Trang chủ xem ngày tốt  
"Ngẩng đầu: mặt trời đỏ Bên suối, một nhành mai." Hồ Chí Minh
  Xem thêm...


 Đăng nhập | Đăng ký | Góp ý | Quảng cáo | Bài viết | Bản in

Xem ngày tháng

Phong thuỷ

Giải trí

Trắc nghiệm vui


RSS: rss feed  Số người đang online


Các bài viết đã đăngCác bài viết mới nhất


ÁP BẠCH XÍCH
Bài tham khảo về thước lỗ ban (4)
Bài tham khảo về thước lỗ ban (3)
Bài tham khảo về thước lỗ ban (2)
Bài tham khảo về thước lỗ ban (1)
Ngày kiêng thăm bệnh theo quan niệm xưa
Ngày con nước
Cách đơn giản để xem một ngày tốt
Phong thủy và quy hoạch phát triển đô thị(3)
Phong thủy và quy hoạch phát triển đô thị (2)
Phong thủy và quy hoạch phát triển đô thị
Phong tục Việt Nam - Chọn ngày giờ
Phong tục Việt Nam - Giỗ tết, tế lễ
Phong tục Việt Nam - Tang Lễ
Phong tục Việt Nam - Đạo hiếu

Các thảo luận mới nhất


candle boxes wholesale
mom
Anny
trả lời:Bài tham khảo về thước lỗ ban (2)
trả lời:Bài tham khảo về thước lỗ ban (4)
abrahamlinc1
trả lời:Ngày kiêng thăm bệnh theo quan niệm xưa
trả lời:Ngày kiêng thăm bệnh theo quan niệm xưa
trả lời:Bài tham khảo về thước lỗ ban (1)
trả lời:Bài tham khảo về thước lỗ ban (1)

Phong Thủy Làm Đẹp Cuộc Sống (2)

ngày đăng: 01/06/2007 03:14:42 AM
SAU ĐÂY LÀ NHỮNG LỜI KHUYÊN VỀ CÁCH ỨNG DỤNG PHONG THỦY CHO TỪNG CĂN PHÒNG CHO TỪNG HOÀN CẢNH NHỮNG LỜI KHUYÊN VỀ VĂN PHÒNG VÀ CHỖ LÀM VIỆC TRONG MỘT NGOI NHÀ, ĐIỀU QUAN TRỌNG LÀ ĐỂ Ý ĐẾN KHÔNG GIAN, TỶ LỆ, ÁNH SÁNG, ĐỒ ĐẠC, MÀU SẮC, CÁC YẾU TỐ VÀ PHONG CẢNH XUNG QUANH

PHONG THỦY


Phong thủy về công việc làm ăn chịu ảnh hưởng bởi nhiều sức mạnh phối hợp cần phải được giữ cân đối để tạo sự hòa hợp. Khái niệm cân đối này không chỉ bao gồm lãnh vực thiết kế môi trường mà còn liên quan tới bảng hiệu, Logo, và thậm chí danh thiếp của các đại diện của doanh nghiệp.

Về Logo, hãy dùng những màu sắc và hình dáng thích hợp với nguyên tố của chỉ số quẻ của bạn. Tránh những hình tam giác mà đỉnh nằm ở phía dưới - nó có nghĩa là của cải bạn bị chảy đi.

Kiểm tra hình ảnh văn phòng và ấn tượng đầu tiên bạn cảm nhận khi mới bước vào cửa. Điều này có một hiệu ứng tế nhị đối với bạn và thái độ của khách đến thăm. Nếu một công ty khi khách vừa bước vào đã thấy đẹp, họ sẽ tin tưởng ở bạn nhiều hơn. Hãy để ý sao cho các tranh ảnh treo trên tường gây ảnh hưởng cho khách và tạo bầu không khí tốt cho văn phòng. Các màu sắc và hình ảnh có gợi ý điều gì không - chúng có phản ảnh văn hóa của công ty không?

Khi chọn tranh ảnh nghệ thuật cho tường, phòng, hãy chắc chắn là bạn thích nó. Đừng treo một bức tranh chỉ vì người khác thích. Hãy nhớ rằng tranh ảnh có ý nghĩa biểu tượng. Nếu bạn đặt các góc quan hệ của bạn với một bức tranh mâu thuẫn hay xung dột, rất có khả năng bạn sẽ đưa sự mâu thuẫn vào chính các mối quan hệ của bạn. Hình ảnh tốt nhất bạn nên treo ở góc quan hệ là hình ảnh nói lên sự hòa hợp và đoàn kết.

Cửa chính của nhà hay văn phòng của bạn phải trông ra ít là một trong các hướng tốt của bạn.

Khi khách hàng tới văn phòng của bạn, họ có thể dễ dàng thấy ngay đâu là cửa chính của văn phòng hay không?

Đừng đặt thùng rác ở hướng Đông Nam (= của cải), và dù đặt ở đâu, bạn cũng phải đổ rác thường xuyên.

Đặt những hình ảnh gợi hứng ngay trước mặt - chúng sẽ nâng cao Khí cá tính của bạn.

Đặt các cửa sổ phía trước mặt bạn hay phía bên cạnh bạn.

Nếu cấu trúc văn phòng có một cây đà ngang ngay trên đầu bạn, hãy treo một cái khánh nhạc trên đó để cắt ngang sức đè từ trên xuống - hãy tránh không ngồi phía dưới cây đà ấy. Ở Trung Hoa, người ta treo hai ống sáo tre bằng một băng vải đỏ và đặt chéo góc nhau 40 độ để làm cho Khí đi lên.

Các nơi chứa quá nhiều đồ đạc sẽ tạo cho bạn cảm giác ngột ngạt, vì vậy hãy loại bỏ những thứ gì không cần thiết.

Nếu trần nhà của bạn thấp, hãy treo những hình chim cò hay nhũng hình gợi lên sự nâng cao năng lượng (hình mặt trời mọc) hay đặt những bóng đèn chiếu hất lên tại những chỗ trần thấp.

Nước tượng trưng cho tiền bạc, vì vậy những hình ảnh nước chảy - ví dụ hình thác nước - có ý nghĩa rất thuận lợi ở phía Đông Nam.

Nguyên tố của Đông Nam là Mộc, vì thế hình ảnh một cây sum suê cũng rất thích hợp.

Nếu văn phòng bạn không mở của sổ, và trong phòng có những máy vi tính hay máy photcopy tạo ra điện tử - bạn hãy đặt trong phòng nhưng hoa hay cây cảnh. Chúng sẽ hút Khí xấu đồng thời phát ra những Khí tốt.

Hãy đưa thật nhiều ánh sáng và không khí trong lành vào chỗ làm việc của bạn - nó sẽ giúp tăng Khí.

Tránh đặt văn phòng nhìn thẳng vào một cầu thang hay thang máy, vì những thứ này sẽ lấy mất khí.

Các chuyên gia Phong Thủy được thamn khảo sát dự án và Ngân Hàng Hồng Kông Thượng Hải thậm chí dám bỏ tiền ra mua nguyên lô đất trước mặt rồi hiến tặng cho Chính phủ để bảo đảm họ có khoảng trống - công viên và phong cảnh - ngay trước tòa nhà ngân hàng của họ để Khí tốt có thể tích tụ lại. Dãy núi phía sau thành phố có ý nghĩa bảo vệ.

Nếu có một cửa sổ ngay trước mặt khi bạn mở cửa chính, Khí sẽ vào và lại trở ra. Hãy đặt một loại bình phong, ví dụ chậu cảnh hay kệ sách. như thế Khí sẽ bắt buộc phải đi vòng vèo khắp trong phòng của bạn.

Cửa và cửa sổ nhiều quá sẽ làm Khí tản đi. Hãy đặt những tấm sáo hay màn để giữ Khí và đóng tất cả những cửa nào không cần. Cửa sổ phải mở ra phía ngoài.

Trường hợp những ngôi nhà có hình dáng không bình thường, hình chữ L hay Y kéo dài, hay coi mỗi cánh nhà như một lô biệt lập và cho mỗi lô đó một khung số riêng.

Vẽ sơ đồ tổng quát văn phòng, rồi chạy một đường từ cửa chính quanh các đồ đạc - giòng chảy của Khí theo đường này có thông suốt hay bị tắc nghẽn? Luôn luôn sắp đặt đồ đặc sao cho bạn dễ cử động trong phòng.

Tìm hiểu con số bản chất của đối tác, cộng tác viên, và những người bạn cùng làm việc với nhau - nếu có nhiều số khác nhau, bạn hãy cố gắng ghép số của bạn với số nào phù hợp nhất với bạn.

Nếu có một quầy thu ngân đặt ở phía Đông Nam (của cải), bạn hãy đặt một tấm gương phản chiếu để nhân đôi tiền bạc của bạn.

Bảo đảm không để Khí cắt hướng thẳng vào quầy thu ngân.

Nếu có tranh ảnh nào làm mất đi sự ngợi gợi hứng của bạn hay tạo những liên tưởng tiêu cực - hãy dỡ bỏ đi.

Hãy che giấu những cửa nhà vệ sinh trong văn phòng, nhưng vẫn có dấu hiệu nào đó để khách có thể biết chỗ.

Nếu bạn tin rằng những vấn đề bạn đang gặp tạo ra sự cản trở, như bầu không Khí nặng nề, thất vọng, hãy đặt một biểu tượng thông thoáng, sáng sủa, và tạo cảm giác dễ cử động.

Nếu bạn muốn sắp đặt văn phòng của bạn theo những hướng bạn ưa thích, bạn hãy theo thuật Phong Thủy, nhưng hiếm khi có thể làm vừa lòng mọi người trong một văn phòng, vì thế nên thường phải có sự du di nào đó. Nếu chỗ bạn đang ở không thuộc khu vực thuận lợi nhất cho bạn trong ngôi nhà, hay không thuộc hướng thuận lợi nhất của bạn, hay thậm chí bạn có thể phải làm việc quay lưng cửa ra vào - bạn hãy áp dụng một trong những màu sắc và nguyên tố để bù đắp lại và để tạo thuận lợi cho ban.

Không nên đặt văn phòng hay nhà ở của bạn tại một ngõ cụt hay một đường không có lối ra. Những chỗ này làm cho Khí lực bị ứng đọng và ngôi nhà có thể thiếu sự gợi hứng.

Cây cối ở phía sau nhà tượng trưng cho sự bảo vệ.

Nên thiết kế cầu thang rộng và theo đường cong - nhưng phải tránh cầu thang hình xoắn ốc (giống như đồ mở nắp chai khoan thủng một lỗ). Nếu không thể tránh, hay đặt những chậu cây phía dưới thang xoắn ốc.

Để tránh khí lực chạy xuống theo các bậc của cầu thang, hãy đặt một bức tranh sáng sủa trên tường cùng của cầu thang.

Nếu cầu thang đi thẳng xuống trước một của chính, hãy đặt một vật phản chiếu bên phía trong cửa để dội phản khí lực trở lại phòng làm việc của bạn (cả ở trên của chính của nhà bạn) - điều này đặc biệt quan trọng nếu có một cầu thang cũng đổ xuống từ phía ngoài cửa của bạn.

Tránh làm những bậc cầu thang quá dốc hay quá hẹp.

Ở phương Đông người ta rất coi trọng số các bậc - các số khuyên nên chọn là 1 - 2 - 5 - 10 - 13 - 17 - 22 - 26 - v.v... (Nghĩa là không có những thừa số của 3 hay 4).Không rõ nguồn gốc ý nghĩa những con số này.

Nếu trong đời bạn có chuyện gì bế tắc, hãy xét xem có đồ đạc nào nặng nề không - và BỎ NÓ ĐI. Nếu của sổ, gương, hay bóng đèn bị bể, hay thay chúng.

Âm nhạc nền thích hợp để làm việc cũng có thể rất gợi hứng và ích lợi. Nhạc hay làm cho tâm hồn thanh thản vì nó ảnh hưởng tới tâm trạng của chúng ta vì thế hãy chọn lựa âm nhạc cho cẩn thận.

Nếu có một trụ đèn hay một cây ở ngay ngoài cửa sổ ra vào của bạn, hãy cân đối đường thẳng đứng này bằng một chậu cảnh ở phía bên kia cửa.

Ở phương Đông, người ta quen cột tám đồng tiền vào một dải vải đỏ treo trên tường ở phía Tây Bắc hay Đông Nam. Người ta tin rằng nó sẽ đem lại sự phát đạt và may mắn.

Các văn phòng biết ứng dụng Phong Thủy hiếm khi bị tình trạng nhân viên vắng mặt.

HÃY TÌM SỰ ĐƠN SƠ - TƯ DUY SÁNG TAO
HÃY TIN VÀO TRỰC GIÁC CỦA BẠN


Chia sẻ cho mọi người: Gửi mail  |  ghi nhớ
# đăng bởi: admin  |  có 2  thảo luận về bài viết này

Các thảo luận đã được đăng

#79 - trả lời:Phong Thủy Làm Đẹp Cuộc Sống (2)

ngày đăng: 15/07/2007 05:04:32 AM bởi huynh thi xuyen

Tôi sinh ngày 16/9/1973 vậy khi tôi mở của hàng vào ngày nào thì thích hợp ,hướng nào thì tốt


#722 - cuoi hoi

ngày đăng: 25/05/2008 06:19:16 PM bởi nhung
toi sinh vao ngay 26/8/1984 thi cuoi vao ngay nao la dep

Tham gia ý kiến

Tiêu đề (bắt buộc nhập)
 
Tên của bạn (bắt buộc nhập)
 
Website của bạn
Hãy nhập Số màu tím vào ô bên cạnh:   248   
 để giúp chúng tôi chống lại việc đăng thảo luận bằng máy
Ý kiến thảo luận (bắt buộc nhập)   


Mẹ đơn thân |  Thiết kế website |  Mang thai |  Xem bói sim |  Sim phong thủy |  Sim số đẹp |  Đất biển Đà Nẵng