#3672 - Cho cháu hỏi ngày làm đám cưới tuổi Ất Sửu - Bính Dần

ngày đăng: 10/09/2011 09:23:35 AM bởi Trần Đức Minh
Thưa thầy, Cháu tuổi Ất Sửu, bạn gái tuổi Bính Dần! 2 đứa định cuối năm làm đám cưới nhưng liệu bạn gái cháu bị Kim lâu thì có cưới được không ạh?
Trong các ngày âm lịch sau thì ngày nào tốt nhất để làm đám cưới ạh: 11/10 17/11 16/12/ Tân Mão?
Cháu xin trân trong cảm ơn!


#3673 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 10/09/2011 08:24:36 PM bởi Hoàng Tuấn Luyện
thầy ơi em tên là Hoàng Tuấn Luyện Sinh năm 1975 em muốn chuyển đến cửa hàng mới trong tháng 8 này thày xem giúp em ngày nào đẹp hôm nay là 14 rồi thày ah.Em cam on thay nhieu!

#3688 - xem ngay cuoi tuoi 1987 lay vo sinh nam 1990 co hop hay khong ma lieu co say ra chuyen gi khong

ngày đăng: 14/09/2011 07:24:35 PM bởi hoang viet cuong
cho em hoi em sinhµo ngay 24/7/1987 lay vo sinh vao 13/91990 co hp hay khong ma lay thi co lam sao hay anh huong gi dn cong viec hay gia dinh khong#3691 - Xem ngày đặt bếp trong tháng 8 âm lịch

ngày đăng: 14/09/2011 08:01:56 PM bởi Minh Thuý
Chào Thầy,
Cho con xem ngày nào trong tháng 8 âm lịch để đặt bếp ạ !


Cảm ơn,

#3702 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 15/09/2011 03:48:23 AM bởi võ thị tâm
em sinh ngày 7/7/1988 (âm lịch) lấy chồng sinh ngày 6/10/1988 có hp không ? nếu năm nay bọn em làm đám cưới thì có được không ? nhờ thầy giúp đỡ, xin cảm ơn!

#3710 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 17/09/2011 05:48:39 AM bởi giang kim quý
con sinh ngày mồng 1 tháng 10 năm Tân Mùi lúc 11h trưa lấy chồng sinh ngày mồng 5 tháng 8 năm Mậu Thân.năm sau sẽ cưới.xem dùm con tuổi con hạp với chồng không,cưới ngày nào thì tốt,sống với nhau được hạnh phúc và bền lâu không?

#3720 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 19/09/2011 10:44:24 PM bởi nguyễn thị thảo
Tôi là thảo ở bắc giang
tôi và người yêu tôi bằng tuoir nhau có hợp ko

#3726 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 21/09/2011 09:14:55 PM bởi Hà thị kim Hậu
Chào thầy! xin được thầy chỉ cho ngày nào trong tháng 9 âm lịch Tân mão để động thổ xây nhà ạ,Bố con bảo làm vào ngày 9/9 âm nhưng con thấy ngày này có nhiều sao sấu như địa tặc, Thiên ôn , thổ cấm v.v.. Con thấy ngày 8/9 ít sao sấu nhưng bố con lại bảo là có sao vãng vong thì làm nhà song sẽ không có người ở .Con chảng hiểu ý nghĩa các sao tên thầy cho con xin vài lời giải thích ạ. Cám ơn thầy nhiều.

#3756 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 02/10/2011 05:45:20 PM bởi lehathuyen

Xin chào BBT và quý thầy !

Xin cho hỏi chồng tôi sinh năm 1958, tôi sinh năm 1959, con trai sinh ngày 16  tháng 9 nhuận năm 1985, con gái sinh năm 1985 (Sinh đôi). Chúng tôi định năm 2012  xây nhà cho con trai có được ko? và hướng nào thì hợp tuổi. Xin chân thành cảm ơn.

 


#3757 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 02/10/2011 05:56:17 PM bởi Nguyễn Trung Đức

Xin chào BBT và quý thầy !

Xin cho hỏi mẹ cháu sinh năm 1972, cháu sinh năm 1992. Nhà cháu mới xây thêm một cái bếp cửa hướng đông. Vậy cho cháu xin hỏi ngày nào trong tháng này đẹp để chuyển bếp. Xin chân thành cảm ơn.

#3763 - hỏi chuyện bốc mộ

ngày đăng: 03/10/2011 06:47:57 AM bởi Phạm dung
Tôi muốn hỏi. Đầu năm nay chúng tôi làm đám cưới. Giờ người ta bắt phải di dời phần mộ của anh trai và bố tôi, tháng 11 âm lịch sẽ làm. Tôi nghe nói nếu nhà làm bốc mộ thì không được tổ chức đám cưới. Nếu trong năm mà làm đám cưới thì sẽ có chuyện, như vậy có đúng không? Làm thế nào để hóa giải (nếu có)? Xin cảm ơn!

#3769 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 05/10/2011 06:59:12 AM bởi Vương Thị Hằng
Xin chào thầy. Tôi sinh ngày 06/01/1970 (dương lịch). Tôi muốn chuyển phòng làm việc, xin hỏi ngày nào tốt trong tháng 9 âm lịch có thể chuyển được mà không xung khắc với tuổi của tôi. Xin cám ơn

#3779 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 10/10/2011 06:39:05 PM bởi Huy
chào a chị em muốn hỏi ! e sinh ngày 08/1/1985 tháng 9 âm lịch này thì ngày nào la ngày tốt để mua xe. anh chi giúp e! e cam ơn !

#3780 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 10/10/2011 06:39:34 PM bởi Huy
chào a chị em muốn hỏi ! e sinh ngày 08/1/1985 tháng 9/2011 âm lịch này thì ngày nào la ngày tốt để mua xe. anh chi giúp e! e cam ơn !

#3784 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 11/10/2011 11:49:20 PM bởi phan thị hồng loan
Chào anh chị?Anh chị cho em hỏi .Em sinh ngày 02/12/1990.Ngày 13/10/2011 DL em muốn mua xe.Anh chị có thể giúp em xem  ngày đó có hợp với tuổi của em không.Em xin chân thành cảm ơn!

#3785 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 12/10/2011 12:03:28 AM bởi ngựa con#3799 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 17/10/2011 12:44:18 AM bởi ngọc phượng
ngày 09 tháng 01 năm 2005 có phải ngày tam nương ko

#3807 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 19/10/2011 02:56:22 AM bởi trần thị luận

  cho em hỏi
chồng tôi :sinh ngày 25/10/1974 muốn xuất hành cuối tháng 10 đầu tháng 11 thì ngày nào thì tốt nhất' tên chồng em là ,Đỗ Trung chính

#3813 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 21/10/2011 05:28:19 AM bởi le thi kim thao
CHAO THAY COI DUM CHAU NGAY DON VE NHA MOI CHO TUOI 1980 THAN (NAM) TU NGAY 25.10 DEN NGAY 3.11 CO NGAY TOT KHONG THAY- NEU K CO THAY COI DUM CHAU TUOI NGO 1966 (NU) CO CUA TUOI THAN DUNG CUNG DUM -CAM ON THAY

#3815 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 22/10/2011 12:16:40 PM bởi bich thu
xin chao thay toi sinh 24/8/1958 [al] tuoi mau tuat chong toi sinh vao thang 3 [al] tuoi binh than chung toi du dinh vao thang 10[al] nay lam le nhap trach vao nha moi vay xin thay lam on chon cho toi ngay gio tot de toi lam le ma khong pham vao ngay ky hay sat chu cung nhu duoc nhung sao tot, hy vong se lam an kham kha hon vi thu that toi tung tuoi nay toi moi duoc 1 ngoi nha rieng cua minh  xin cam on rat nhieu

#3831 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 28/10/2011 05:33:18 AM bởi do thi ngai
toi xin hoi trong thang 12 nhung ngay nao tot de toi xang cat cho me toi .toi la con trai truong sinh nam nham dan nen tuoi toi muon tron ngay dep de tranh tuoi xung voi tuoi toi


#3832 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 28/10/2011 08:05:36 AM bởi Nguyen Van Trang
chào Thầy ! Tôi sinh năm 1942,xin hỏi thầy năm nay tôi xây nhà được không và vào ngày tháng nào là tốt nhất.Rất mong được sự giúp đỡ của thầy.

#3846 - xem tháng làm nhà

ngày đăng: 30/10/2011 07:59:49 AM bởi Nguyễn Đăng Hưng
Tôi tên Nguyễn Đăng Hưng, sinh năm 1983, Xin cho hỏi tôi nên làm nhà hướng nào thì tốt, Vào tháng 11 có làm được ko? làm được thì vào ngày nào? giờ nao? Xin chân thành cảm ơn.

#3860 - xem hom nay lam bai tot hay khong

ngày đăng: 03/11/2011 08:01:37 PM bởi cai thi chau anh
toi ten cai thi chau anh, sinh nam 1998 ,hom nay toi lam bai co tot khi-ong nhi?

#3865 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 05/11/2011 07:59:23 AM bởi tran thu hang
toi sinh nawm 1968, vo toi sinh nam 1972, nha toi huong Bac, bep huong Nam (khi dung nau an thi luong huong nam, mat huong bac, nhu vay thi co tot khong, neu phai thay doi thi can phai lam nhu the nao (luu y:nha khong doi huong duoc)? neu phai sua nha va bep cho hop phong thuy thi lam vao ngay trong thang 11/2011 (am lich) thi tot? Kinh xin chi giup, xin tran trong cam on.

#3867 - Hoi ngay cuoi! _Phạm Minh Hùng_

ngày đăng: 06/11/2011 05:44:29 AM bởi Phạm Minh Hùng
Tôi sinh ngày 20/06/1984 nhằm ngày 22/05 năm Giáp Tý. Bạn gái tôi sinh ngày 09/06/1986 nhằm ngày 03/05 năm Bính Dần. Chúng tôi muốn tổ chức đám hỏi và đám cưới trong năm nay. Vậy xin hỏi, ngày nào tốt để chúng tôi có thể tiến hành được? Xin chân thành cảm ơn!

#3868 - Hoi năm sinh con! _Nguyễn Thị Thu Vi_

ngày đăng: 06/11/2011 05:49:45 AM bởi Nguyễn Thị Thu Vi
Tôi sinh năm 1986, chồng tôi sinh năm 1984! Xin hỏi chúng tôi nên sinh con năm nào mới hợp tuổi với chúng tôi? Xin trân trọng cảm ơn?

#3869 - Hoi năm sinh con! _Nguyễn Thị Thu Vi_

ngày đăng: 06/11/2011 05:49:51 AM bởi Nguyễn Thị Thu Vi
Tôi sinh năm 1986, chồng tôi sinh năm 1984! Xin hỏi chúng tôi nên sinh con năm nào mới hợp tuổi với chúng tôi? Xin trân trọng cảm ơn!

#3878 - XEM NGAY TOT CUOI HOI

ngày đăng: 08/11/2011 12:09:45 AM bởi Thứ
Xin BBT cho ý kiến giúp tôi. Tôi sinh ngày 07/06/1981. chồng sắp cưới của tôi sinh ngày 16/03/1980. Vậy chúng tôi có xung khắc hay k? Ngày nào thì tốt đối với việc cưới hởi của chúng tôi. Nếu chúng tôi không tổ chức được năm nay thì đến sang năm tổ chức có đẹp k? và ngày tháng nào thì tốt? Xin chân thành cảm ơn!

#3889 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 10/11/2011 03:00:36 PM bởi Nguyen Van Hiep
chao anh chi! a chi nao co the cho em biet em sinh 16/01/1988 am lich lay vo 15/5/1988 am lich thi cuoi trong nam 2011 trong thang 11 nay co dc ko a. gia dinh em co di xem thi ho noi chi co ngay day la dep nhung ma thuc te em xem trang cac trang thi ko thay noi den ngay do la ngay dep 05/06. a chi nao danh ve xem ngay cuoi co the tra loi giup em dc ko a. co the lien he voi e dc ko a, em chan thanh cam on nhieu a!

#3890 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 10/11/2011 03:01:58 PM bởi Nguyen Van Hiep
SDT cua e la 01695235242

#3891 - cau hoi

ngày đăng: 10/11/2011 08:10:14 PM bởi cuong
tôi sinh ngày 12/11/1983(am lịch, bạn tôi sinh ngày 22/8/1985.vay năm nay toi dịnh cuoi vào thang nào tot nhat

#3899 - HOI NGAY KHAI TRUONG CONG TY

ngày đăng: 12/11/2011 10:35:14 PM bởi NGUYEN HONG HIEU
Chào bác ! cháu tên là Nguyễn hồng Hiệu .sinh ngày 02/09/1985 vào buổi trưa 12h.
cháu muốn xem ngày tốt để khai trương thành lập công ty trong tháng 11 này , và phải chuẩn bị những lễ vật gì , mong các bác giúp đỡ cho cháu ./ cám ơn các bác nhiều .

#3906 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 15/11/2011 10:34:32 PM bởi nguyễn thị nhàn
Cho tôi xin hỏi, tôi có nên kết duyên với người yêu tôi không? Tôi nữ, Nguyễn Thị Nhàn, sinh ngày 18 tháng 12 năm 1985, vào 6 h 30 đến 7 h 30, người yêu tôi là Cung Đình Thắng, sinh ngày 11/6/1986.

#3907 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 15/11/2011 10:35:00 PM bởi nguyễn thị nhàn
Cho tôi xin hỏi, tôi có nên kết duyên với người yêu tôi không? Tôi nữ, Nguyễn Thị Nhàn, sinh ngày 18 tháng 12 năm 1985, vào 6 h 30 đến 7 h 30 (âm lịch), người yêu tôi là Cung Đình Thắng, sinh ngày 11/6/1986. (âm lịch)

#3908 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 15/11/2011 11:21:58 PM bởi nguyen van bao
toi sinh nam 1975 nam nay muon son tuong nha co duoc khong. thang 11 co lam duoc khong? neu lam thi lam vao ngay nao? Xin chan thanh cam on./.

#3912 - Re: Xem ngay tot ve nha moi

ngày đăng: 16/11/2011 02:57:19 AM bởi Vo Nguyen Hong Van
Ba tôi sinh ngày 28/01/1955  và Mẹ sinh ngày 09/12/1962. Bome toi dang xay nha cung sap hoan tat. Nha quay ve huong Dong. Bep thi dang phan van chon huong Dong hoac huong Nam. Lam on tu van giup huong nao thich hop a?
Va ngay nao trong thang 11AL tot cho viec ve nha moi a?

Sau nha, Ba toi co xay ho chua nuoc dung 10m3 cach nha chung vai met nhung co mot thay bao vi tri ho nam ngay tim nha nen phai dap bo di. Va co thay bao de do khong can pha bo. Lam on cho toi biet nen de hay pha bo a?
Xin chan thanh cam on.

#3932 - xem ngay tot de cuoi vo

ngày đăng: 22/11/2011 05:38:08 AM bởi Trần Đình Thảo
Tôi Trần Đình Thảo sinh 12/05/1984, người vợ tương lai của tôi sinh 24/08/1988, chúng tôi muốn sang năm 2012 tổ chức lễ cưới , cho tôi hỏi sang năm sau chúng tôi là lễ cưới vào ngày tháng nào thì hợp nhất.

#3955 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 28/11/2011 07:41:54 PM bởi Nguyễn Văn Thích
tham gia ý kiến về ngày tốt để xoay hướng ban thờ gia tiên

#3956 - Hỏi ngày mua xe

ngày đăng: 28/11/2011 07:53:27 PM bởi Huy
Tôi là Huy, sinh ngày 13.2.1991. tôi đang muốn mua xe máy trong tháng này, xin cho hỏi có thể mua những ngày nào thì tốt ạ. Trân thành cảm ơn! Trần Huy

#3957 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 28/11/2011 08:20:11 PM bởi đào thanh ca
Chồng tôi sinh năm 1980 nhà tôi hưóng đông nam, không hợp với tuổi của chồng tôi vậy có cách nào hoá giải đợc không xin giúp tôi với . Tôi chuyển nhà trong tháng 11 này có ngày nào tốt không? Khi chuyển nhà tôi có thể chuyển ban thờ lên trứoc được không?

#4003 - cho em hoi tuoi lay chong

ngày đăng: 13/12/2011 02:48:14 AM bởi nguyen thi men
em sinh nam 1989 , ban trai em sinh nam 1985.chung em dinh ra tet (2012) thi ket hon, nhung gia dinh di xem tuoi thi noi nam nay (2011) ma khong cuoi thi phai sang nam 2013 moi cuoi duoc.nhung sap tet rui gjo ma cuoi thi gap wa.Xin giup em voi

#4010 - trả lời: Hỏi ngày đi làm

ngày đăng: 14/12/2011 07:03:34 PM bởi đặng trang
Chồng tôi sinh năm 1976, nay chuyển công tác mới. Cho tôi hỏi, chồng tôi đi làm vào ngày, giờ nào của tháng 1 (dương lịch) năm 2012 thì đẹp nhất để thuận lợi cho đường công danh, sự nghiệp. Xin trân trọng cảm ơn!

#4033 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 23/12/2011 05:13:24 PM bởi bạch tuyết
Tôi sinh vào ngày 11/09/1988, người yêu của tôi sinh vào ngày 13/12/ 1987, tôi và anh ấy định sang năm 2012 kết hôn. Xin cho tôi được biết là ngày, tháng nào cho thích hợp.Cám ơn nhiều.

#4054 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 29/12/2011 12:25:07 AM bởi heoki
nam at suu sinh ngay 23-11-1985 va nu at suu sinh ngay 24-05-1985 duong lich.cho minh hoi nam 2012 co ngay nao de to chuc dam cuoi khong.

#4071 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 31/12/2011 03:33:48 PM bởi le thanh minh
em sinh thang5 nam1972.xin Bbt cho biet cach tinh cung dinh sinh cua em thuoc cung gi e cam on

#4074 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 02/01/2012 05:07:22 AM bởi lý chỉn trang
chào anh,chị admin:em sinh 06/03/1983 và người yêu em sinh 15/11/1984:em muốn cưới vào tháng riêng năm 2012 xin anh,chị admin xem giúp em 1 ngày để em tổ chức cưới em cảm ơn nhiều:( trừ ngày 13)

#4085 - Hỏi ngày chuyển nhà

ngày đăng: 06/01/2012 09:53:13 AM bởi Đoàn Bình
Kính thưa Ban Quản Trị trang web,

Tôi tên là Đoàn Bình, sinh năm 1979, vợ là Võ Kha sinh năm 1981. Chúng tôi dự định chuyển nhà sang nơi ở mới trong tháng này, để kịp ăn Tết ở nơi ở mới. Kính nhờ Ban Quản Trị giúp xem ngày nào tốt nhất để chuyển nhà. Tôi mong muốn nếu có thể thì chuyển ngay trong tuần từ 9/1/2012 - 15/1/2012. Xin cảm ơn Ban Quản Trị và kính chúc ngàn sự an lành, vạn sự hanh thông.

#4130 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 29/01/2012 12:10:28 AM bởi VIỆT
Chào mọi người tớ có một vấn đề nhờ mọi người tư vấn vợ mình sắp sinh em bé nhưng không thể sinh thường mà phải sinh mổ vì thế mình cũng muốn chọn cho con mình ra đời một ngày đẹp nhưng không biết chọn ngày nào nên muốn nhờ mọi người tư vấn cho mình ngày nào là đẹp nhất trong các ngày 7/1/2012 đến 10/1/2012 âm lịch mình sinh ngày 19/5/1980 (DL) vợ sinh ngày 4/7/1981 dương lịch xin cảm ơn

#4132 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 30/01/2012 07:19:24 AM bởi tran ngoc minh
xem gio khai truong trong ngay 31thang 1 nam 2012

#4148 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 02/02/2012 09:47:37 PM bởi bui xuan binh
Kính chào anh chi biên tập
tôi sinh năm 1970 vợ sinh năm 1977 nhà hướng chính đông đang muốn sửa lại bếp đứng nấu hướng tây bắc nhìn về hướng đông nam xin anh chị xem ngày giúp àng sớm càng tốt (hướng cũ đứng nấu hướng nam nhìn về hướng bắc)
chân thành cảm ơn
trân trong
Bình

#4159 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 05/02/2012 09:10:43 PM bởi tran thanh phong
chao Ban! toi ten Tran Thanh Phong sinh ngay 09 thang 9 nam 1976 nho ban xem dum nam nay nhu the nao ve suc khoe, cuoc song, cong viec. cam on Ban

#4185 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 13/02/2012 08:58:35 AM bởi huy phương
tôi sn 1974, vợ sn 1982. Nhà hướng Đông Bắc. Vậy tôi phải đặt bếp và bàn thờ ở hướng nào là tốt nhất, những hướng nào  là có thể đặt được. làm ơn cho biết cách xác định hướng(là hướng quay mặt vào  nấu ăn và cúng bái hay hướng ngược lại)

#4201 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 18/02/2012 07:20:09 AM bởi trieuthanhcb
kinh gui xem ngay. com Toi la Long Van Buong sinh ngay 5 thang 3 nam 1987 chuan bi cuoi vo ten la Duong Thi Tam sinh ngay 9 thang 2 nam 1989. chung toi dinh to chuc le thanh hon vao thang 3 am lich ( thang 4 duong lich nam 2012 ), nhung chon ngay kho qua, toi nho xem ngay.com chon ngay an hoi va ngay cuoi giup, nhanh len nhe. Toi xin chan trong com on. Xin gui ve Email: trieuthanhcb@gmail.com

#4206 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 20/02/2012 08:22:22 PM bởi tran van tinh
sin chao chuong trinh ban lan on cho toi loi tu van : nam 2011 toi khoi cong nha huong chinh nam vi dieu kien toi dung lai va nam nay muon lam them phia sau nha nhu vay co coi la dong tho ko

#4210 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 21/02/2012 01:02:59 AM bởi duy
nam  1984, nu 1987 xem ngay hoi, cuoi nam 2012


#4212 - Dương Công Kỵ Nhật

ngày đăng: 21/02/2012 01:53:27 AM bởi Trí Bửu
Thưa Ban Biên tập. Dương Công Ky Nhật: ở tháng 7 âm lịch có hai ngày: - Ngày 1 và ngày 29 - hay ngày 2 và ngày 29 - hay ngày 8 và ngày 29 Hiện nay trên các trang Wed có khác nhau. Xin Ban Biên tập vui lòng cho biết tháng 7 năm Nhâm Thìn (2012) Ngày Dương Công Kỵ là những ngày nào? Cám ơn Ban Biên tập. Trí Bửu

#4230 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 29/02/2012 01:48:28 AM bởi tran thi phuong khanh
cho hoi, ngay duong cong ky cua thang bay co phai la ngay tam va ngay hai muoi chin dung khong? neu ngay cuoi pham vao ngay co sao kim than that sat va co sao sat cong thi sao sat cong co giai duoc sat tinh nay hay khong?

#4246 - trả lời: Tôi đã đóng phí xem 180 ngày xong, hãy chỉ cho tôi cách xem.

ngày đăng: 06/03/2012 05:11:19 AM bởi Phạm văn Y
Tôi muốn xem ngày, xem được nhiều ngày nên đã đóng phí 60.000đ00. nay muốn xem ngày nhưng không vào xem được, vậy thầy chỉ cho cách xem, cám ơn!

#4260 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 12/03/2012 08:29:54 PM bởi Hoàng Thái
Chào ban quản trị diễn đàn . Nhờ BQT xem giúp cho Em ngày lành tháng tốt để cưới vợ với.
Em : Hoàng Nam Thái : 16/03/1982 DL - 21/02/1982 AL
Bạn : Trịnh Thị Loan Thảo : 03/11/1986 - 02/10/1986 Al
Dự định cưới trong tháng 11 AL năm 2012 - Nhờ BQT xem giúp ngày cho em với.
Có đi xem rồi nhưng nguời ta nói 23/11 AL nhưng tính lịch tây là qua nam 2013 . Em có xem trên mạng thì tuổi của em và vợ không cưới được năm Tỵ. Nên cũng không biết sao nhờ BQT diễn dàn chia sẽ cho em 1 ít thông tin với.
Thanks!

#4265 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 13/03/2012 11:15:39 PM bởi trương thành hậu
xin hỏi:TRƯƠNG THÀNH HẬU sinh ngày 12/08/1983
                        CAO THỊ BÍCH PHƯỢNG sinh ngày 11/5/1984
dự định đám cưới vào ngày 1/4/2012 dương lìch có được không?
xin nhờ ý kiến tư vần.xin cảm ơn

#4270 - Chọn ngày mua xe

ngày đăng: 17/03/2012 08:35:36 AM bởi Toàn
Em sinh 4/11/1988.
Mong các anh chị, cô chú trên diễn đàn giúp e chon ngày
tốt để e mua xe trong tháng 3 âm lịch này.
Em xin trân thành cảm ơn

#4281 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 23/03/2012 10:07:04 PM bởi Đoàn thương huyền
Tôi sinh ngày 5 tháng 7 năm 1987, tôi muốn biết ăn hỏi và cưới ngày nào tốt nhất

#4285 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 26/03/2012 06:15:33 PM bởi quanghuyhnm
Tôi muốn đổ máy nhà ngày 11/03/2012 ngày âm lịch. Các bác cho tôi ý kiến với.

#4305 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 14/04/2012 01:04:52 AM bởi NGUYỄN THỊ THUÝ HẰNG
CHỒNG TÔI SINH NĂM 1974 TÔI SINH 1977 TÔI MUỐN XEM NGÀY ĐỔ MÁI TRONG THÁNG 3 ÂM LỊCH NÀY

#4323 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 05/05/2012 06:25:34 AM bởi ho thai my xuan
toi sinh nam 1986 vo toi sinh nam1989

#4326 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 07/05/2012 01:53:46 AM bởi pham khac chung
toi sinh 1986 vo sap cuoi cua toi 1987 chung toi du dinh lam dam cuoi vao vao thang 11 am lich ,xin trang chgu cho biet thang 11 co ngay nao dep hop voi tuoi cua chung toi ko ?

#4358 - Nhờ thầy xem ngày lợp nhà, úp tôn nóc và nhập trạch

ngày đăng: 03/06/2012 07:09:46 PM bởi Trình
Con nhờ thầy xem dùm ngày nào con lợp nhà, úp tôn nóc và nhập trạch, làm bếp được. Con tên Trình nhà đã xây xong nhà định lợp vào tháng 6 dương lịch 2012 nhưng chưa biết làm vào ngày nào cho tốt và hợp tuổi . Họ tên đầy đủ của con là : Lê Tiến Trình, sinh ngày 31/12/1982, nhà đã xây hướng đông nam, Xin cảm ơn thầy đã chỉ bảo.

#4363 - XEM NGAY CUOI VO

ngày đăng: 04/06/2012 08:13:57 PM bởi BUI DANG KHOA
Tôi sinh ngày 16/2/1980 dương lịch, bạn gái sinh ngày 7/4/1982 âm lịch.Tôi muốn cuối vợ trong năm này.Sinh xem dùm tôi ngày đẹp, tốt để cuối vợ.
Trân thành cảm ơn.

#4366 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 06/06/2012 07:17:42 AM bởi Dat
Toi sinh ngay 30/4/1984 vo toi sinh ngay 7/7/1984 chung toi muon cuoi vao nam nay thi xem o dau


#4369 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 09/06/2012 05:29:30 PM bởi dinhthanh_nam2008@yahoo.com
mua bếp lửa về, ngày nào có thể nhóm bếp tốt nhất

#4372 - xem ngay cuoi

ngày đăng: 25/06/2012 01:54:56 AM bởi ngoc anh trinh
Cho toi hoi: Toi sinh ngay 21/3/1981 duong lich, ban gai sinh ngay 01/8/1989 duong lich, chung toi cuoi vao ngay, thang nao thi duoc? Xin cam on!

#4383 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 05/07/2012 05:46:10 PM bởi Tran Ngoc Anh
Toi sinh ngay 11/01/1980. Toi muon biet van menh cua Toi the nao?

#4384 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 05/07/2012 05:55:15 PM bởi Tran Thi Ngoc Anh
Ngày 27/11/1979 là ngày sinh của Tôi tính theo lịch âm. Vậy ngày sinh của Tôi có nói nên điều gì không?

#4415 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 15/08/2012 09:13:47 PM bởi nguyen thi phuong vân
Chào Ban biên tập, tôi tên là Vân, sinh ngày 07-9-1986, tôi muốn nhờ các anh chị trong Ban biên tập xem giúp tôi ngày ăn hỏi và ngày cưới, gđ tôi muốn tổ chức cho tôi trong tháng 8 âm lịch năm nay, xin cảm ơn Ban biên tập

#4469 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 21/10/2012 07:31:52 PM bởi NGUYEN
CHAP THUAN MOI VAN DE

#4470 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 21/10/2012 07:36:10 PM bởi NGUYEN
Tôi sn 1964, vợ sn 1984. Nhà hướng NAM. Vậy tôi phải đặt bếp và bàn thờ ở hướng nào là tốt nhất, những hướng nào  là có thể đặt được. làm ơn cho biết cách xác định hướng(là hướng quay mặt vào  nấu ăn và cúng bái hay hướng ngược lại)


#4474 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 26/10/2012 07:40:11 PM bởi vo van
Toi tuoi Canh Tý, vo tuoi Nhâm dần, toi co mua mọt căn hộ chung cư nhưng vì không hợp hướng nên giao cho con trai tuổi Nhâm Thân đứng tên vậy xin hỏi ngày tốt để làm trần, đặt bếp, nhập trạch trong tháng 10,tháng 11 năm 2012

#4481 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 04/11/2012 06:38:56 AM bởi Vũ Xuân thành
Em tuổi Mậu ngọ, bố em (đã mất) tuổi Mậu Tý: Nhà em định tháng 10(âm lịch) định sang cát (bốc mộ) cho ông. Tuy nhiên khi đi xem ngày thì mỗi thầy nói một kiểu không biết thế nào mà lần cả. Xem trên trang web này thấy ngày 16/10 thì có thể động thổ xây mộ và ngày 26/10 bốc mộ nhưng em thấy có sách, có người vẫn bảo kiêng, ko tốt nên không biết phải làm sao. Kính mong Thầy chỉ bảo giùm em. Em cám ơn nhiều!  Thầy có thể gửi cho em theo địa chỉ: vxt78@yahoo.com

#4482 - Xem ngày cải táng

ngày đăng: 04/11/2012 08:50:23 PM bởi Phan việt Anh
Chào ban biên tập, tôi sn 1976,con trai tôi sinh năm 2011, năm nay gia đình tôi muốn sang cát cho bố tôi sn 1931,mất ngày 4/9/ bính tuất(2006). Tôi có đi xem được thầy cho ngày âm lịch 1/10/nhâm Thìn là đặt huyệt, nhưng khi về quê báo cáo các Bác trong họ mọi người lại ko đồng ý vì lí do ngày mùng 1 kiêng những việc đó, vậy tôi xin nhờ ban biên tập xem giúp tôi ngày mùng 1/10 có dùng để cải cát được ko,nếu ko được xin cho tôi ngày tốt hợp với tuổi của bố tôi. Tôi xin chân thành cảm Tạ ban biên tập.

#4483 - Xem ngày cải táng

ngày đăng: 04/11/2012 08:57:19 PM bởi Phan việt Anh
Chào ban biên tập, tôi sn 1976,con trai tôi sinh năm 2011, năm nay gia đình tôi muốn sang cát cho bố tôi sn 1931,mất ngày 4/9/ bính tuất(2006). Tôi có đi xem được thầy cho ngày âm lịch 1/10/nhâm Thìn là đặt huyệt, nhưng khi về quê báo cáo các Bác trong họ mọi người lại ko đồng ý vì lí do ngày mùng 1 kiêng những việc đó, vậy tôi xin nhờ ban biên tập xem giúp tôi ngày mùng 1/10 có dùng để cải cát được ko,nếu ko được xin cho tôi ngày tốt hợp với tuổi của bố tôi. Tôi xin chân thành cảm Tạ ban biên tập!. Địa chỉ email của tôi : thumtt06@gmail.com

#4487 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 10/11/2012 08:17:34 AM bởi nguyen phu thuan
Chao Thay va ban bien tap!
Me toi mat ngay 19/3/2010 am lich, sinh nam 1955 tuoi mui.
Toi muon biet nam nay gia dinh toi dinh sang cat cho me toi vao thang 10 hoac 11 am lich 2012.Bo toi nam sinh 1951,anh trai truong nam nam sinh 1978,toi la trai sinh nam 1981,ca hai da co gia dinh.Cho hoi ?nam nay co sang cat cho me toi dc ko?neu dc co the cho toi biet ngay thang gio nao dep de sang cat?
            Xin chan thanh cam on!
Mong nhan duoc som cau tra loi.Email: thuan031@yahoo.com

#4489 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 11/11/2012 05:47:48 AM bởi duc manh
Bố tôi SN 1926, mất ngày 12/10/2001 (AL). Năm nay gia đình tôi dự định sang cho bố. Tôi là con trai trưởng (SN 1955). Mong các bậc tiền bối xem giúp trong tháng 10 (Âm lịch) ngày, giờ nào tiến hành sang cát và đặt mộ hướng nào thì tốt? Chân thành cảm ơn! yahoo ducmanh_8xhp@yahoo.com

#4497 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 28/11/2012 12:24:17 AM bởi Bùi đức Trung
Chào chương trìnhTôi là trưởng nam sinh năm 1975 , năm nay tôi muốn bốc mộ cho ông nội và bố tôi nhưng gia đình tôi đi xem mỗi thầy cho một ngày, tôi hoang mang không biết như thế nào. mong các bậc tiền bối chỉ dùmthông tin về ông và bố tôi như sau:Ông tôi sinh năm 1920 (tuổi thân) mất hồi 21h ngày 2 tháng giêng năm 2012Bố tôi sinh năm 1945(Tuổi dậu) mất hồi 4h30 phút ngày 15 tháng 3 năm 2001Xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ. địa chỉ email của tôi : trungthangmay123@yahoo.com

#4498 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 29/11/2012 09:45:13 AM bởi cao van viet
sinh thang 01/1966 lam nha huong nao cho toi biet

#4507 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 10/12/2012 02:49:48 PM bởi thủy
thưa thâỳ .
em sinh năm 1974 chông em sinh năm 1972 con trai sinh năm 2001, con gái sinh 2003 em dư định mua đât hương Đông Nam vâỵ có ảnh hương gi cho em và con trai không ạ. nêú cưs quyêt mua thì có cách nào hóa giải đươc không ạ .Tư nay đêns cuôí tháng 12 âm lịch năm 2012 có ngày nào đẹp cho viêc mua bán đât xin cho em đươc biêt vơí ạ

#4548 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 04/03/2013 02:24:17 AM bởi lebaduc
tôi xem chuyên gia trả lời các bạn hỏi thấy rất hợp lý! còn tôi xin hỏi tôi năm nay 52 tuổi vợ tôi 53 tuổi,tôi định nới phòng khách ra khoảng 2m nữa có được không,hiên nhà tôi đang ở hướng đông nam .vậy xin chuyên gia tư vấn giùm(xin cảm ơn)

#4575 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 24/05/2013 10:13:53 AM bởi Đỗ thị Phượng
Thưa Thầy, nhà đối diện treo bát quái gương lồi có ảnh hưởng gì không ạ?Vì nhà tôi đang buôn bán và có hai con, sợ có ảnh hưởng gì xấu không hả Thầy.
Xin Thầy tư vấn dùm . Cảm ơn Thầy rất nhiều.

#4667 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 07/11/2013 09:46:18 AM bởi Nguyễn Đức Luyện
chao chương trình tôi là Nguyễn Đức Luyện sinh năm 1945 Tháng 1/2014 toi muốn khởi công làm nhà hướng đông nam thì động thổ vào ngày nào là đẹp nhất

#4705 - xem giup nha

ngày đăng: 02/04/2014 12:52:39 AM bởi duong van quang
toi tuoi canh tuat 1970, nha huong tay xin cao nhan giup voi

#4750 - mua nha xem ngay ve nha moi

ngày đăng: 12/08/2014 09:34:03 PM bởi anngochung
sinh ngay 04/10/1974

#4751 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 16/08/2014 05:34:37 AM bởi my linh
Tôi sinh ngày 25 tháng 1 năm 1975   xin giúp tôi xem ngày tốt để khai trương mua bán                                                                                                                      

#4843 - Xem về công việc

ngày đăng: 24/02/2015 08:42:40 PM bởi Nguyễn Thị Hoài
Chào ban biên tập ! Tôi sinh vào 09/09/1991 Dương Lịch, sinh vào khoảng 7-9h sáng,Năm nay là năm tuổi của tôi như mọi người nói nhưng tôi có dự định thay đổi công việc và muốn kinh doanh nhỏ thì có bị ảnh hưởng gì không ah. Xin chan thanh cam on! Mong nhan duoc som cau tra loi. Email: nguyenhoai9991@gmail.com

#4862 - trả lời:xem tuoi lam nha sinh n¨m 1979

ngày đăng: 21/04/2015 12:15:24 AM bởi tran van ngo
xem huong nha

#5116 - trả lời:Các nội dung xem ngày ở trang chủ

ngày đăng: 15/12/2017 11:00:13 PM bởi Bui sy huy
Toi1987,muốn sang cát cho me sn 1965 vào 2-11-2017,ngày này tốt xấu thế nào ạ

#5529 - SBCglobal Net Email Settings

ngày đăng: 31/08/2020 11:06:26 AM bởi SBCglobal Net Email Settings
Very informative. Incredible post. I really like it.

#5530 - SBC yahoo Login

ngày đăng: 31/08/2020 12:18:54 PM bởi SBC yahoo Login
Very informative. Incredible post. I really like it. We know the right process of configuring SBC Yahoo login. If you want your SBCGlobal email to appear on your Yahoo email account, then there is a process for doing that.

#5531 - Belkin.setup N300

ngày đăng: 31/08/2020 01:58:23 PM bởi Belkin N300 Setup
Very informative. Incredible post. I really like it.

#5532 - Arlo Sign In

ngày đăng: 31/08/2020 02:58:30 PM bởi Arlo Sign In
Very informative. Incredible post. I really like it.

#5533 - Garmin

ngày đăng: 31/08/2020 04:38:00 PM bởi Garmin
Very informative. Incredible post. I really like it.

#5534 - Roomba Setup

ngày đăng: 31/08/2020 05:39:21 PM bởi Roomba Setup
Very informative. Incredible post. I really like it.

#5536 - SBCglobal Outlook Settings

ngày đăng: 03/09/2020 11:27:23 AM bởi SBCglobal Outlook Settings
Very informative. Incredible post. I really like it.

#5537 - SBCglobal Pop Settings

ngày đăng: 03/09/2020 12:20:51 PM bởi SBCglobal Pop Settings
Very informative. Incredible post. I really like it.

#5538 - Belkin N600 Setup

ngày đăng: 03/09/2020 01:40:22 PM bởi Belkin N600 Setup
Very informative. Incredible post. I really like it.

#5539 - Arlo Q Setup

ngày đăng: 03/09/2020 03:58:59 PM bởi Arlo Q Setup
Very informative. Incredible post. I really like it.

#5540 - Roomba Help Guide

ngày đăng: 03/09/2020 04:59:41 PM bởi Roomba Help Guide
Very informative. Incredible post. I really like it.

#5541 - Garmin Com Express s

ngày đăng: 03/09/2020 05:52:52 PM bởi Garmin Com Express s
Very informative. Incredible post. I really like it.

#5542 - SBCglobal Server Settings

ngày đăng: 07/09/2020 11:21:21 AM bởi SBCglobal Server Settings
Very informative. Incredible post. I really like it.

#5543 - Belkin N300 Wifi Range Extender

ngày đăng: 07/09/2020 12:17:45 PM bởi Belkin N300 Wifi Range Extender
Very informative. Incredible post. I really like it.

#5544 - Garmin Express

ngày đăng: 07/09/2020 01:40:57 PM bởi Garmin Express
Very informative. Incredible post. I really like it.

#5545 - Roomba Help

ngày đăng: 07/09/2020 02:17:37 PM bởi Roomba Help
Very informative. Incredible post. I really like it.

#5546 - Belkin Router Setup

ngày đăng: 08/09/2020 04:04:45 PM bởi Belkin Router Setup
Very informative. Incredible post. I really like it.

#5547 - Garmin Com Map s

ngày đăng: 08/09/2020 07:14:17 PM bởi Garmin Com Map s
Very informative. Incredible post. I really like it.

#5548 - At&T Net Email Login

ngày đăng: 09/09/2020 11:20:41 AM bởi At&T Net Email Login
Very informative. Incredible post. I really like it.

#5549 - SBCglobal Email Login

ngày đăng: 09/09/2020 12:28:07 PM bởi SBCglobal Email Login
Very informative. Incredible post. I really like it.

#5550 - Garmin Help

ngày đăng: 09/09/2020 01:44:26 PM bởi Garmin Help
Very informative. Incredible post. I really like it.

#5551 - Belkin WiFi Extender Setup

ngày đăng: 09/09/2020 04:20:57 PM bởi Belkin WiFi Extender Setup
Very informative. Incredible post. I really like it.

#5552 - Https Arlo Netgear Com

ngày đăng: 09/09/2020 05:24:02 PM bởi Https Arlo Netgear Com
Very informative. Incredible post. I really like it.

#5553 - Roomba Support

ngày đăng: 09/09/2020 06:24:54 PM bởi Roomba Support
Very informative. Incredible post. I really like it.

#5555 - Belkin Setup N600

ngày đăng: 17/09/2020 04:43:22 PM bởi Belkin Setup N600
I have read your blog and it is very informative. I personally really like it.

#5556 - SBCglobal Net Email Settings

ngày đăng: 22/09/2020 11:33:05 AM bởi SBCglobal Net Email Settings
I have read your blog and it is very informative. I personally really like it.

Tham gia ý kiến

Tiêu đề (bắt buộc nhập)
 
Tên của bạn (bắt buộc nhập)
 
Website của bạn
Hãy nhập Số màu tím vào ô bên cạnh:   694   
 để giúp chúng tôi chống lại việc đăng thảo luận bằng máy
Ý kiến thảo luận (bắt buộc nhập)   


Thiết kế website |  Cửa hàng điện nước |  Thông tin ngẫu nhiên |  Liên hệ đặt LINK QC